7 เมนูน้ำดีท็อกซ์ที่คุณทำเองได้ในตอนเช้า
 
 
    
   
     
     
   
 

7 เมนูน้ำดีท็อกซ์ที่คุณทำเองได้ในตอนเช้า

น้ำดีท็อกซ์

8 ก.ค. 2557

 7 เมนูน้ำดีท็อกซ์ที่คุณทำเองได้ในตอนเช้า

             เราทุกคนรู้ว่าการดื่มน้ำมากๆ ในระหว่างวันเป็นเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคุณ  มันเปรียบสเหมือนยาอายุวัฒนะของความงามก็ว่าได้ เนื่องจากร่างกายของคนเรา ประกอบไปด้วยน้ำประมาณ 70%  ดังนั้นการดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว มีความสำคัญเพราะเซลล์ในร่างการของคุณต้องการน้ำ นอกจากนั้นการดื่มน้ำ จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและเรืองแสงและเส้นผมของคุณแข็งแรง

             แต่ถ้าคุณกำลังเบื่อของรสชาติง่ายเดิมๆ  เราขอแนะนำให้คุณสามารถเพิ่มผลไม้สดหรือผักบางอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณด้านรสชาติ และเชื่อหรือไม่ว่ามันจะช่วยให้คุณล้างสารพิษออกทั้งหมดจากระบบร่างกายของคุณได้ด้วย 7 เมนูน้ำดีท็อกซ์ที่คุณทำเองได้ในตอนเช้า มีดังนี้

   1. มิ้นผสมน้ำมะนาว  ใส่ใบสะระแหน่และผ่ามะนาวลงไปในเหยือก เติมน้ำเปล่าและน้ำแข็ง นอกจากมันจะทำให้คุณสดชื่น ยังสามารถช่วยสำหรับการเผาผลาญไขมัน

 

   2. น้ำแตงโม  การดื่มน้ำแตงโมเป็นหนึ่งที่ดีที่สุดในกระบวนการล้างสารพิษ เครื่องดื่มชนิดนี้ทำง่ายมากเพียงแค่ตัดแตงโมเป็นชิ้นและเพิ่มใบสะระแหน่และน้ำแข็ง เท่านี้ก็พร้อม...!!

 

   3. น้ำแตงกวา ใช้แตงกว่า ครึ่งผล ใส่ใบสะระแหน่ และบีบมะนาวเล็กน้อย เติมน้ำ เท่านี้มันจะช่วยระบบการย่อยอาหารของคุณในวันนั้นได้ดี

 

   4. น้ำสตรอเบอร์รี่  แค่ตัดสตรอเบอร์รี่บางส่วนและเพิ่มน้ำและน้ำแข็ง คุณสามารถใช้ใบสะระแหน่ได้เล็กน้อยเพิ่มความหอม ให้ความสดชื่นมากเมื่อดื่มมัน และปริมาณแคลอรี่ต่ำอีกด้วย

 

   5. น้ำขิง ถ้าคุณเป็นหวัดไม่ต้องกังวล น้ำขิงเป็นที่มีประสิทธิภาพมากในการช่วยบรรเทาอาการ ซอยขิงครึ่งหัว ใส่ผ้าขาวแล้วเทกรอกด้วยน้ำและน้ำมะนาวคั้น เท่านี้คุณก็จะได้เครื่องดื่มที่สดชื่นและสามารถช่วยอาการหวัดได้ด้วย

 

   6.  น้ำส้มโอ ช่วยให้ร่างกายของคุณลดไขมัน และมันอุดมไปด้วยวิตามินซี เป็นเครื่องดื่มดีท็อกซ์ที่ดีเยี่ยมแกะส้มโอลงในแก้วหรือเหยือกที่เตรียมไว้ เติมน้ำและน้ำแข็ง และใส่ใบสะระแหน่เพิ่มความสดชื่น

 

   7. น้ำแอปเปิ้ลใส่อบเชย หั่นแอปเปิ้นเป็นชิ้นเล็กๆเติมน้ำในเหยือก หย่อนอบเชยลงไปเพิ่มคุณค่าและกลิ่น เท่านี้คุณจะสดชื่นทั้งวัน


 


แหล่งที่มา : www.homedecorthai.com
จำนวนคนอ่าน : 16635 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : สาระน่ารู้, ทำอาหาร

หินขัด หินล้าง ทรายล้าง คอนกรีตพิมพ์ลาย

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

9 ต.ค. 2557
เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก วันนี้homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะ ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนอันเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรัก ใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ    Read more

เลือกใช้วอลล์เปเปอร์ให้เหมาะกับงาน

9 ต.ค. 2557
เลือกใช้วอลล์เปเปอร์ให้เหมาะกับงาน

วอลล์เปเปอร์ขนาดต่างๆ เลือกใช้ให้เหมาะกับงานวอลล์เปเปอร์ มีขนาดหน้ากว้างหลายขนาด การต่อลาย และขึ้นอยู่กับความสูงของผนังด้วยติดตั้งง่าย วันนี้เราจึงมีตัวอย่างมาให้ดูกันค่ะ    Read more

เทคนิคการทาสีให้เรียบและสวยงาม

9 ก.ย. 2557
เทคนิคการทาสีให้เรียบและสวยงาม

เทคนิคของการทาสี เพื่อให้ได้งานที่เรียบร้อยสวยงาม นอกจากจะต้องฝึกฝนให้เกิดความชำนาญแล้ว ยังมีรายละเอียดอื่นๆที่ต้องคำนึงถึงอีกด้วย    Read more

เทคนิค..ในการเลือกซื้อที่นอนให้เหมาะสมกับตัวเอง

9 ก.ย. 2557
เทคนิค..ในการเลือกซื้อที่นอนให้เหมาะสมกับตัวเอง

เตียงดีไม่มีหัก แต่ก่อนที่คุณจะออกไปเลือกซื้อที่นอน ควรตระเตรียมหาคำตอบกับคำถามเหล่านี้ไว้ก่อน จะทำให้การเลือกที่นอนง่ายขึ้น ไม่เสียเวลาแต่อย่างใด    Read more

วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน

9 ก.ย. 2557
วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน

วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน ให้แขวนกระดิ่งหรือระฆังเล็ก ๆ ผูกด้ายแดงแขวนเอาไว้ที่ลูกบิดประตูทางด้านนอกก่อนเข้าในบ้านหรืออาคารบ้านและขั้นตอนมีดังนี้    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 226