4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก
 
 
    
   
     
     
   
 

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

ตกแต่งคอนโด

4 ก.ย. 2557

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

          4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว  แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน  ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้

มุมทานข้าว

          ลองเปลี่ยนผนังให้กลายเป็นลายไม้ดู  เพียงผนังที่เปลี่ยนก็สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของห้องได้ในทันที  จากนั้นก็หาโคมไฟลายธรรมชาติมาแขวน พร้อมกับโต๊ะทานข้าวที่เน้นความโมเดิร์น  ส่วนผนังก็จัดแต่งด้วยรูปภาพโปรดที่อยากนั่งมองเวลาทานข้าว

ห้องนอน

          ห้องนี้ออกจะสำคัญ เพราะจะนอนหลับไม่หลับ ก็คงได้มองห้องนี้ไปเพลิน   ลองหาภาพสไตล์ patern ที่เข้ากับสีของผนังห้องมาแขวนไว้ที่หัวเตียง พร้อมกับผ้าปูที่นอนที่ดูเข้าชุดกันกับแสงไฟนวลๆ   รับรองว่าห้องนี้จะดูอบอุ่นขึ้นมาทันที

มุมพักผ่อน

        นอกจากน้องหมาคู่ใจแล้ว  พรม โต๊ะกาแฟ และลวดลายของหมอนอิง นั้นสามารถช่วยทำให้ห้องดูสดใจขึ้นได้เหมือนกัน

มุมรับแขก

          หากมีมุมใดที่เป็นส่วนที่เราต้องเดินผ่าน หรือมีแขกมาจะมองเห็น  ลองเปลี่ยนมุมนี้เป็นมุมโชว์ของดู  เช่น การนำภาพถ่ายที่ถ่ายขึ้นเอง หรือภาพสมัยวัยเด็ก และภาพแต่งงานเก๋ๆ ที่จากสตูดิโอ มาวางเรียงบนผนัง เป็นอีกหนึ่งมุมที่สามารถทำให้หยุดมอง และถือเป็นกิจกรรมที่นำมาถึงการพูดคุยของผู้มาเยือน

 


แหล่งที่มา : www.livingoops.com
จำนวนคนอ่าน : 45450 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"รับเจาะน้ำบาดาล"

รับเจาะน้ำบาดาล

ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

4 ก.ย. 2557
ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

การตกแต่งผนังบ้านของเราให้สวยเก๋ การตกแต่งผนังห้องเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ห้องของเราน่าอยู่มากขึ้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งห้องโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว วิธีการตกแต่งนั้นก็มีหลายหลายวิธีทั้งวิธีที่ง่ายๆที่เราสามารถทำเองได้ จนไปถึงวิธีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว     Read more

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้    Read more

จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

19 ส.ค. 2557
จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

พูดถึงบ้านแล้ว ต้องการจัดตกแต่งให้สวยงามกันอยู่แล้ว แน่นอนจะต้องมีมุมสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อนภายในบ้านอยู่แล้ว วันนี้ homedecorthai จึงขอนำเสนอการตกแต่งมุมนั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติกันค่ะ ด้วยการนำจัดตกแต่งมุมนั่งเล่นด้วยไอเดียเก๋ๆ มีธรรมชาติแบบล้อมรอบซึ่งทำให้เรานั้นรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้ด้วยค่ะ     Read more

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

13 ส.ค. 2557
การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

พรมก็เป็นวัสดุตกแต่งห้องชนิดหนึ่งเหมือนกันที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับสถานที่ในการเลือกแบบพรมในห้องต่างๆ อาจดูจากความเรียบง่ายไว้ก่อนคือแบบ ลาย และสีสันของพรมควรดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เช่นผ้าม่าน รูปภาพประดับฝาผนัง ซึ่งเป็นการเลือกพรมให้มีสไตล์เดียวกันกับการตกแต่งและโทนสีของห้องนั่นเอง    Read more

ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

13 ส.ค. 2557
ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

ม่านปรับแสง สรรสร้างความงามในห้องส่วนตัวของคุณ ให้สวยหรูและภูมิฐาน ด้วยใบผ้าที่หลากสีสันสอดคล้องทุกรสนิยมในการตกแต่งภายในห้อง ทั้งอาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ผลิตจากประเทศอิตาลี โดยระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บฝุ่น สีคงทนไม่ซีดเมื่อถูกแสงแดด    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 45

ชมไอเดีย "รับเจาะน้ำบาดาล" ทั้งหมด