แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้าน

แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด

พื้นไม้ลามิเนตที่ดีต้องมาจากประเทศเยอรมันนี เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงภายใต้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่ได้รับการยอมรับจากตลาดพื้นไม้ทั่วโลก สังเกตจากหลังแผ่นไม้ทุกแผ่นจะมีตราประทับวัน เวลาที่ผลิต และมีสัญลักษณ์ Made in Germany
พื้นไม้ลามิเนตที่ดีต้องมาจากประเทศเยอรมันนี เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงภายใต้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่ได้รับการยอมรับจากตลาดพื้นไม้ทั่วโลก สังเกตจากหลังแผ่นไม้ทุกแผ่นจะมีตราประทับวัน เวลาที่ผลิต และมีสัญลักษณ์ Made in Germany
เขต: สะพานสูง   จังหวัด: กรุงเทพ
  เราบริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เลือกใช้เคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พนักงานทุกคน ทุกระดับ ได้รับการฝึกอบรมในหลักสูตรที่ได้มาตรฐานสากลโดยสม่ำเสมอ เน้นการทำงานเป็นทีม ประณีต ค่าบริการยุติธรรมสมราคา โดยบริการจัดส่งพนักงานทำความสะอาดเข้าบริการประจำหรือชั่วคราว ในอาคารประเภทต่างๆ ทั้งอาคารทั่วไป สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร บ้านพักคนชรา โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือแม้กระทั่ง โรงพยาบาล ซึ่งนับว่าจะต้องพิถีพิถัน ในเรื่องความสะอาดมากที่สุด
เราบริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เลือกใช้เคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พนักงานทุกคน ทุกระดับ ได้รับการฝึกอบรมในหลักสูตรที่ได้มาตรฐานสากลโดยสม่ำเสมอ เน้นการทำงานเป็นทีม ประณีต ค่าบริการยุติธรรมสมราคา โดยบริการจัดส่งพนักงานทำความสะอาดเข้าบริการประจำหรือชั่วคราว ในอาคารประเภทต่างๆ ทั้งอาคารทั่วไป สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร บ้านพักคนชรา โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือแม้กระทั่ง โรงพยาบาล ซึ่งนับว่าจะต้องพิถีพิถัน ในเรื่องความสะอาดมากที่สุด
อำเภอ: บางบัวทอง   จังหวัด: นนทบุรี
บริษัท ดีริช มูฟ จำกัด / บริการรับขนย้าย พร้อมแพ็คกิ้งและมีพนักงานยกของ บริการทั่วประเทศ โทร. 089 738211; 4457759

1. บริการขนย้ายบ้าน, ขนย้ายคอนโด, ขนย้ายแมนชั่น, ขนย้ายทาวน์เฮาส์, ขนย้ายอพาร์ทเม้นต์, ขนย้ายหอพัก, ขนย้ายห้องเช่า, ขนย้ายแฟลต, ขนย้ายบ้านจัดสรร, ขนย้ายบ้านพัก, ขนย้ายบ้านพักข้าราชการ,ขนย้ายบ้านแฝด, ขนย้ายบ้านเดี่ยว, ขนย้ายทาวน์โฮม, ขนย้ายคอนโดเทล, ขนย้ายอาคารพาณิชย์, ขนย้ายตึกแถว

2. บริการขนย้ายสำนักงาน (Office) เช่น ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน, ขนย้ายเครื่องใช้สำนักงาน, ขนย้ายฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, ขนย้ายโต๊ะทำงาน,  ขนย้ายเก้าอี้สำนักงาน, ขนย้ายตู้เอกสาร, ขนย้ายคอมพิวเตอร์, ขนย้ายเครื่องถ่ายเอกสาร, ถอดพาร์ทิชั่น หรือฉากกั้นสำนักงาน, ขนย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์สำนักงาน, ขนย้ายตู้ล็อคเกอร์, ขนย้ายไวท์บอร์ด, ขนย้ายเคาว์เตอร์ประชาสัมพันธ์, ขนย้ายออฟฟิศ, ขนย้ายกระดาษ,ขนย้ายเอกสาร, เครื่องโปรเจคเตอร์, เครื่องตอกบัตร, เครื่องเคลือบบัตร, เครื่องทำลายเอกสาร, ขนยย้ายนาฬิกาตอกบัตร, เครื่องพิมพ์บัตร, เครื่องรูดบัตร, ตู้เซฟ, ขนย้ายตู้เย็น, ตู้แร็คเหล็ก, ตู้แร็ค 

3. บริการขนย้ายห้องทำงาน  ท่านไม่ต้องกังวลใจกับการขนย้ายสิ่งของในห้องทำงานของท่านอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน,  เก้าอี้,  โซฟา, โต๊ะรับแขก, โต๊ะหมู่ชูชา,พระพุทธรูป,  ตู้เย็น, ที.วี., ชั้นวาง ที.วี., ชุดเครื่องเสียง, คอมพิวเตอร์, แฟ้มเอกสาร, หนังสือ, ตู้เอกสาร, หรือตู้เซฟส่วนตัว, โคมไฟ, ที่แขวนเสื้อชุดทำงาน, รูปภาพติดผนัง ทางบริษัทฯ มีพนักงานแพ็คกิ้งสินค้าของท่านเพื่อไม่ให้เสียหายก่อนขนย้าย และรับประกันสินค้าเสียหาย

4. บริการขนย้ายตู้โชว์ และอุปกรณ์ที่ใช้ในงานแสดงสินค้า เช่น ขนย้ายบูธแสดงสินค้า, ขนย้ายตู้โชว์สินค้า,ขนย้ายตู้โชว์นาฬิกา, ขนย้ายตู้อลูมิเนียม, ขนย้ายตู้โชว์เครื่องประดับ, ขนย้ายตู้โชว์แว่นตา, ขนย้ายตู้โชว์ทองคำ, ขนย้ายตู้โชว์เพชร, ขนย้ายตู้โชว์จิวเวลลี่, ขนย้ายตู้กระจกโชว์เสื้อผ้า, ขนย้ายเชลล์วางของ, ขนย้ายชั้นวางสินค้า, ขนย้ายชั้นเก็บสินค้า, ขนย้ายตู้โชว์หุ่น, ขนย้ายตู้โชว์สินค้าตัวอย่าง, ขนย้ายตู้แสดงสินค้า, ขนย้ายบูธแสดงหนังสือ, ขนย้ายตู้หน้าร้าน

5. บริการขนย้ายตู้เซฟ ตู้นิรภัย เรามีบริการขนย้ายตู้เซฟให้กับท่านทั่วประเทศ โดยทีมงานที่มีความชำนาญใน การขนย้ายตู้เซฟของท่านจะถูกดูแลอย่างดี  และไม่ทำให้ทรัพย์สินอื่นในบ้านท่านชำรุด

6. บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ บริการถอด ประกอบ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทั้งแบบธรรมดา, น็อคดาวส์ และบิลท์อิน เช่น โต๊ะ, เก้าอี้,  ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้โชว์, โต๊ะประชุม, โต๊ะอาหาร, ชั้นวางของ, ตู้ล็อคเกอร์,โต๊ะ-เก้าอี้ร้านเกมส์, เก้าอี้ร้านอินเตอร์เน็ต,ขนย้าย และประถอด ประกอบตู้รางเลื่อน, เก้าอี้พักผ่อน, เก้าอี้ปรับนอนได้, เก้าอี้ร้านนวด,  เก้าอี้ร้านคอม, เก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้นั่งคอมพิวเตอร์,เก้าอี้โรงงาน, เก้าอี้สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในโรงเรียน, โต๊ะ – เก้าอี้ ที่ใช้ในโรงเรียน สถานศึกษา, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,ตู้รางเลื่อน, เฟอร์นิเจอร์ร้านอาหาร,ร้านค้า, ร้านเสริมสวย  อุปกรณ์มินิมาร์ท, เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในรีสอร์ท, ตู้จิวเวอรี่, ตู้โชว์เครื่องประดับ, ตู้โชว์เพชร, ตู้โชว์นาฬิกา, ชั้นวาง ที.วี., ขนย้ายโซฟา, ขนย้ายตู้ใส่รองเท้า พนักงานของบริษัทฯ จะดำเนินการถอดชิ้นส่วนต่าง ๆ เพื่อการขนย้ายได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยมากที่สุด จากนั้นจะนำมาแพ็กกิ้ง พนักงานสามารถถอด และประกอบเฟอร์นิเจอร์ในทุกยี่ห้อ เช่น ยี้ห้อ Index,  S.B,  KONCEPT,  MODERN FORM 

7. บริการขนย้ายร้านค้าที่ต้องการย้ายสาขา ที่จะเปิดใหม่ หรือเลิกกิจการ ปิดกิจการ หมดสัญญาเช่าสถานที่ ต้องการขนย้ายอุปกรณ์สิ่งของ หรือเฟอร์นิเจอร์ไปอยู่ที่ใหม่ ทางบริษัทฯ รับขนย้ายร้านค้า, ร้านอาหาร, รถเข็นขายของ, เคาเตอร์ หรือบูธขายกาแฟ, ร้านขายกาแฟ, รับขนย้ายร้านแฟรนไชส์, ร้านไอศกรีม, ร้านเบเกอรี่, ร้านขายเครื่องดื่ม, รับขนย้ายชั้นวางของ, ร้านมินิมาร์ท, ร้านขายหนังสือ, ชั้นวางหนังสือ, ร้านให้เช่าวีดีโอ, สถานบริการ, 
สถานประกอบการ,ร้านถ่ายรูป, ร้านขายอัญมณี, ร้านขายเครื่องเงิน, ร้านขายทอง, ร้านขายเพชร, ขนย้ายเครื่องออกกำลังกาย,ร้านซักอบรีด, ขนย้ายร้านขายของ, ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์โรงแรม, ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์โรงงาน, ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ร้านค้า, ขนย้ายตู้หยอดเหรีญทุกชนิด, ขนย้ายร้านสปา, ขนย้ายร้านเสริมสวย

8. บริการขนย้ายเปียโน โดยพนักงานที่มีประสบการณ์ เพราะเปียโนมีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก และราคาค่แพง เราจึงเน้นด้านความปลอดภัยของสินค้าด้วยความพิถีพิถัน เปียโนทุกหลังจะได้รับการประกันความเสียหายที่เกิดจากการขนย้ายทั้งภายนอกภายใน หากเกิดความเสียหาย ทางบริษัทฯ จะซ่อมให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม และใส่ใจในการขนย้ายเป็นพิเศษ ทำให้มั่นในเมื่อ่ใช้บริการกับเรา

9. บริการขนย้ายสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น อ่างอาบน้ำ, อ่างล้างหน้า, ขนย้ายชั้นวางของ, ขนย้ายราวแขวนผ้า, ขนย้ายตู้อาบน้ำ, ขนย้ายสุขภัณฑ์ห้องน้ำ, ขนย้ายสุขภัณฑ์ห้องครัว, ตู้แช่เย็นขนาดใหญ่ และเล็ก

10. บริการรับประมูลงานขนย้ายทุกชนิด เช่น สำนักงาน, เครื่องมือ, เครื่องใช้, อุปกรณ์ต่าง ๆ ในการใช้งานในหน่วยงานราชการ และเอกชน ทั่วประเทศ รับขนย้ายเอกสาร ตู้เอกสาร เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากอาคารเก่าไปอาคารใหม่ ในหน่วยงานราชการ

11. บริการขนย้ายโกดังเก็บสินค้า หรือคลังเก็บสินค้า
- บริการขนย้ายสินค้า หรือสิ่งของ ทั้งปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ 
- รับประกันสินค้าเสียหายชำรุด หรือสูญหาย 
- มีพนักงานยกของ และแพ็คกิ้งสินค้า 
- บริการสำรวจ และประเมินราคาขนย้าย ฟรี 
Tel. 089 - 4457759,  02-6292761 
Fax. 02-6293974
Email : drichmoving@hotmail.com
บริษัท ดีริช มูฟ จำกัด / บริการรับขนย้าย พร้อมแพ็คกิ้งและมีพนักงานยกของ บริการทั่วประเทศ โทร. 089 738211; 4457759 1. บริการขนย้ายบ้าน, ขนย้ายคอนโด, ขนย้ายแมนชั่น, ขนย้ายทาวน์เฮาส์, ขนย้ายอพาร์ทเม้นต์, ขนย้ายหอพัก, ขนย้ายห้องเช่า, ขนย้ายแฟลต, ขนย้ายบ้านจัดสรร, ขนย้ายบ้านพัก, ขนย้ายบ้านพักข้าราชการ,ขนย้ายบ้านแฝด, ขนย้ายบ้านเดี่ยว, ขนย้ายทาวน์โฮม, ขนย้ายคอนโดเทล, ขนย้ายอาคารพาณิชย์, ขนย้ายตึกแถว 2. บริการขนย้ายสำนักงาน (Office) เช่น ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน, ขนย้ายเครื่องใช้สำนักงาน, ขนย้ายฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, ขนย้ายโต๊ะทำงาน, ขนย้ายเก้าอี้สำนักงาน, ขนย้ายตู้เอกสาร, ขนย้ายคอมพิวเตอร์, ขนย้ายเครื่องถ่ายเอกสาร, ถอดพาร์ทิชั่น หรือฉากกั้นสำนักงาน, ขนย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์สำนักงาน, ขนย้ายตู้ล็อคเกอร์, ขนย้ายไวท์บอร์ด, ขนย้ายเคาว์เตอร์ประชาสัมพันธ์, ขนย้ายออฟฟิศ, ขนย้ายกระดาษ,ขนย้ายเอกสาร, เครื่องโปรเจคเตอร์, เครื่องตอกบัตร, เครื่องเคลือบบัตร, เครื่องทำลายเอกสาร, ขนยย้ายนาฬิกาตอกบัตร, เครื่องพิมพ์บัตร, เครื่องรูดบัตร, ตู้เซฟ, ขนย้ายตู้เย็น, ตู้แร็คเหล็ก, ตู้แร็ค 3. บริ...
