ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก

21 มิ.ย. 2555


ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก
 
          พูดถึงสีดำและสีขาวนั้นถือได้ว่าเป็นเฉดสีที่น่ากลัวทีเดียว แต่สามารถตกแต่งห้องนอนนี้ได้อย่างหรูหราและทันสมัยไม่น่ากลัวด้วยค่ะ
 

ห้องนี้จะมีสีขาวเด่น เพื่อทำให้ห้องนั้นดูโปร่งแสงทำให้สบายและสดใสมากขึ้นจัดตกแต่งแบบเรียบง่ายซึ่งเหมาะสำหรับอพาร์ทเมนและลอฟท์
 

ห้องนี้เป็นสีดำเหมือนถ่านและสีขาวจะเป็นสีทำทำให้ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี ตรงผนังนั้นจะมีลวดลายที่เป็นจุดโฟกัสได้อีกด้วย
 

ห้องนี้จะเน้นเป็นสีขาว จุดเด่นของห้องนี้คือ ผนังด้านบนที่นอนจะมีชิ้นงานศิลปะที่ประณีตงดงามประดับอยู่ด้วย ซึ่งทำให้ห้องนั้นดูมีรสนิยมมากทีเดียว
 

ห้องนี้จะมีคอนเซ็ปว่า ทำลายความน่าเบื่อของสีขาวและสีดำ โดยใช้วิธีการตกแต่งภาพพิมพ์ ที่มีความหลากหลายรูปแบบและยังช่วยผ่อนคลายสายตาได้อีกด้วยค่ะ
 

ห้องนี้จะเป็นการตกแต่งผนังด้วยสีพาสเทล ซึ่งจะช่วยลดช่องว่างระหว่างสีขาวกับสีดำได้จึงทำให้ห้องนั้นดูทันสมัยในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน งดงามในความแปลกตามากทีเดียว
 

ห้องนอนนี้จะเน้นสีดำเกือบทั้งหมด แต่จะใช้สีเทาช่วยในการลดสีของความมือดของสีดำได้
 

เป็นการผสมผสานสีดำและสีขาวได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งผนังให้เป็นสีขาวชุดเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นสีดำทำให้ดูสะท้อนแสงมากขึ้นและยังทำให้ห้องนั้นดูมีชีวิตชีวาด้วย
 

ห้องนี้เป็นการรวมสีเงิน สีเทา สีขาวและสีดำ ทำให้ห้องนี้มีความหลากหลายอยู่ในห้องเดียว
 

ห้องนี้สำหรับห้องนอนเด็กที่มีสไตล์เป็นของผู้ชาย ซึ่งออกแนวขรึม
 
 

ห้องนี้เป็นห้องนอนแบบเก๋ๆ ร่าเริงๆ ในโทนสีขาวดำ ด้วยการทำให้ห้องนั้นดูโปร่งแสง
 

 


แหล่งที่มา : inspirationforhome.blogspot.com
จำนวนคนอ่าน : 15052 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน "ตกแต่งห้องนอน"

35 ไอเดียกับการตกแต่งหัวเตียงนอน

26 มิ.ย. 2557

35 ไอเดียกับการตกแต่งหัวเตียงนอน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าห้องนอนนั้นเป็นส่วนสำคัญของบ้านเรา และห้องนอนนั้นยังสื่ออารมณ์ของเจ้าของห้องนั้นได้ด้วยตรงนี้เราดูกันได้ที่การตกแต่งห้องนอนค่ะ มีทั้งแบบเรียบง่าย ทั้งโมเดิร์น ทั้งเรียบหรู และอื่นๆ อีกมากมาย ตามสไตล์ของเจ้าของห้องค่ะ สำหรับวันนี้ homedecorthai มีการตกแต่งหัวเตียงนอนแบบสวยๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีความเป็นตัวของตัวเองและสวยกันในคนละแบบค่ะ เพื่อนๆ ลองดูไปพร้อมกันน่ะค่ะ   Read more

ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ สไตล์โมเดิร์น

16 มิ.ย. 2557

ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ สไตล์โมเดิร์น

หลายคนอาจชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นพิเศษ เนื่องด้วยบ้านสไตล์นี้ ออกแนวทันสมัย และดูเรียบหรู วันนี้ Homedecorthai จึงมาแนะนำไอเดียการแต่งห้องนอนของคุณในสไตล์โมเดิร์นกัน แต่ละห้อง ดูทันสมัย สะดวกสบาย เห็นแล้วน่านอนมากๆ ว่าแล้วมาดูกันเลยว่ามีไอเดียแบบไหนกันบ้าง   Read more

