5 เคล็ดลับสำหรับการเพิ่มสีเขียวในบ้านคุณ
 
 
    
   
     
     
   
 

5 เคล็ดลับสำหรับการเพิ่มสีเขียวในบ้านคุณ

ไอเดียการตกแต่ง

18 ส.ค. 2557
          สีเขียว ทำให้บ้านของคุณดูสดชื่นและทำให้มีบรรยากาศที่ดีเพราะสีเขียวจากพืชนั้นช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดอากาศและให้ออกซิเจนที่บริสุทธิ์วันนี้เราจึงนำไอเดียดีๆ ในการเพิ่มสีเขียวให้กับห้องมาฝากกันค่ะ ด้วยการนำพืชมาตกแต่งตามไอเดียและจินตนาการที่เรามีค่ะ มาดูไอเดียที่เรานำมาฝากพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ
 
ไอเดียการตกแต่งห้อง

ไอเดียที่หนึ่ง : ไอเดียนี้เป็นไอเดียที่เพิ่มความสนุกให้กับการเลือกภาชนะในการใส่พืชลงไปซึ่งภาชนะที่ใส่พืชนั้นอาจเป็นภาชนะที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ซึ่งความเก่าของภาชนะนี่แหละที่จะเป็นแรงดึงดูดให้กับสีสันภายในห้องของเราค่ะ
 
พื้นที่สีเขียว

ไอเดียที่สอง : นำพืชที่มีต้นเล็กๆ มาประดับประดาติดไว้กับแกลอรี่รูปภาพความทรงจำซึ่งต้องเป็นพืชที่กินน้ำน้อยสามารถอยู่ได้นาน ถ้าอยากจะให้พืชนั้นยังมีความเขียวอยู่ก็ต้องให้น้ำสัปดาห์ละครั้งแช่ไว้ประมาณ 20 นาที  หรือจะปล่อยไว้ให้แห้งเลยก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ
 
สร้างบรรยากาศธรรมชาติ

ไอเดียที่สาม : ไอเดียนี้เป็นพืชที่กินน้ำน้อยสาสามารถนำมาไว้ในบ้านได้เพื่อตกแต่งให้บ้านเรามีชีวิตชีวาได้ค่ะ
 
อากาศสดชื่นในห้อง

ไอเดียที่สี่ : เป็นพืชไม้เลื้อย ซึ่งจะแผ่ขยายไปได้เรื่อยๆ เราจะนำมาจัดไว้ในห้องทำงานก็ทำให้บรรยากาศภายในดูสดชื่นช่วยให้ผ่อนคลายได้เหมือนกันน่ะค่ะ 
 

ตกแต่งห้อง

ไอเดียที่ห้า : นำพืชมาจัดใส่กระถางหรือภาชนะแบบเก๋ๆ มาประดับไว้ตามโต๊ะทำงาน มุมนั่งเล่น หรือมุมไหนของบ้านก็ทำให้มุมนั้นๆ ของบ้านมีสีเขียวแล้วละค่ะ 

 


แหล่งที่มา : abeautifulmess.com
จำนวนคนอ่าน : 7966 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ไอเดียการตกแต่ง, ไอเดีย, โทนสีเขียว

ไอเดียมาใหม่ใน"My Space"

My Space

โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

16 พ.ย. 2559
โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

การใช้สีต่างๆ มีหลักการง่ายๆตามหลักจิตวิทยาเกี่ยวกับสี ซึ่งแต่ละสีจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป ซึ่งเรื่องนี้เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลที่จะทำให้คุณเลือกสี ให้เหมาะสมกับห้องต่างๆมากขึ้น    Read more

10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

12 พ.ค. 2558
10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

การนอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการพักผ่อนร่างกาย การสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้เจ้าตัวน้อย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจ เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ ที่คุณแม่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกรูปแบบของห้องนอน เพื่อสร้างบรรยากาศและความรู้สึกดีๆ ในการพักผ่อนของลูกน้อยค่ะ    Read more

ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

22 เม.ย. 2558
ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาให้ชมนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของห้อง ด้วยการออกแบบดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้ห้องนอนห้องนี้เป็นห้องแห่งการพักผ่อนส่วนตัวจริงๆค่ะ    Read more

11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

17 ก.พ. 2558
11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

เคยรู้สึกไหมว่ารั้วที่กั้นขอบเขตบ้านเพื่อความปลอดภัยนั้นกลับกลายเป็นผนังทึบตันไม่ชวนมอง แถมปิดกั้นวิวสวย ๆ นอกบ้านด้วย เราจึงมีไอเดียใหม่ ๆ ที่หลากหลายในการตกแต่งรั้วบ้านให้ดูดีชวนมองมาฝาก    Read more

ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

17 ก.พ. 2558
ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

Homedecorthai จะพาไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งร้านไอศครีมโยเกิร์ต ที่แสนจะน่ารักกันค่ะ การตกแต่งร้านค้าให้ดูน่าสนใจ เหมาะที่จะรับลูกค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ที่คนมักจะออกนอกบ้านทำกิจกรรม นั่งเล่นร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ นัดพบปะพูดคุยกัน ดังนั้น ร้านที่มีกาตกแต่งให้ลูกค้ามีความรู้สึกสะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 58

ชมไอเดีย "My Space" ทั้งหมด