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพ
ยินดีให้คำปรึกษา และแนะนำ ในด้านงานสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน จากประสบการณ์ 20 ก่วาปี 086-1058775
ยินดีให้คำปรึกษา และแนะนำ ในด้านงานสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน จากประสบการณ์ 20 ก่วาปี 086-1058775
อำเภอ:    จังหวัด: อยุธยา
สิ่งที่สำคัญที่สุดในการกำจัดปลวก คือต้องไม่ใช้สารพิษ
www.0800800130.com , 028884000.com , 09-00077717
	NANOWHITE ระบบกำจัดแมลงสัตว์รบกวนอันดับ 1 ของโลก ที่กล้ารับประกันกำจัดโดยไม่ฆ่า แต่หายขาด 100% ตลอดกาล ไม่จำเป็นต้องมากำจัดให้บ่อย ๆ ไม่ต้องมากำจัดให้ทุกเดือน ไม่ต้องอ้างเหตุผลนา ๆ ชนิดว่าปลวกกำจัดยากมาก จนต้องวางระบบท่อเคมีใต้พื้นอาคารก่อนสร้างบ้าน เพราะช่างปลวกแน่ใจว่าระบบกำจัดปลวกที่ใช้อยู่ทุกระบบ ไม่สามารถกำจัดให้หายขาดได้ จึงต้องวางแผน วางท่อ เพื่อจะมาอัดสารพิษร้ายแรงเข้าใต้บ้านในภายหลังที่บ้านสร้างเสร็จแล้ว และไม่กล้ารับประกันหากกำจัดแล้วไม่หายต้องคืนเงิน และไม่กล้าใช้ธนาคารค้ำประกันผลงาน
	จากการสำรวจบ้านและโรงงานกว่า 7,000 หลังทั่วประเทศ พบว่าระบบเหยื่อล่อ ระบบวางท่อเคมี ระบบเจาะพื้น ระบบสมุนไพรไทย ระบบทั่วไปที่โฆษณาจนสินค้าแทบจะบินได้ ส่วนใหญ่ต้องมาบริการกำจัดให้เกือบทุกเดือนตลอดไป จนกว่าจะรื้อบ้านทิ้ง แม้แต่ระบบที่รับประกันชดใช้ค่าเสียหายจากปลวกเจาะทำลายทรัพย์สินหลายล้านบาท ก็ไม่กล้ารับประกันคืนเงิน กรณีปลวกไม่หายแต่การรับประกันทรัพย์สินง่ายมาก เพียงส่งคนมาตรวจทุกอาทิตย์ ปลวกยังไม่ทันเจาะจนเสียหายก็ฆ่าทิ้งเสียก่อน และค่าบริการก็แพงเกินเหตุ เก็บไว้เป็นค่าซ่อมจะถูกกว่าหลายเท่า
	NANOWHITE ระบบกำจัดปลวกระบบเดียวที่ใช้ QCS ของแท้ ของโรงงานเคมีกำจัดปลวกไร้สารพิษไวท์แอนท์ ซึ่งเป็นเอกสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของบริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย) จำกัด หากสงสัยมีบริษัทอื่นแอบอ้างหรือโฆษณาเลียนแบบสมุนไพรนาโนไวท์กรุณาแจ้งให้บริษัททราบแม้จะมีเอกสารจากกรมป่าไม้มาแสดงให้ดูเพราะมีการปลอมแปลงกันบ่อย ๆ เช่น เมื่อหลายปีก่อน เคยเป็นลูกค้าของบริษัทนาโนไวท์ แต่ปัจจุบันไม่ได้ใช้แล้วแต่ยังนำใบทดสอบจากกรมป่าไม้ไปแสดง หรือนำยาฆ่าแมลงทั่วไปมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพรนาโนไวท์ นำไปให้ทางราชการทดสอบแต่ต้องเปรียบเทียบการทดสอบดูให้แน่ชัดว่าผลการทดสอบ หากเป็นของบริษัทนาโนไวท์จะต้องทดสอบแล้วว่าไม่ใช่ยาฆ่าแมลงที่ทดสอบแล้วปลวกตายหมดเหมือนยาฆ่าแมลงทั่วไป ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อทุกคนที่ท่านรัก แต่ QCS ของนาโนไวท์จะต้องไม่ฆ่าปลวกเลย ทดสอบแล้วปลวกต้องไม่ตาย แต่จะหยุดกัดกินไม้โดยสิ้นเชิง โดยไม่จำเป็นต้องฆ่ากันไม่ต้องทำบาป เมื่อปลวกหยุดทำลายสิ่งของในบ้าน ปลวกจะหากินใต้ดิน กินผลคุลีดินกินเศษไม้ เศษใบไม้ หรือย้ายไปหากินที่อื่น จึงไม่ควรฆ่า
	สิ่งที่สำคัญที่สุดในการกำจัดปลวก คือต้องไม่ใช้สารพิษ ไม่ใช้เหยื่อพิษล่อปลวก และต้องมีการรับประกันกำจัดครั้งเดียว ต้องหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร ในราคายุติธรรม ทางบริษัทยินดีลด 50% จากราคาที่ท่านสืบมาจากที่อื่นทั่วประเทศ กรณีกำจัดแล้วไม่หายขาด 100% เช่น บ้านสร้างใหม่ ที่ใช้ระบบ NANOWHITE หากมีปลวกเกิดขึ้นแม้เพียงจุดเดียว ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมดทันที การจ้างบริษัทยักษ์ใหญ่หมดปัญหา ปิดร้านหนีหาย เพราะเป็นเพียงบ้านเช่าเล็ก ๆ ในซอยลึก ๆ ทำธุรกิจกำจัดปลวกเพียงธุรกิจเดียว ลงทุนไม่กี่พันบาท เรียกร้องอะไรก็ไม่ได้เ พราะการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย หากไม่มีทรัพย์สินให้ยึดก็ต้องทำใจ ส่วนใหญ่ปิดกิจการไปเปิดชื่อใหม่
กำจัดปลวกโดยไม่ฆ่าแต่กล้ารับประกันหายขาดตลอดอายุอาคาร
