ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

21 ธ.ค. 2554

 

ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

      วันนี้มีรูปของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ (Vintage Home Decor)น่ารักน่าเป็นเจ้าของมาให้ชมกันค่ะ เป็นกระปุกใส่ของกระจุกกระจิก หรือสำหรับใช้ในครัว ในห้อง น้ำห้องนอน หรือไว้ใส่ขนมก็ยังน่ารักค่ะ
 

เป็นเซ็ตกระปุก มีลายไก่โต้งด้วยค่ะ ออกแนว Country น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

ลายไก่อีกแล้ว แต่เซ็ตนี้สีแดง แรงซะไม่มี เห็นแล้วคิดถึงปิ่นโตสังกะสีสมัยโบราณนะคะ ^^

เซ็ตนี้น่ารัก ถูกใจเป็นพิเศษค่ะ เพราะว่าสีชมพู และมีลายดอกกุหลาบด้วย ขอบอกว่า ชอบมากค่ะ

เซ็ตสุดท้าย ก็ยังคงเป็นลายไก่ เอ๊ะ สงสัยลายไก่จะเป็นที่นิยมนะคะ ไม่เห็นมีลายหมู ลายลูกแมวบ้างเลย ^^

หวังว่าคงถูกใจสาวกคนรักของแต่งบ้านสไตล์วินเทจนะคะ และช่วงนี้กระแสเดคูพาจ(decoupage)กำลังนิยม ใครจะเอาไปเป็นไอเดียวในการสร้างสรรค์ผลงานก็ไม่ว่ากันค่ะ ขอบคุณรูปทั้งหมดจาก Retro – Vintage Home Decor ค่ะ

 


แหล่งที่มา : www.khun9.com
จำนวนคนอ่าน : 16914 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน "ผลิตภัณฑ์ - ของตกแต่ง"

13 ก.ย. 2555
สีสันกับเด็กนั้นเป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้วเพราะสีสันนั้นเป็นการสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้ดีทีเดียว สำหรับวันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดห้องนอนเด็กในฤดูร้อนมาฝากเด็กๆ เป็นการตกแต่งที่ร่วมสมัยและยังอินเทรนด์ด้วยสีสันอันสดใสนี้ด้วย ซึ่งห้องนี้จะจัดไว้ได้อย่างลงตัวทีเดียวจะจัดห้องนอนเด็กด้วยการจัดเตียงนอนไว้ด้านบนและทำบันไดเล็กๆ เป็นทางขึ้นและตรงระหว่างช่องบันไดนั้นยังสามารถเป็นลิ้นชักที่สามารถเก็บของได้อีกด้วย ส่วนด้านล้างนั้นอาจทำเป็นมุมห้องรับแขกด้วยการจัดโซฟาที่มีสีสันสดใส ทำเป็นเตียงนอนด้านล้างหรือทำเป็นมุมห้องทำงานก็แสนจะลงตัว และที่สำคัญเราสามารถโยกย้ายได้ตามความต้องการด้วยซึ่งจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใส
9 ก.ค. 2555
ห้องนั่งเล่นนั้นเป็นห้องที่ใช้นั่งเล่น รับแขก นั่งพักผ่อน นั่งคุย นั่งดูทีวี นั่งทานขนม นั่งเล่นเกมส์ และนั่งอ่านหนังสือ สารพัดการใช้งานกับการพักผ่อน สำหรับห้องรับแขกนี้จะตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่คลาสสิคสวยงามการตกแต่งห้องรับแขกนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญเลยทีเดียวเพราะห้องรับแขกเป็นหน้าเป็นตาของบ้านเลยก็ว่าได้เพราะเป็นห้องแรกที่ใครมาที่บ้านก็ต้องมาพักที่ห้องรับแขกนี้ฉนั้นการตกแต่งห้องรับแขกนั้นสำคัญมาก การตกแต่งห้องรับแขกให้เป็นงานศิลปะนั้นก็กิ๊บเก๋ไปอีกแบบ ด้วยการใช้งานศิลปะมาตกแต่งห้องทำให้ห้องรับแขกนั้นดูสง่างามแบบไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว
5 ก.ค. 2555
พูดถึงกระจกนั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนว่าต้องการใช้งานในลัษณะไหนและต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย สำหรับกระจกที่ปลอดภัยนั้นต้องมีความแข็งแรงและทนทานและยังสามารถตกแต่งห้องได้ด้วย สำหรับกระจกตกแต่งห้องอเนกประสงค์ชิ้นนี้เป็นกระจกที่ใช้ไม้เป็นกรอบเพื่อให้ไม่เป็นอันตลายและยังเป็นดีไซน์ในการออกแบบด้วยที่สำคัญยังสามารถเก็บของได้ในตัวด้วยการทำลิ้นชักไว้ด้านข้างเพื่อเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ของคุณผู้หญิงได้อย่างกิ๊บเก๋ มีทั้งหมดสามลิ้นชักด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่ากระจกนี้เป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโมเดิร์นทีเดียว
3 ก.ค. 2555
ห้องนั่งเล่นนั้นเป็นห้องพักผ่อนทีที่ทำให้เราผ่อนคลายด้วยการนั่งเล่นนอนเล่นหรือบางทีเราก็จัดปาร์ตี้กันได้ด้วย และห้องนั่งเล่นเล่นถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านเลยก็ว่าได้เพราะเวลาเพื่อนๆ มาที่บ้านห้องแรกที่พวกเขาจะสามารถเห็นได้นั้นแน่นอนต้องเป็นห้องนั่งเล่นค่ะเพราะเราใช้สำหรับรับแขกก็ได้ดังนั้นเราควารจัดห้องนั่งเล่นให้สวยงามน่าอยู่อยู่ตลอดเวลาอย่างเรื่องของการตกแต่งก็เช่นกันควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพใช้งานได้สะดวกสบายสำหรับเรื่องของหมอนอิงนั้นก็เป็นส่วนสำคัญของห้องนั่งเล่นเหมือนกันค่ะ เพราะหมอนอิงนั้นควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะของการใช้งานด้วยเรื่องของคุณภาพก็สำคัญหรือแม้และดีไซน์การออกแบบก็ถือว่าสำคัญทีเดียว
Topics 141 - 160 of 558

ชมไอเดีย "ผลิตภัณฑ์ - ของตกแต่ง" ทั้งหมด