30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า
 
 
    
   
     
     
   
 

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

ไอเดียการตกแต่ง

19 ม.ค. 2561

 

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ เคยไหมเก็บยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ เก็บยังไงก็ไม่หมดเทค วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียการเก็บตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของได้เป็นระเบียบมาฝากกันครับ 

1.ควรเลือกใช้ไม้แขวนเสื้ออที่เหมาะสมกับน้ำหนักเสื้อผ้า และเว้นช่องว่างระหว่างเสื้อผ้าที่พอเหมาะ 2.การใช้กระดาษไม้หมุดติดตั้งที่ฝาประตูตู้เสื้อผ้าจะช่วยสร้างพื้นที่จัดเก็บเครื่องแต่งตัวชุดเล็กๆที่แสนประหยัด
3.นำกล่องพลาสติกหรือกล่องกระดาษที่แข็งแรงมาดัดแปลงเป็นชั้นแขวง แบบไม้แขวนเสื้อก็ช่วยสร้างพื้นที่จัดเก็บได้ภายในตู้เสื้อผ้าได้ 4.ลิ้นชักพลาสติกใสนำมาใช้เป็นที่จัดเก็บผ้าพันคอ, กางเกง และเข็มขัด ที่ดีได้                                                       5.ใช้ลิ้นชักแบบตาข่ายลวดในตู้เสื้อผ้าก็เป็นอีกเทคนิคที่ดีไม่เบา      6.ใช้ตะขอเหล็กแขวงกระเป๋าใบโปรดในตู้เสื้อผ้า สามารถป้องกันการเสียรูปทรงของกระเป๋า

7.แม้แต่ตู้เสื้อผ้าที่เล็กและแคบ ถ้ามีการจัดการดีๆ ก็สามารถทำให้ตู้เสื้อผ้าเป็นระเบียบได้ 8.การทำแนวเส้นที่พื้นตู้เสื้อผ้าอาจจะช่วยในการเก็บรองเท้าของคุณได้อย่างรวดเร็วและเป็นระเบียบ

9.ที่แขวงรองเท้าแบบช่องคู่ก็เก๋ไม่เบา 10.ใช้กล่องขนาดใหญ่ช่วยเก็บของในตู้เสื้อผ้า

 

11.ลิ้นชักแบบกล่องใช้เก็บเสื้อยืดจะช่วยประหยัดพื้นที่มากกว่าใช้ไม้แขวงเสื้อ 12.พื้นที่ในตู้เสื้อผ้าจะมากขึ้น ถ้ามีการเลือกใช้ไม้แขวงเสื้อที่บาง และชั้นวางแบบลิ้นชัก

13.เนรมิตตู้เสื้อผ้าแบบติดพนังแนวทางเดินให้กลายเป็นที่แต่งตัวโดยการติดกระจกอันเล็กๆ 14.ทำป้ายชื่อเล็กๆระบุรายละเอียดบางอย่าง ติดไว้ในตู้เสื้อผ้า จะช่วยในการจัดระเบียบที่ดี

15.ชั้นวางแบ่งแยกสิ่งของในตู้เพื่อจัดสิ่งของเป็นหมวดหมู่ 16.จัดกลุ่มสิ่งของไว้ในที่ใกล้ๆกัน เช่น กางเกงยีนส์, เสื้อลำลอง, กระเป๋า, รองเท้า เพื่อหยิบฉวยง่าย

17.จัดเรียงเสื้อผ้า เรียงตามสี จากสีอ่อนไปสีเข้ม 18.ใช้ตะกร้าเก็บของเล็กๆน้อยๆในห้องนอน

19.หาบันไดเล็กๆที่พับได้เก็บไว้ในตู้สำหรับใช้เป็นฐานหยิบสิ่งของที่อยู่ด้านบนๆ 20.เก็บของเล่นในลิ้นชักต่ำๆ พวกเด็กๆจะสามารถหยิบได้ง่าย และสะดวก

      


  

21.ตู้ติดเพดานด้านบน มีพื้นที่จัดเก็บเต็มพิกัด                 22.ชั้นวางด้านนอกประตูฃ่วยทำให้เกิดพื้นที่วางที่สามารถใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้ที่ด้านหลังประตู

 23.ใช้สิ่งของบางอย่างเก็บหมวกและอุปกรณ์เล่นกีฬา      24.วิธีที่เป็นระเบียบในการเก็บร้องเท้าลุยน้ำให้ใช้ชั้นวางตะขอเหล็กติดฝนัง

25.เก็บของที่ไม่ค่อยได้ใช้ไว้ด้านบน ของที่ใช้บ่อยๆไว้ด้านล่าง และติดตะขอด้านในตู้เสื้อผ้า 26.การจัดระเบียนตู้เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ดีจะช่วยประหยัดเวลาคุณเป็นอย่างมาก

27.เก็บไม้กวาดไว้ที่ตัวจับที่ติดไว้ด้านหลังของประตู  28.ใช้ถังพลาสติกซ่อนไว้มุมตู้สำหรับเก็บร่มของคุณได้

29.วางตำแหน่งเครื่องดูดฝุ่นให้หยิบง่าย แขวงท่อบนตะขอ เพื่อเพิ่มพื้นที่วางบนพื้น 30.ปรับปรุงพื้นที่ตู้เสื้อผ้าอย่างต่อเนื่องขจัดความหนาแน่น ทุกๆ 3-4 เดือน ของที่ไม่ได้ใช้ควรบริจาคเพื่อการกุศล
 
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา : www.dumenu.com
จำนวนคนอ่าน : 145732 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"Tips & Trick ที่คุณควรรู้"

Tips & Trick ที่คุณควรรู้

วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

9 มี.ค. 2561
วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้เมื่อเราต้องเลือกซื้อแอร์ ว่าเราจะเลือกแบบไหน ขนาด BTU เท่าไหร่ ถึงจะพอดีกับห้อง วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการง่ายๆมาแนะนำครับ    Read more

คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

8 ก.พ. 2561
คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

แม่บ้านพ่อบ้านท่านใดที่กำลังมองหากระดาษทิชชูแบบม้วนที่ยาว นุ่ม เนื้อหนา คุ้มค่าน่าใช้ ลองเข้ามาเช็กลิสต์ก่อนไปช็อปกันได้เลย     Read more

9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

27 ม.ค. 2561
9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

9 ขั้นตอนง่ายๆในการทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูเหมือนใหม่ได้ ไม่ยากเลย ใครๆ ก็ทำได้    Read more

ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

22 ม.ค. 2561
ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

วันนี้ homedecorthai พาไปชมวิธีการซ่อมประตูมุ้งลวดที่ขาดชำรุด มาฝากกันครับ วิธีการเปลี่ยนมุ้งลวดก็ไม่ยาก ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย ลองมาดูวิธีการทำกันเลยครับ    Read more

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

19 ม.ค. 2561
30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ เคยไหมเก็บยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ เก็บยังไงก็รก เก็บยังไงก็ยังไม่หมด วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียการเก็บตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของได้เป็นระเบียบมาฝากกันครับ     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 86

ชมไอเดีย "Tips & Trick ที่คุณควรรู้" ทั้งหมด