กำจัดเพียงครั้งเดียวโดยไม่ต้องวางระบบท่อ ไม่ต้องเจาะพื้น ไม่ต้องใช้เหยื่อล่อ
กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผล ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีธนาคารค้ำประกัน
จ้างบริษัทใหญ่ไม่หนีหาย ใช้สาร QCS ที่กรมป่าไม้ทดสอบแล้ว “ ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง” ที่ฆ่าปลวกตายหมดทันที แล้วนำมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพร แต่สาร QCS มีผลทำให้ปลวกที่มาสัมผัสเกิดอาการสูญเสียความชื้นในตัวปลวก การเจาะทำลายไม้จะช้าลงเรื่อย ๆ จนหยุดเจาะไม้ภายใน 7 วัน เพราะโปรโตซัวที่อยู่ในลำไส้ของปลวกงานจะหยุดสร้างเอมไซม์สำหรับย่อยไม้และกระดาษ ไม่มีอาหารที่จะนำไปป้อนนางพญาปลวก ทำให้เกิดการเข้าใจผิดว่าไม่มีไม้ให้กินอีกต่อไปแล้ว นางพญาปลวกจึงหยุดวางไข่โดยสิ้นเชิง ส่วนปลวกงานที่มีอยู่นับล้าน ๆ ตัว ในจอมปลวกใต้ดินหรือใต้พื้นบ้านจะค่อย ๆ แห้งตายตามอายุขัยของแมลงทั่วไปที่มีอายุสั้นมาก
จากผลการทดสอบของ ดร.จารุณี วงค์ข้าหลวง ผู้เชี่ยวชาญด้านปลวกของกรมป่าไม้ ทดสอบแล้วว่าสาร QCS เป็นสารกำจัดปลวกเพียงชนิดเดียวที่ไม่ใช่สารพิษฆ่าปลวก ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง จึงปลอดภัยต่อทุกคนในบ้าน และเป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยีการกำจัดปลวกโดยไม่ใช่สารพิษ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000
ก่อนจ้างกำจัดปลวก จึงควรขอดูเอกสารรับรองจากกรมป่าไม้ ซึ่งเป็นผู้ทดสอบสารกำจัดและป้องกันปลวก ของทุกบริษัทในประเทศไทยอย่างเป็นทางการว่า สมุนไพรที่นำมาทดสอบฆ่าปลวกให้ตายหมด 100% หรือไม่ หากปลวกตายหมด แสดงว่าเป็นยาฆ่าแมลงธรรมดาทั่วไป ที่นำมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพรซึ่งกรมป่าไม้จำเป็นต้องเรียกชื่อว่าสมุนไพรตามที่บริษัทนั้น ๆ ตั้งชื่อไว้ แต่เมื่อพิสูจน์แล้วว่าฆ่าปลวกตายหมดทันที เป็นการทดสอบว่าเป็นยาฆ่าแมลงทั่วไปเท่านั้น ซึ่งอันตรายร้ายแรงมาก ทำให้ทุกคนในบ้านอายุสั้น เกิดโรคร้ายนา ๆ ชนิดที่รักษายาก ทำให้เป็นหมัน เสื่อมสมรรถภาพโดยสิ้นเชิง เป็นอัมพาต ไหลตาย ไมเกรน โรคผิวหนัง และมะเร็ง การตรวจดูเอกสารของกรมป่าไม้ ก่อนจ้างจึงสามารถป้องกันการหลอกลวงด้วยเอกสารของทางราชการที่ส่วนใหญ่โฆษณาว่าใช้ยาฆ่าแมลงที่มี อย.รับรองว่าปลอดภัยแต่ความจริงเป็นเพียงหนังสืออนุญาติให้ใช้สารพิษเท่านั้น
การใช้วิจารณ์ญาณให้รอบคอบ ก่อนจ้างบริษัทกำจัดปลวก เป็นสิ่งที่สำคัญมาก พ่อค้าส่วนใหญ่จะโฆษณาจนสินค้าแทบจะลอยได้ ทุ่มโฆษณาสร้างภาพจนดูน่าเชื่อถือ ซึ่งตามหลักวิชาการและเหตุผลทางวิทยาศาสตร์และการพาณิชย์แล้ว หากระบบกำจัดปลวกมีคุณภาพดีจริงตามที่โฆษณาก็น่าที่จะกล้ารับประกันคืนเงินเต็มจำนวน กล้านำภาพอาคารของบริษัท ความมั่นคงของบริษัทมาแสดงให้ดู เพื่อให้ประชาชนแน่ใจว่าหากกำจัดแล้วไม่ได้ผล บริษัทที่โฆษณาว่ายินดีคืนเงิน หรือชดใช้ค่าเสียหายจากปลวกเจาะทำลายในวงเงินนับล้านบาทจะมีปัญญาหาเงินมาชดใช้จริง เพราะหากเป็นบริษัทเล็ก ๆที่เป็นเพียงบ้านเช่าในซอยลึก ๆ เครื่องมือที่นำมาทำธุรกิจกำจัดปลวกมูลค่าไม่กี่ร้อยบาท รถที่ใช้ก็เป็นรถเช่าหรือเป็นรถเงินผ่อน เมื่อเก็บเงินค่ากำจัดปลวกไปวันละกว่าแสนบาทอาจหนีหายได้
เรื่องน่าคิดในการกำจัดปลวก หากท่านพักอาศัยในหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งบริษัทกำจัดปลวกโฆษณาว่าหากไม่วางระบบท่อเคมีตามแนวคานใต้พื้นอาคารก่อนสร้างบ้าน , หากไม่วางระบบเหยื่อพิษล่อปลวก ปลวกจะไม่มีโอกาสหายขาด ทางหมู่บ้านจึงตกลงจ้างมาวางระบบปลวกทุกบ้าน เมื่อบ้านสร้างเสร็จเกือบทุกบ้านมีปัญหาปลวก มด แมลงสาบ เห็บ หมัด ตะขาบ งู หนู นก จิ้งจก ตุ๊กแก ตะกวด เพลี้ย ยุง แมลงหวี่ แมลงวัน หอยทาก มอดไม้ ตะเข็บ กิ้งกือ เมื่อสอบถามบริษัทกำจัดปลวกว่าโฆษณาเกินความจริงหรือไม่ ก็ได้รับคำยืนยันว่าทางบริษัทพูดว่าหากไม่วางระบบท่อปลวก ปลวกจะไม่หายขาดจริง แต่ทางบริษัทไม่เคยพูดว่าหากวางท่อแล้วปลวกจะหายขาด และทางบริษัทไม่เคยพูดถึงเรื่องแมลงอื่น ๆ ที่มีปัญหาตามมาไม่รู้จบ เพราะทางบริษัทกำจัดปลวกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แมลงอื่นบริษัทไม่ได้ทำ
