DIY เปลี่ยนพาเลทไม้ให้เป็นของแต่งบ้านสุดเก๋...
 
 
    
   
     
     
   
 

DIY เปลี่ยนพาเลทไม้ให้เป็นของแต่งบ้านสุดเก๋...

DIY

5 มิ.ย. 2559

DIY เปลี่ยนพาเลทไม้ให้เป็นของแต่งบ้านสุดเก๋...

 
               มีหลากหลายวิธีการที่สร้างสรรค์มาก ในการรีไซเคิลพาเลทไม้ (pallets) ให้เป็นของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ แต่ละไอเดีย สามารถทำได้จริง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าวันนี้ Homedecorthai เอาไอเดียอะไรมาให้ดูกันบ้าง
 
โต๊ะวางของ
คุณสามารถต่อเจ้าพาเลทไม้มาเป็นโต๊ะที่ใช้จริงได้ในบ้าน โต๊ะกาแฟ โต๊ะวางของ ตกแต่งด้วยกระจกใส นำมาวางด้านบนเป็นพื้นโต๊ะ เพื่อให้วางสิ่งของได้ ทาสีเพื่อความสวยงาม จะได้โต๊ะตัวใหม่สุดเก๋ไม่เหมือนใคร
 
 
หัวเตียงหรือเตียงไม้
ถ้าคุณจะ DIY พาเลทไม้เป็นเตียงคงต้องวางแผนและออกแบบโครงสร้างให้มันพอสมควรเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีความรู้ช่าง เพราะถือว่าไม่ง่ายนักที่จะทำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่
 
 
โซฟาห้องนั่งเล่น
ไอเดียห้องนั่งเล่น โดยโซฟาทำจากพาเลทไม้เก่า เพิ่มการตกแต่งด้วยโทนสีและเลือกเบาะรองนั่งโฟมนุ่มๆให้ความรู้สึกแข็งและนุ่มสลับกัน ทำให้ห้องนั่งเล่นน่าสนใจขึ้นมาเลยค่ะ
 
 
ชั้นวางรองเท้า
ไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงแค่ให้กระดาษทรายขัดพาเลทไม้พาเลทที่คุณจะใช้ อาจจะทาสีหรือเคลือบไม้สักหน่อยเพื่อป้องกันพื้นผิวไม้หยาบ ใช้ช่องว่างระหว่างแผ่นในการจัดเก็บรองเท้า เท่อย่างบอกใครเลย...!!!
 
 
ชิงช้า
นำมา DIY ทำเป็นชิงช้าด้านนอกบ้าน เพิ่มลูกเล่นในพื้นที่นอกบ้านคุณให้น่าสนใจทีเดียว
 
 
กระถางในสวน
นำพาเลทไม้มารองด้านล่างสำหรับใส่ดินได้ เลือกต้นไม้พันธุ์เล็กๆ สวยงาม ตกแต่งระเบียงห้องของคุณได้สุดเจ๋ง สำหรับคนมีพื้นที่สวนน้อย สร้างความสดชื่นให้กับระเบียงคอนโดของคุณแตกต่างจากคอนโดในเมืองทั่วไปได้อีก

ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่

FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial

IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 

 


จำนวนคนอ่าน : 13410 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : DIY, ของแต่งบ้าน, ตกแต่งบ้าน, งานไม้

ไอเดียมาใหม่ใน"Do It Your Self"

Do It Your Self

วิธีการทาสีประตูหรือเหล็กดัดด้วยตัวเอง

20 ก.ค. 2560
วิธีการทาสีประตูหรือเหล็กดัดด้วยตัวเอง

วิธีการทาสีประตูหรือเหล็กดัดด้วยตัวเอง เริ่มจากการลอกสีเก่าออกโดยให้ใช้น้ำยาลอกสีเหล็ก หลังจากนั้นให้ขัดส่วนที่เป็นสนิมออกให้หมดแล้วล้างทำความสะอาดทิ้งไว้ให้แห้งจากนั้นทาสีรองพื้นกันสนิม     Read more

ไอเดีย DIY ก้อนหินแต่งบ้าน

9 ส.ค. 2559
ไอเดีย DIY ก้อนหินแต่งบ้าน

ไอเดีย DIY ก้อนหินแต่งบ้านนั้น ถือว่าเป็นไอเดียตกแต่งที่เก๋มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการทำที่วางเทียน ตกแต่งบนโต๊ะทานข้าว สวยงามและก็ยังประหยัดอีกด้วย พร้อมแล้วไปชมการ DIY ก้อนหินแต่งบ้านกันเลยครับ    Read more

DIY ขวดแก้วใช้แล้วให้เป็นกรอบรูปสวยๆ

19 ก.ค. 2559
DIY ขวดแก้วใช้แล้วให้เป็นกรอบรูปสวยๆ

วันนี้เรามีไอเดีย DIY เกี่ยวกับการนำขวดแก้วที่ใช้แล้วมาทำของแต่งบ้านสวยๆให้ชมกัน ซึ่งนอกจากจะนำขวดแก้วที่ใช้แล้วไปขายให้ได้เงินแล้วยังนำมาทำอะไรเก๋ๆ อย่างกรอบรูปได้อีกด้วย    Read more

ทำโคมไฟ จากกระป๋องใช้แล้ว

17 ก.ค. 2559
ทำโคมไฟ จากกระป๋องใช้แล้ว

วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียการทำโคมไฟด้วยตัวเองมาฝากครับ เป็นการทำโคมไฟฉลุจากกระป๋องที่ใช้แล้วเป็นการช่วยลดโลกร้อนไปในตัวด้วยครับ พร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยดีกว่า    Read more

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน จากไม้เก่า

22 มิ.ย. 2559
เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน จากไม้เก่า

วันนี้ homedecorthai นำไอเดียดีๆ มาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้วครับ เป็นการนำไม้เก่าๆ มาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามจะเรียกว่าเป็นแนวคลาสสิกก็ว่าได้    Read more
  1   2 Next
Topics 1 - 5 of 7

ชมไอเดีย "Do It Your Self" ทั้งหมด