ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งห้องนอน

22 เม.ย. 2558

      ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่เรานำมาให้ชมนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของห้อง ด้วยการออกแบบดีไซน์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใครทำให้ห้องนอนห้องนี้เป็นห้องแห่งการพักผ่อนส่วนตัวจริงๆ

ตกแต่งโมเดิร์นเรียบๆ เก๋ไก๋ที่เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูโดดเด่นสะดุดตา
     เน้นที่เฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ฟังก์ชันไม่มากนักเพื่อให้ห้องโล่งกว้างและไม่อึดอัด สะดุดตาที่กระจกบานใหญ่ติดไว้กับผนังด้านล่างเป็นตู้เก็บของและวางของตกแต่งห้อง

เน้นความเก๋ไก๋ของสีขาว ดำ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
      กับเซตเครื่องนอนที่เป็นสีดำทั้งเซตตัดกับพื้นสีขาว ดำ ดูสวย น่าค้นหา โคมไฟโน้มเข้าหาเตียงนอนเพิ่มความสว่างและโดดเด่นให้ห้อง

ห้องนอนเน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาว โดดเด่นกว้างขวาง
     
ห้องไม่กว้างมากนักแต่ดูเหมือนกว้างด้วยแสงสว่างจากบานเกล็ดรอบๆห้องและสีขาวที่ทำให้ห้องสว่างมากขึ้น ไม่อึดอัด

ห้องสวยๆ เรียบๆ ที่ออกแบบตกแต่งอย่างดี
      
เน้นความสะดวกสบายและน่าอยู่อาศัยห้องไม่เน้นโทนสีดำมากนัก ยังมีลวดลายของผ้าปูเตียงและปลอกหมอนเพิ่มสีสันให้ห้องไม่ขรึมจนเกินไป ผนังอีกด้านเน้นความสว่างให้ห้องด้วยการติดบล็อกแก้วเพื่อให้แสงสว่างจากภายนอกเล็ดลอดเข้ามาในห้อง


 

ห้องตกแต่งเรียบๆเน้นโทนสีอบอุ่น
    ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดเพื่อไม่ให้ห้องดูโล่งและจืดจนเกินไป

ห้องนอนเก๋ที่เตียงนอนแบบสามารถเลื่อนเปิด ปิดได้
     
เพื่อเก็บของใช้ส่วนตัวหรือสิ่งที่จำเป็น ตกแต่งเรียบๆแต่ไม่ทิ้งความหรู เท่ในแบบสไตล์โมเดิร์น


 

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 28274 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"My Space"

My Space

โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

16 พ.ย. 2559
โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

การใช้สีต่างๆ มีหลักการง่ายๆตามหลักจิตวิทยาเกี่ยวกับสี ซึ่งแต่ละสีจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป ซึ่งเรื่องนี้เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลที่จะทำให้คุณเลือกสี ให้เหมาะสมกับห้องต่างๆมากขึ้น    Read more

10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

12 พ.ค. 2558
10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

การนอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการพักผ่อนร่างกาย การสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้เจ้าตัวน้อย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจ เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ ที่คุณแม่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกรูปแบบของห้องนอน เพื่อสร้างบรรยากาศและความรู้สึกดีๆ ในการพักผ่อนของลูกน้อยค่ะ    Read more

ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

22 เม.ย. 2558
ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาให้ชมนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของห้อง ด้วยการออกแบบดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้ห้องนอนห้องนี้เป็นห้องแห่งการพักผ่อนส่วนตัวจริงๆค่ะ    Read more

11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

17 ก.พ. 2558
11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

เคยรู้สึกไหมว่ารั้วที่กั้นขอบเขตบ้านเพื่อความปลอดภัยนั้นกลับกลายเป็นผนังทึบตันไม่ชวนมอง แถมปิดกั้นวิวสวย ๆ นอกบ้านด้วย เราจึงมีไอเดียใหม่ ๆ ที่หลากหลายในการตกแต่งรั้วบ้านให้ดูดีชวนมองมาฝาก    Read more

ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

17 ก.พ. 2558
ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

Homedecorthai จะพาไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งร้านไอศครีมโยเกิร์ต ที่แสนจะน่ารักกันค่ะ การตกแต่งร้านค้าให้ดูน่าสนใจ เหมาะที่จะรับลูกค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ที่คนมักจะออกนอกบ้านทำกิจกรรม นั่งเล่นร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ นัดพบปะพูดคุยกัน ดังนั้น ร้านที่มีกาตกแต่งให้ลูกค้ามีความรู้สึกสะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 58

ชมไอเดีย "My Space" ทั้งหมด