ดังนั้นการกำจัดแล้วไม่หายขาด ช่างกำจัดปลวกต้องมากำจัดให้ทุกเดือน จึงเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่บริษัทกำจัดปลวกทั่วไปทำเหมือน ๆ กัน ซึ่งกล้าท้าให้ถาม รปภ.ของทุกหมู่บ้านที่สามารถยืนยันได้ว่าช่างกำจัดปลวกมาบริการกำจัดให้บ้านทุกหลัง ทุกเดือน มานับนับสิบ ๆ ปีแล้ว โดยไม่มีวี่แววว่า ปลวก แมลง จะหายขาดเลย ช่างปลวกจะยืนยันว่าปลวกเป็นแมลงที่กำจัดยากที่สุด จึงมีบริษัทปลวกนับไม่ถ้วน
	วิธีจ้างกำจัดปลวกให้ได้ราคาถูกที่สุดในไทย และไม่เสี่ยงปิดร้านหนีหาย บริษัทนาโนไวท์ (ประเทศไทย) จำกัด ยินดีรับฟังและสร้างความมั่นใจให้ท่านว่าเงินทุกบาท ทุกสตางค์ที่ท่านจ่ายจะต้องกำจัดแล้วได้ผล 100 % หากท่านจ้างกำจัดปลวก แมลงทุกชนิด หนู นก จิ้งจก หนู งู เห็บ หมัด ฯลฯ ทางบริษัทฯ กล้ารับประกันว่ากำจัดแล้วต้องได้ผล โดยเฉพาะการโฆษณาว่า บ้านสร้างใหม่ทุกหลัง กำจัดครั้งเดียว ปลวกจะหายขาด 100 % ตลอดอายุของบ้าน คำว่าครั้งเดียว หมายถึง หากทางบริษัทต้องมากำจัดให้ครั้งที่ 2 จะต้องคืนเงินให้เต็มจำนวน เพราะแสดงว่าไม่ได้มีคุณภาพเหนือกว่า ระบบกำจัดปลวกทั่วไปนับพัน ๆ เท่าตามที่โฆษณาไว้ เรารับผิดชอบในหนังสือรับประกัน 
เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าการรับประกันเชื่อถือได้ เรายินดีให้ธนาคารค้ำประกันผลงานให้ท่าน เพราะท่านจะต้องจ่ายเงินจ้างในสิ่งที่ยังไม่มีโอกาสรู้ว่ากำจัดแล้วได้ผลจริงหรือไม่ และบริษัทปลวกจะหนีหายหรือไม่
ในกรณีที่ท่านเป็นหมู่บ้านจัดสรร ผู้รับเหมาก่อสร้าง หน่วยราชการที่ถูกวางสเปคให้ใช้ระบบกำจัดปลวกอื่น ๆ ทางบริษัทฯมีให้เลือกทุกระบบ มีสารเคมีทุกชนิด ทั้งระบบวางท่อ วางเหยื่อ ฉีดพ่น รมควันตู้คอนเทนเนอร์บรรจุสินค้า กำจัดปลวก และมอดในไซโลเก็บธัญพืชและมอดข้าวสารในคลังสินค้า เรายินดีกำจัดให้ท่านในราคาที่รับประกันว่าถูกที่สุด
“ยินดีลด 35 -50 % จากราคาที่ท่านสืบมาจากที่อื่นทั่วประเทศ” กรณีรวมตัวกันทั้งหมู่บ้านจ้างร่วมกัน ลด 50 % จากราคาที่เคยจ้าง กรณีแนะนำลูกค้าใหม่ให้บริษัท บ้านของท่านจะได้สิทธิกำจัดฟรีทุกหลัง ธุรกิจกำจัดปลวกเป็นธุรกิจที่กำไรดีที่สุดในบรรดาธุรกิจที่ลงทุนเท่ากัน กำไรดีกว่าการค้ายาบ้าหลายเท่า เป็นธุรกิจแฟรนไชน์ที่ลงทุนน้อย กำไรสูง ไม่เสี่ยงต่อการขาดทุน เป็นธุรกิจที่ทำง่าย มีลูกค้ามากจนขายไม่ทัน ใคร ๆ ก็ทำได้ ทางบริษัทฯ เปิดอบรมกำจัดปลวก- แมลงให้ฟรี สำหรับหน่วยงาน โรงงาน โรงแรม ขายส่งอุปกรณ์กำจัดปลวก ขายส่งสารเคมี และสมุนไพรกำจัดปลวก
เปิดรับแฟรนไชน์มหัศจรรย์ในการกำจัดปลวก และซ่อมแซมบ้าน เคลือบดาดฟ้ากันรั่วกันซึม , โรยตัวซ่อมผนังร้าว ซ่อมสระว่ายน้ำ เคลือบบ่อปลาคาร์ฟรั่วซึม ซ่อมหลังคารั่วซึม รับสร้างบ้านต่อเติมด้วยคอนกรีตเบาลอยน้ำได้ ไม่ต้องตอกเสาเข็ม รับเทพื้นคอนกรีตที่แข็งกว่าถูกกว่า รับสร้างบ้านด้วยโฟมกรีต ผลิตและขายส่งชิ้นส่วนบ้านสำเร็จรูปจากไวท์กรีตโฟม มีโรงงานทั่วไทย
ทุกธุรกิจกำไรกว่า 50% ไม่เป็นช่างไม่มีสำนักงาน ไม่มีคนงาน ก็ทำได้โดยไม่ทำให้ธุรกิจเดิมของท่านเสียหาย ยินดีต้อนรับผู้สนใจลงทุนร่วมกับเราโดยมีธนาคารค้ำประกันความเสี่ยงในการถูกโกง หรือถูกหลอกให้ลงทุน
ทุกธุรกิจที่ NANOWHITE เปิดรับแฟรนไชน์เป็นธุรกิจที่ส่วนใหญ่คู่แข่งทำแล้วไม่หายขาด และมีราคาแพงมาก จึงเป็นช่องทางการค้าที่เราสู้ได้ทุกราคา กล้ารับประกันคืนเงินกรณีทำแล้วไม่ได้ผล
จึงเป็นจุดขายที่บริษัทอื่นทำไม่ได้ตลอดกาล เพราะในสังคมของทุนนิยม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทุน และเทคโนโลยีซึ่งเรามีพร้อม หมดปัญหาที่แฟรนไชน์ทั่วไปทำแล้วเสี่ยง คืนทุนช้า ทำยาก คู่แข่งมากมาย ปัญหาสารพัด77% ของธุรกิจแฟรนไชน์ทำแล้วเลิก เพราะไม่คุ้ม เจ้าของแฟรนไชน์กำไรแต่เราขาดทุนเหมือนธุรกิจ MLM 
ธุรกิจของ NANOWHITE ใคร ๆ ก็ร่วมงานกับเราได้ เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ มือถือ มีเวลานิดหน่อย
“ สู่ชีวิตที่ดีกว่า มีเงินใช้อย่างฟุ่มเฟือย มีเวลาพักผ่อน ” ทำธุรกิจที่เราเริ่มให้ท่านแล้วกว่า 70% เริ่มทำก็กำไรทันที สมมุติว่าท่านอยู่ภูเก็ต มีลูกค้าที่เชียงใหม่ อุบล อุดร ปัตตานี สตูล หรือชลบุรี ท่านไม่ต้องไปทำเอง ระบบ NANOWHITE มีสาขาทั่วไทย และสิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย คอยบริการ ลูกค้าให้ท่านสร้างสระว่ายน้ำในต่างแดนได้อย่างง่าย ๆ
NANOWHTIE ทำธุรกิจมหัศจรรย์ให้ท่านสามารถทำธุรกิจในดินแดนที่ท่านไม่เคยไปทำธุรกิจ กับคนที่ท่านไม่รู้จัก แต่มั่นใจว่าไม่ถูกโกง ไม่ถูกเอาเปรียบ ท่านจะมีเพื่อน NANOWHTIE ทั่วโลกนับไม่ถ้วน โดยเรานำระบบนี้มาจากระบบ “คิบบูช” ในโมช้าบในอิสราเอลที่คนในประเทศมีแค่ไม่กี่ล้านคนมาจาก 87 ประเทศทั่วโลก ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม พูดกันไม่รู้เรื่อง จนต้องมาสร้างภาษาขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้ร่วมกันโดยขุดเอาภาษาฮีบรูที่เลิกใช้ไปแล้ว 2000 ปี มาใช้เป็นภาษาของชาติ ใช้เวลาแค่ 35 ปี ก็สามารถที่จะเป็นชนชาติที่ร่ำรวยที่สุดของโลก เป็นผู้ผูกขาดธุรกิจน้ำมัน ทองคำ เพชร เทคโนโลยี ชั้นสูงด้านอวกาศ และวิทยาศาสตร์ เป็นประเทศเดียวในโลกที่ไม่มีผู้ที่ไม่รู้หนังสือ ไม่มีคนจน บ้านทุกหลังในประเทศมูลค่าต่ำสุด 14 ล้านบาท ถนนทุกสายในเมืองแพงกว่าถนนของไทยหลายเท่า ทั้งประเทศไม่มีบ่อบำบัดน้ำเสีย แม่น้ำทุกสายลงไป ว่ายเล่นได้  กินได้ ในขณะที่แม่น้ำและคลองทุกสายของไทย เป็นที่ทิ้งน้ำเสีย จนเน่าเหม็นสีดำอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะรัฐบาลเป็นคนสร้างท่อระบายน้ำลงสู่แม่น้ำลำคลองเอง
เป้าหมายของ NANOWHITE นำคนไทยทั้งประเทศสู่การเป็นประเทศที่มีวิสัยทัศน์ใหม่ ทำธุรกิจที่มีต้นทุนของสินค้าเป็นค่าเทคโนโลยีมากกว่า 70% ของต้นทุนรวม
เชิญแวะชมธุรกิจการก่อสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้บ้านราคาถูกลงหลายเท่า เบา และแข็งแรงมาก ป้องกันแผ่นดินไหวได้ 100% สร้างเสร็จสวยกว่าบ้านทั่วไป ไม่มีแตกร้าว รั่วซึม ทรุดตลอดกาล สามารถถอดย้ายขายคืนบริษัท ไม่ขาดทุน สร้างได้ทั้งบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก คฤหาสน์หลังใหญ่ กำแพงยักษ์ราคาถูกกว่า สร้างด้วยอิฐบล็อค สร้างบ่อปลาคาร์ฟ และสระว่ายน้ำในบ้าน ราคาถูกกว่าหลายเท่า
เรื่องก่อสร้างเรามั่นใจว่ามีเทคโนโลยีที่เหนือกว่าหลายเท่า
เชิญชมหมู่บ้านที่เราสร้างแล้ว ไม่มีแตกร้าว รั่วซึม ทรุด ทุกหลัง บ้านที่จ้างเรากำจัดปลวก หายขาดตลอดกาลชั่วลูก ชั่วหลาน
กำจัดปลวกโดยไม่ฆ่าแต่กล้ารับประกันหายขาดตลอดอายุอาคาร
กำจัดเพียงครั้งเดียวโดยไม่ต้องวางระบบท่อ ไม่ต้องเจาะพื้น ไม่ต้องใช้เหยื่อล่อ
กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผล ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีธนาคารค้ำประกัน
จ้างบริษัทใหญ่ไม่หนีหาย ใช้สาร QCS ที่กรมป่าไม้ทดสอบแล้ว “ ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง” ที่ฆ่าปลวกตายหมดทันที แล้วนำมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพร แต่สาร QCS มีผลทำให้ปลวกที่มาสัมผัสเกิดอาการสูญเสียความชื้นในตัวปลวก การเจาะทำลายไม้จะช้าลงเรื่อย ๆ จนหยุดเจาะไม้ภายใน 7 วัน เพราะโปรโตซัวที่อยู่ในลำไส้ของปลวกงานจะหยุดสร้างเอมไซม์สำหรับย่อยไม้และกระดาษ ไม่มีอาหารที่จะนำไปป้อนนางพญาปลวก ทำให้เกิดการเข้าใจผิดว่าไม่มีไม้ให้กินอีกต่อไปแล้ว นางพญาปลวกจึงหยุดวางไข่โดยสิ้นเชิง ส่วนปลวกงานที่มีอยู่นับล้าน ๆ ตัว ในจอมปลวกใต้ดินหรือใต้พื้นบ้านจะค่อย ๆ แห้งตายตามอายุขัยของแมลงทั่วไปที่มีอายุสั้นมาก
จากผลการทดสอบของ ดร.จารุณี วงค์ข้าหลวง ผู้เชี่ยวชาญด้านปลวกของกรมป่าไม้ ทดสอบแล้วว่าสาร QCS เป็นสารกำจัดปลวกเพียงชนิดเดียวที่ไม่ใช่สารพิษฆ่าปลวก ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง จึงปลอดภัยต่อทุกคนในบ้าน และเป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยีการกำจัดปลวกโดยไม่ใช่สารพิษ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000
ก่อนจ้างกำจัดปลวก จึงควรขอดูเอกสารรับรองจากกรมป่าไม้ ซึ่งเป็นผู้ทดสอบสารกำจัดและป้องกันปลวก ของทุกบริษัทในประเทศไทยอย่างเป็นทางการว่า สมุนไพรที่นำมาทดสอบฆ่าปลวกให้ตายหมด 100% หรือไม่ หากปลวกตายหมด แสดงว่าเป็นยาฆ่าแมลงธรรมดาทั่วไป ที่นำมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพรซึ่งกรมป่าไม้จำเป็นต้องเรียกชื่อว่าสมุนไพรตามที่บริษัทนั้น ๆ ตั้งชื่อไว้ แต่เมื่อพิสูจน์แล้วว่าฆ่าปลวกตายหมดทันที เป็นการทดสอบว่าเป็นยาฆ่าแมลงทั่วไปเท่านั้น ซึ่งอันตรายร้ายแรงมาก ทำให้ทุกคนในบ้านอายุสั้น เกิดโรคร้ายนา ๆ ชนิดที่รักษายาก ทำให้เป็นหมัน เสื่อมสมรรถภาพโดยสิ้นเชิง เป็นอัมพาต ไหลตาย ไมเกรน โรคผิวหนัง และมะเร็ง การตรวจดูเอกสารของกรมป่าไม้ ก่อนจ้างจึงสามารถป้องกันการหลอกลวงด้วยเอกสารของทางราชการที่ส่วนใหญ่โฆษณาว่าใช้ยาฆ่าแมลงที่มี อย.รับรองว่าปลอดภัยแต่ความจริงเป็นเพียงหนังสืออนุญาติให้ใช้สารพิษเท่านั้น
การใช้วิจารณ์ญาณให้รอบคอบ ก่อนจ้างบริษัทกำจัดปลวก เป็นสิ่งที่สำคัญมาก พ่อค้าส่วนใหญ่จะโฆษณาจนสินค้าแทบจะลอยได้ ทุ่มโฆษณาสร้างภาพจนดูน่าเชื่อถือ ซึ่งตามหลักวิชาการและเหตุผลทางวิทยาศาสตร์และการพาณิชย์แล้ว หากระบบกำจัดปลวกมีคุณภาพดีจริงตามที่โฆษณาก็น่าที่จะกล้ารับประกันคืนเงินเต็มจำนวน กล้านำภาพอาคารของบริษัท ความมั่นคงของบริษัทมาแสดงให้ดู เพื่อให้ประชาชนแน่ใจว่าหากกำจัดแล้วไม่ได้ผล บริษัทที่โฆษณาว่ายินดีคืนเงิน หรือชดใช้ค่าเสียหายจากปลวกเจาะทำลายในวงเงินนับล้านบาทจะมีปัญญาหาเงินมาชดใช้จริง เพราะหากเป็นบริษัทเล็ก ๆที่เป็นเพียงบ้านเช่าในซอยลึก ๆ เครื่องมือที่นำมาทำธุรกิจกำจัดปลวกมูลค่าไม่กี่ร้อยบาท รถที่ใช้ก็เป็นรถเช่าหรือเป็นรถเงินผ่อน เมื่อเก็บเงินค่ากำจัดปลวกไปวันละกว่าแสนบาทอาจหนีหายได้
เรื่องน่าคิดในการกำจัดปลวก หากท่านพักอาศัยในหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งบริษัทกำจัดปลวกโฆษณาว่าหากไม่วางระบบท่อเคมีตามแนวคานใต้พื้นอาคารก่อนสร้างบ้าน , หากไม่วางระบบเหยื่อพิษล่อปลวก ปลวกจะไม่มีโอกาสหายขาด ทางหมู่บ้านจึงตกลงจ้างมาวางระบบปลวกทุกบ้าน เมื่อบ้านสร้างเสร็จเกือบทุกบ้านมีปัญหาปลวก มด แมลงสาบ เห็บ หมัด ตะขาบ งู หนู นก จิ้งจก ตุ๊กแก ตะกวด เพลี้ย ยุง แมลงหวี่ แมลงวัน หอยทาก มอดไม้ ตะเข็บ กิ้งกือ เมื่อสอบถามบริษัทกำจัดปลวกว่าโฆษณาเกินความจริงหรือไม่ ก็ได้รับคำยืนยันว่าทางบริษัทพูดว่าหากไม่วางระบบท่อปลวก ปลวกจะไม่หายขาดจริง แต่ทางบริษัทไม่เคยพูดหากวางท่อแล้วปลวกจะหายขาด และทางบริษัทไม่เคยพูดถึงเรื่องแมลงอื่น ๆ ที่มีปัญหาตามมาไม่รู้จบ เพราะทางบริษัทกำจัดปลวกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แมลงอื่นบริษัทไม่ได้ทำ
ดังนั้นการกำจัดแล้วไม่หายขาด ช่างกำจัดปลวกต้องมากำจัดให้ทุกเดือน จึงเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่บริษัทกำจัดปลวกทั่วไปทำเหมือน ๆ กัน ซึ่งกล้าท้าให้ถาม รปภ.ของทุกหมู่บ้านที่สามารถยืนยันได้ว่าช่างกำจัดปลวกมาบริการกำจัดให้บ้านทุกหลัง ทุกเดือน มานับนับสิบ ๆ ปีแล้ว โดยไม่มีวี่แววว่า ปลวก แมลง จะหายขาดเลย ช่างปลวกจะยืนยันว่าปลวกเป็นแมลงที่กำจัดยากที่สุด จึงมีบริษัทปลวกนับไม่ถ้วน
กำจัดปลวกฟรี โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น
www.ไม่ฆ่าแต่หายขาด.com 0800003751-2 , yosefwhite (24 ชม.)