ไอเดียเตียง 2 ชั้น สไตล์เก๋ๆ

2 มิ.ย. 2557

ไอเดียเตียง 2 ชั้น สไตล์เก๋ๆ

Homedecorthai รวบรวมเตียง 2 ชั้นสไตล์เก๋ๆ มาให้ดูกัน บางแบบอาจหาซื้อไม่ได้ในไทยนะคะ ส่วนใหญ่เป็นบิ้วอินไอเดียต่างประเทศ   Read more

เทคนิคการเลือกผ้าปูที่นอน ที่คุณอาจไม่รู้

20 พ.ค. 2557

เทคนิคการเลือกผ้าปูที่นอน ที่คุณอาจไม่รู้

การเลือกผ้าปูที่นอนมีความสำคัญมากเลยนะคะ เพราะผ้าปูที่นอนจะช่วนกันไรฝุ่นจากที่นอนเข้าสู่ร่างกายของเรา เพราะเป็นวัสดุที่สัมผัสกับผิวหนังของเราแทบตลอดทั้งคืนกว่าแปดชั่วโมงเลยทีเดียว ซ้ำยังสร้างความสวยงามให้กับห้องนอน ซึ่งมีความสำคัญไม่ต่างจากการเลือกเครื่องแต่งกายของคนเรานั้นเอง   Read more

10 เคล็ดลับการนอน เพื่อการพักผ่อนของร่างกาย

1 เม.ย. 2557

10 เคล็ดลับการนอน เพื่อการพักผ่อนของร่างกาย

การนอนหลับ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด การนอนหลับที่ดีอย่างน้อยต้อง 8 ชั้วโมงขึ้นไป แต่ปัจจุบัน 5-6 ชั่วโมงก็ถือว่าเพียงพอแล้ว กับอะไรหลายๆอย่าง ของสังคมปัจจุบัน ดังนั้นการมีห้องนอนที่เงียบสงบ อุณหภูมิกำลังดี อากาศถ่ายเทสะดวก แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับคนเราในยุคที่เร่งรีบแบบนี้แล้ว ห้องนอนถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นห้องที่ให้ความสงบมากว่าส่วนใดของบ้าน และให้ความเป็นส่วนตัวสูง ห้องนอนจึงแสดงถึงรสนิยมและบุคลิกภาพของเจ้าของห้องได้ดี    Read more

ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

31 มี.ค. 2557

ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

ขอเอาใจคนรักมิกกี้เม้าส์กันหน่อย ด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยลายมิกกี้เม้าส์ซะเลย เพราะเป็นการ์ตูนในดวงใจของแอดมินแหละ แบบว่าปลืมนางมาก เลยอยากจะยิบยกตัวการ์ตูนในดวงใจมาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนอนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น    Read more

20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

31 มี.ค. 2557

20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

รวม 20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น เป็นการตกแต่งห้องโดยยึดผู้อยู่อาศัยอย่างสวยวัยรุ่นที่มีของใช้ ของสะสมมากมาย ห้องนอนสาววัยรุ่นจึงต้องสามารถจัดเก็บของเหล่านั้นอย่ามีระเบียนและสวยงามตามวัยผู้อยู่ด้วย   Read more

ตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นเกาหลี

27 ธ.ค. 2555

ตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นเกาหลี

การตกแต่งห้องนอนให้ทันสมัย เรียบหรู และดูดี เป็นแบบที่นิยมของหลายคน ซึ่งคุณสามารถเลือกปรับให้เข้ากับห้องนอนของคุณได้   Read more

เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

27 ธ.ค. 2555

เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เตียงโยกแสนเก๋ ที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กันนอนของคุณ โดยมันไม่เหมือนกับเตียงธรรมดาทั่วไป แต่มันโยกไปมาได้โดยใช้หลักการเดียวกับเก้าอี้โยก เพียงแค่มีขนาดใหญ่กว่าและเป็นเตียงนอน ซึ่งอาจจะใช้พื้นที่มากกว่าเตียงทั่วไปแต่ก็เชื่อว่าน่าจะสร้างประสบกการณ์การนอนแบบใหม่ๆให้หลายๆคนหลายๆคู่นะคะ นอกจากนี้มันยังสามารถปรับให้เอียงได้ดังรูปอีกด้วยค่ะ    Read more

เนรมิตบ้านเย็นๆ ด้วยวิธีง่ายๆ

27 ธ.ค. 2555

เนรมิตบ้านเย็นๆ ด้วยวิธีง่ายๆ

หลายคนคงอยากรู้ว่าการทำให้บ้านเย็นแบบธรรมชาติด้วยวิธีง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าเป็นหลักนั้นทำยังไง เรามีข้อมูลมาฝาก...   Read more

ชมไอเดีย "ตกแต่งห้องนอน" ทั้งหมด