DIY แจกันดอกไม้สวยๆ ตกแต่งห้องนั่งเล่น
 
 
   
   
     
     
   
 

DIY แจกันดอกไม้สวยๆ ตกแต่งห้องนั่งเล่น

DIY

18 ส.ค. 2557

 


DIY แจกันดอกไม้สวยๆ ตกแต่งห้องนั่งเล่น 
 
         แจกันดอกไม้นั้นถ้าเรานำมาตกแต่งห้องนั่งเล่นแล้วหรือห้องไหนๆ ก็ตาม สามารถทำให้บรรยากาศของห้องนั้นๆ ดูสดชื่นและช่วยทำให้มุมต่างๆ ของห้องนั้นดูมีความสวยงาม และมีจุดโฟกัสขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ วันนี้ homedecorthai มีไอเดียการทำแจกันตกแต่งบ้านด้วยตัวเองมาฝากค่ะ เป็นการทำแบบง่ายๆ 
 
แจกัน

จะว่าไปแล้ว แจกันสมัยนี้นั้นมีให้เลือกรูปแบบกันมากมาย ทั้งรูปทรง ทั้งสีสัน ทั้งขนาด ทั้งรูปแบบ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกใช้แบบใหนที่จะเหมาะกับรูปแบบของห้องเราค่ะ
 
ทำแจกัน DIY

สำหรับอุปกรณ์การทำ จะมี เสื้อที่เราไม่ได้ใช้แล้วที่มีกระดุมหน้าให้เราตัวเฉพาะตรงที่เป็นแทบกระดุมออกมาค่ะ แก้วน้ำใสๆ จากนั้นก็ให้เรานำแก้วน้ำไปใส่ไว้ในแทบเสื้อที่เราตัดออกมาตามช่องระหว่างกระดุมค่ะ เราก็จะได้แจกันแก้วน้ำแบบไม่ธรรมดามาประดับตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีความสดชื่นสวยงามแล้วค่ะ พอเราได้แจกันที่เราทำขึ้นมาเองแล้วก็เพียงแค่นำดอกไม้สวยๆ จากหลังบ้านมาตกแต่งในแจกันแก้วน้ำที่เราออกแบบเองได้เลยค่ะ 
 
แจกันตกแต่งห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นนั้นถ้าได้มีแจกันสวยๆ มีดอกไม้สวยๆ มาประดับตกแต่งก็ทำให้ห้องนั่งเล่นดูสดชื่นขึ้นมาทีเดียว 
 

 


แหล่งที่มา : www.rouding.com
จำนวนคนอ่าน : 4460 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : Products, DIY, ของแต่งบ้าน

ซ่อมแซมบ้านไม้ บ้านโบราณ บ้านเรือนไทย

DIY ทำเองก็ได้และในบ้างอย่างแทนกันไม่ได้

5 ก.ย. 2557

DIY ทำเองก็ได้และในบ้างอย่างแทนกันไม่ได้

ในยุคเศรษฐกิจ ที่ค่าครองชีพแสนแพง ค่าน้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ทำให้ข้าวของอย่างอื่นแพง ตามไปด้วยอยากจะหนีความวุ่นวายภายนอก มาพักผ่อน อยู่กับบ้าน แต่ตามประสาคนรักบ้าน อยู่บ้านก็ต้องอยากแต่งบ้าน เป็นธรรมดา เรามีไอเดีย ในการแต่งบ้าน แบบประหยัดสภาวะเศรษฐกิจ    Read more

สวนจิ๋วใน แก้วเซรามิก สุดเก๋

19 ส.ค. 2557

สวนจิ๋วใน แก้วเซรามิก สุดเก๋

วัดหยุดสุดสัปดาห์ หากิจกรรมทำที่บ้านกันดีกว่า วันนี้ homedecorthaiขอแนะนำการปลูกต้นไม้จิ๋วที่ง่ายๆ จริงๆ คะ ง่ายมากๆ เพราะขั้นตอนนั้นไม่ยากเลยแถมวัสดุอุปกรณ์ก็หาได้จากในบ้าน    Read more

DIY เทียนไขลายดอกไม้ สวย หวาน น่าใช้

18 ส.ค. 2557

DIY เทียนไขลายดอกไม้ สวย หวาน น่าใช้

สวัสดีค่ะ วันนี้ Homedecorthai เสนองาน DIY สวยหวาน ด้วยการนำเทียนไขเล่มเล็กๆ มาหล่อใหม่เพิ่มลวดลายให้ไฉไลกว่าเดิม มีขั้นตอนง่ายมาก มาทำตามกันเลย    Read more

ไอเดีย DIY เศษไม้ เป็นโคมไฟ

18 ส.ค. 2557

ไอเดีย DIY เศษไม้ เป็นโคมไฟ

เห็นเศษไม้อัดที่เหลือจากการต่อเติมบ้านหรือทำเฟอร์นิเจอร์แล้วเกิดไอเดียอยากนำมารียูสเป็นของแต่งบ้าน คิดไปคิดมาก็เห็นว่ามุมนั่งเล่นเล็กๆของเรายังดูโล่งๆอยู่ ลองประดิษฐ์เป็นโคมไฟแขวนเก๋ๆสักดวงก็เข้าท่านะ ว่าแล้วก็มาดูวิธีการทำเลยดีกว่า    Read more

DIY กระถางต้นไม้ติดผนังสุดเก๋ไก๋

18 ส.ค. 2557

DIY กระถางต้นไม้ติดผนังสุดเก๋ไก๋

การแต่งบ้านด้วยต้นไม้กำลังกลายเป็นที่นิยมจากกระแสลดโลกร้อนแบบแฟชั่น ไม่ว่าใครต่างก็สนใจที่จะสร้างสรรค์ธรรมชาติจากสีเขียวสบายตา แต่สำหรับพื้นที่เล็กๆ ไม่กว้างขวางนักแบบชีวิตชาวเมืองที่ต้องพักอาศัยในคอนโดมิเนียมหรือทาวน์เฮาส์ จะมีวิธีไหนบ้างที่สามารถนำต้นไม้ขนาดไม่ใหญ่นัก และดูแลง่าย ให้มาอยู่ท่ามกลางไลฟ์สไตล์แบบเราได้อย่างลงตัว    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 20