บ้านสีขาว บ้านในฝัน ที่ออสเตรเลีย
 
 
    
   
     
     
   
 

บ้านสีขาว บ้านในฝัน ที่ออสเตรเลีย

บ้านสีขาว

19 พ.ค. 2557

 บ้านสีขาว บ้านในฝัน ที่ออสเตรเลีย

    
       วันนี้ Homedecorthai ขอนำเสนอไอเดียการออกแบบและตกแต่งบ้านสีขาว ซึ่งบ้านที่เราจะพาไปดูนี้ตั้งอยู่ที่รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

       บ้านหลังนี้ถูกสร้างบนพื้นที่กว้างขวางขนาด 824 ตารางเมตร เป็นบ้าน 2 ชั้น มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่รอบนอกบ้านกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถขนาดจอดได้ประมาณ 3 คัน

       การตกแต่งภายในบ้านเน้นสีขาว ทำเพดานให้สูงโปร่ง อากาศถ่ายเทโล่งสบาย พื้นบ้านก็เป็นสีขาวทำให้บ้านยิ่งดูโล่งและกว้างมากขึ้น เฟอร์นิเจอร์เน้นโทนขาวทั้งหมด มีสีไม้อ่อนๆตัดเล็กน้อย

            กล่าวได้อีกอย่างว่าบ้านหลังนี้เป็น โปรเจคสีขาวของจริง สวย หรู เรียบ ดูคลาสสิก น่าทะนุถนอม แต่ต้องอาศัยการดูแลมากพอสมควร ทั้งเรื่องการทำความสะอาด Homedecorthai หวังว่า ไอเดียการตกแต่งบ้านสีขาวนี้จะถูกใจทุกคนนะคะ

 

เนื้อหา โดย Homedecorthai.com

รูปภาพ  จาก www.freshome.com


 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 8855 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ตกแต่งบ้าน, โทนสีขาว

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

10 ห้องนั่งเล่นสุดเริดสไตล์โมเดิร์น!!

15 ต.ค. 2557
10 ห้องนั่งเล่นสุดเริดสไตล์โมเดิร์น!!

วันนี้จัดหนักให้กับชาวเจ้าของบ้านที่ต้องการแต่งห้องนั่งเล่นด้วย 10 ไอเดียห้องนั่งเล่นสุดเริด ใครที่มีโครงการที่จะแต่งห้องนั่งเล่นใหม่ หรือว่ากำลังแต่งห้องนั่งเล่นอยู่ตอนนี้แล้วไอเดียเกิดตันขึ้นมาละก็ นี่เลยกับหลากไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสวยๆ จัดไปแบบนี่นิดแบบนั่นหน่อย ก็เจิดเป็นสไตล์เราได้ สวยเริดอย่าได้แคร์     Read more

การเตรียมห้องใหม่กับ(เจ้าตัวเล็ก)

9 ต.ค. 2557
การเตรียมห้องใหม่กับ(เจ้าตัวเล็ก)

การจัดเตรียมห้องให้เหมาะสม สะดวกสบายและแสงสว่างในห้องลูกน้อยควรเลือกใช้ดวงไฟแบบไฟหรี่ เด็กเล็กมีปฎิกริยาตอบสนองต่อสีเข้มและรูปร่างรูปทรง ควรเลือกโทนสีพื้นห้องเป็นสีอ่อนๆ และเพิ่มสีสันสดใสรูปทรงเข้าไป เพราะจะง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงของเด็ก    Read more

แบบบันไดสไลเดอร์ไม่ธรรมดาจริงๆ

8 ต.ค. 2557
แบบบันไดสไลเดอร์ไม่ธรรมดาจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังอยากได้ไอเดียแบบไม่ธรรมดาสำหรับบันไดในบ้าน ลองมาดูไอเดียนี้ก่อนคะ ซึ่งเป็นแบบบันไดบ้านของอพาร์ทเมนต์สองชั้นในนิวยอร์ก ออกแบบโดย Turett Collaborative ที่ว่าไม่ธรรมดานั้น ก็เพราะเป็นบันได้ในรูปแบบสไลเดอร์ทำจากสแตนเลส เป็นบันได้ที่เราสามารถ สามารถสไลด์ลงมาจากชั้นสองได้เลย ไม่ต้องเดินเหมือนบันไดธรรมดาๆ ดูแล้วน่าจะสะดวกและน่าสนุกไม่น้อยเลยนะคะ ถ้าบ้านใครมีเด็กๆรับรองต้องชอบแน่ๆเลยละค้า!    Read more

แบบบ้านโมเดิร์น พื้นที่แคบๆ ที่แสนจะลงตัว

29 ก.ย. 2557
แบบบ้านโมเดิร์น พื้นที่แคบๆ ที่แสนจะลงตัว

เป็นการออกแบบบ้านในพื้นที่แคบๆ ได้อย่างลงตัวมาก เพราะบ้านที่ปลูกบนพื้นที่แคบๆ นี้นั้นเหมาะกับพื้นที่ในเมืองที่มีพื้นที่ที่แสนจะจำกัดมาก เนื่องด้วยเป็นพื้นที่ที่มีราคาแพงและเป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คน วันนี้ homedecorthai จึงขอแนะนำการออกแบบบ้านโมเดิร์น บนพื้นที่แคบๆ กัน    Read more

แต่งห้องครัวสไตล์ญี่ปุ่น

11 ก.ย. 2557
แต่งห้องครัวสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องครัวโมเดิร์นญี่ปุ่นสไตล์ ออกแบบตกแต่งได้สวยงาม หรู คลาสสิก มากๆค่ะ    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 326

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด