ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก

21 มิ.ย. 2555

ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก
 
          พูดถึงสีดำและสีขาวนั้นถือได้ว่าเป็นเฉดสีที่น่ากลัวทีเดียว แต่สามารถตกแต่งห้องนอนนี้ได้อย่างหรูหราและทันสมัยไม่น่ากลัวด้วยค่ะ
 

ห้องนี้จะมีสีขาวเด่น เพื่อทำให้ห้องนั้นดูโปร่งแสงทำให้สบายและสดใสมากขึ้นจัดตกแต่งแบบเรียบง่ายซึ่งเหมาะสำหรับอพาร์ทเมนและลอฟท์
 

ห้องนี้เป็นสีดำเหมือนถ่านและสีขาวจะเป็นสีทำทำให้ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี ตรงผนังนั้นจะมีลวดลายที่เป็นจุดโฟกัสได้อีกด้วย
 

ห้องนี้จะเน้นเป็นสีขาว จุดเด่นของห้องนี้คือ ผนังด้านบนที่นอนจะมีชิ้นงานศิลปะที่ประณีตงดงามประดับอยู่ด้วย ซึ่งทำให้ห้องนั้นดูมีรสนิยมมากทีเดียว
 

ห้องนี้จะมีคอนเซ็ปว่า ทำลายความน่าเบื่อของสีขาวและสีดำ โดยใช้วิธีการตกแต่งภาพพิมพ์ ที่มีความหลากหลายรูปแบบและยังช่วยผ่อนคลายสายตาได้อีกด้วยค่ะ
 

ห้องนี้จะเป็นการตกแต่งผนังด้วยสีพาสเทล ซึ่งจะช่วยลดช่องว่างระหว่างสีขาวกับสีดำได้จึงทำให้ห้องนั้นดูทันสมัยในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน งดงามในความแปลกตามากทีเดียว
 

ห้องนอนนี้จะเน้นสีดำเกือบทั้งหมด แต่จะใช้สีเทาช่วยในการลดสีของความมือดของสีดำได้
 

เป็นการผสมผสานสีดำและสีขาวได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งผนังให้เป็นสีขาวชุดเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นสีดำทำให้ดูสะท้อนแสงมากขึ้นและยังทำให้ห้องนั้นดูมีชีวิตชีวาด้วย
 

ห้องนี้เป็นการรวมสีเงิน สีเทา สีขาวและสีดำ ทำให้ห้องนี้มีความหลากหลายอยู่ในห้องเดียว
 

ห้องนี้สำหรับห้องนอนเด็กที่มีสไตล์เป็นของผู้ชาย ซึ่งออกแนวขรึม
 
 

ห้องนี้เป็นห้องนอนแบบเก๋ๆ ร่าเริงๆ ในโทนสีขาวดำ ด้วยการทำให้ห้องนั้นดูโปร่งแสง
 

 


แหล่งที่มา : inspirationforhome.blogspot.com
จำนวนคนอ่าน : 25648 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับติดตั้ง ถังบำบัด แท้งน้ำ ปั้มน้ำ

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

9 ต.ค. 2557
เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก วันนี้homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะ ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนอันเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรัก ใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ    Read more

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

3 ต.ค. 2557
บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

ว่าด้วยเรื่องที่นอนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ ผ้าปูที่นอน โดยแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบสี และลวดลายไม่เหมือนกัน วันนี้เรามาทางนิสัยจากลายผ้าปูที่นอนกัน ไปดูกันคะว่าจะตรงหรือเปล่า    Read more

ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนแสนหวานมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ เป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับผู้หญิงหวานๆ ห้องนอนนี้จะเป็นแนวเจ้าหญิงมีการตกแต่งห้องนอนสีชมพูหวานจะเน้นเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นหลัก ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะมีรูปแบบนั้นจะมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง เพื่อนลองดูเพื่อนนำไปเป็นแบบห้องนอนในฝันกันได้น่ะค่ะ     Read more

ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

วันนี้ homedecorthai นำไอเดียการตกแต่งห้องนอนสีเขียวมาฝาก ด้วยการเล่นสีตัวห้องและโทนสีของผนังก็จะทำให้เรานั้นได้ห้องสีเขียวตามที่เราต้องการแล้ว และอย่างที่รู้ๆ กันนั้นสีเขียวเป็นสีเย็นที่ทำให้รู้สึกสบายตา สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ด้วย ทำให้ห้องนั้นดูสงบอีกด้วย วันนี้เลยนำห้องสีเขียวมาชมเพื่อเป็นไอเดียกันค่ะ    Read more

ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

วันนี้ขอมาในอารมณ์หวานแหววกัน บ้างกับเคล็ดลับการจัดห้องของสาววัยทีน    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 55