	วงการกำจัดปลวกทั่วโลกต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งหนึ่ง เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง NANOWHITE ทั่วโลกเปิดศึกสงครามราคาเพื่อก้าวสู่บริษัทกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่า แต่หายขาดทันทีตลอดกาลที่ใหญ่ที่สุดของโลก โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือ ส่วนแบ่งการตลาด 70% การทำธุรกิจทุกอย่างต้องลงทุน สำหรับบริษัทอื่นทุกธุรกิจ ต้นทุน คือ วัตถุดิบ + แรงงาน + ค่าโฆษณา แต่สำหรับธุรกิจกำจัดปลวก ต้นทุนกว่า 99% คือ เทคโนโลยี หรือเพื่อให้เข้าใจง่าย ๆ คือ ต้นทุนไม่เกิน 1%
	ดังนั้น การกำจัดปลวกฟรี จึงเป็นสิ่งที่แทบจะไม่ขาดทุนเลย บริษัทจะกำไรจากลูกค้าที่เห็นกันชัด ๆ ว่า ธุรกิจกำจัดปลวกหาราคาถูกยากมาก ๆ ยกเว้นบริษัทเล็ก ๆ ที่มีโฆษณามากมาย มีสาขานับไม่ถ้วน แต่ความจริงล้วนลวงโลก การกำจัดปลวกฟรี เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้นสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแล้ว เห็นว่าดีและไม่มีบริษัทไหนสามารถกำจัดให้หายขาดได้ตลอดกาลเหมือน NANOWHITE GROUP จะขอใช้บริการเป็นปีที่ 2 จะต้องเสียเงินตามราคาปกติ ซึ่งการกำจัดปลวกฟรี เป็นการให้ทดลองใช้ก่อน เพราะแน่ใจว่าท่านไม่สามารถหาบริษัทที่กำจัดครั้งเดียวหายขาดตลอดระยะเวลาที่รับประกันโดยไม่ต้องมากำจัดให้ทุกเดือน ไม่ต้องเจาะพื้น หรืออัดสารพิษเข้าท่อ ใช้เหยื่อพิษที่อันตรายมาก ๆ และมีผลทำให้ประเทศไทยทั้งประเทศที่ใช้สารพิษอัดลงดิน ทำให้คนไทยจำนวนมากที่ขุดบ่อน้ำดื่มไว้ในบ้าน สำหรับใช้ดื่มกิน ทำอาหาร และใช้น้ำบ่อบาดาลได้รับสารพิษทั่วหน้า ตามนโยบายของ อย. ที่บังคับให้ทุกบริษัทกำจัดปลวกต้องใช้สารพิษฆ่าปลวกเท่านั้น
 www.028884000.com , yosefwhite 0800800130 ,0900077717

	UNIWHITE เป็นระบบกำจัดและป้องกันปลวกโดยไม่ใช้สารเคมีที่มีพิษร้ายแรงเหมือนระบบกำจัดปลวกทั่วไปที่ทำให้ทุกคนที่ท่านรัก ต้องเสี่ยงกับอันตรายที่มองไม่เห็น การจ้างกำจัดปลวกเป็นมัจจุราชที่ไม่เห็นตัวเป็นความตายที่ไม่เห็นเลือด ช่วยกำจัดปลวกจะฉีดพ่นสารพิษทั่วบ้าน และหลอกเราว่าปลอดภัย 100% ที่โฆษณาใน TV ให้เห็นว่าปลอดภัยโดยการฉีดพ่นในห้องนอนที่มีคุณหนูตัวเล็ก ๆ กำลังคลานอยู่ แต่ข้างกระป๋องกลับเขียนว่าเป็นยาอันตรายร้ายแรงมาก มีวิธีแก้พิษเบี้องต้นคำแนะนำสำหรับแพทย์ ห้ามทิ้งกระป๋องที่ใช้แล้วลงแม่น้ำลำคลอง เพราะปลาจะตายหมดคลอง
	เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟเท่านั้น ปลวกจะค่อยๆหนีไปจากบ้านคุณจนหมดสิ้น 100% และยังชวนมด แมลงสาบ จิ้งจก ตุ๊กแก ตะขาบ มอด หนู นก ให้หนีไปจนหมดบ้าน
	UNIWHITE เป็นระบบกำจัดปลวก แมลง สัตว์รบกวนทุกชนิดโดยไม่ฆ่า แต่รับประกันหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร แม้จะเป็นโรงงานขนาดใหญ่นับร้อยๆไร่ หมู่บ้านจัดสรรนับพันๆหลัง ตู้คอนเทรนเนอร์ทุกตู้ที่จ้าง บริษัทนาโนไวท์กำจัดแมลง จะได้ผล100% ทุกๆตารางนิ้วในหมู่บ้านจะไม่มีแมลง ปลวก สุนัข แมว มารบกวนเลย UNIWHITE เป็นบริษัทรับจ้างสุนัข แมวไปปล่อยต่างจังหวัดที่ไกลพอที่จะไม่สามารถกลับมาที่เดิมได้อีก UNIWHITE และระบบ NANOWHITE ช่วยท่านประหยัดเงินค่าจ้างบริษัทกำจัดปลวก มด แมลงสาบ เห็บ หมัด ตะขาบ งู หนู นก จิ้งจก ตุ๊กแก รับกำจัดนกพิราบ นกกระจอก หมา แมว สุนัขโดยไม่ฆ่า กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ซึ่งไม่มีบริษัทไหนกล้ารับประกันว่ากำจัดเพียงครั้งเดียว หายขาดตลอดกาลไม่ต้องต่อสัญญาทุกปี
	เราเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ของโลก กำจัดปลวกโดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารพิษ มีธนาคารรับประกันผลงาน หมดปัญหาไม่ต้องทะเลาะกันกับช่างกำจัดปลวกเล็ก ๆ ที่โฆษณาว่าใช้ระบบเหยื่อล่อ ระบบเจาะพื้น ระบบวางท่อเคมีใต้บ้าน ต้องมาบริการกำจัดให้แทบทุกเดือน แต่ไม่หายเลย และปิดร้านหนีหายในที่สุด เพราะเลิกกิจการกำจัดปลวกง่ายมาก อุปกรณ์ไม่กี่พันบาท เลิกกิจการ โดยทิ้งเครื่องมือทั้งหมดไว้ให้กับพนักงานในบริษัทก็ยังได้ จึงควรระมัดระวัง ก่อนจ้างบริษัทกำจัดปลวกที่หลอกลวงประชาชนว่ามีสาขาหลายแห่ง มีลูกค้าอ้างอิงมากมาย มีหนังสือทดสอบประสิทธิภาพจากกรมป่าไม้ ซึ่งหากท่านดูไม่เห็นจะถูกหลอก เพราะหนังสือทดสอบจะต้องทดสอบว่า หากเป็น QCS ของแท้ของโรงงานเคมีกำจัดปลวกไร้สารพิษไวท์แอนท์ ซึ่งเป็นโรงงานในกลุ่มของ NANOWHITE จะต้องทดสอบว่าไม่ใช่ยาฆ่าแมลงที่ฆ่าปลวก ปลวกจะต้องไม่ตาย แต่จะค่อยๆหยุดเจาะกินไม้ ภายใน 14 วัน และค่อยๆแห้งตาย ภายใน 21 วัน แต่หากเป็นระบบอื่นทุกระบบที่นำยาฆ่าแมลงร้ายแรงมาตั้งชื่อว่าเป็นสมุนไพรนาโนไวท์ ผลการทดสอบจากกรมป่าไม้จะระบุชัดเจนว่า ทดสอบแล้วปลวกตายเรียบทุกตัวทันที ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเป็นเพียงยาฆ่าแมลงทั่วไปที่อันตรายร้ายแรงมาก และกำจัดแล้วปลวกตายหมด แต่ไม่หายขาด หนังสือรับประกันว่ายินดีคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน กรณีกำจัดปลวกแล้วไม่ได้ผล ก็ไม่มีประโยชน์เพราะเป็นเพียงบริษัทเล็ก ๆ แม้จะมีทุนจดทะเบียนหลายสิบล้านบาทก็จริง แต่ความจริงใครๆก็จดทะเบียนกี่สิบล้านบาท หรือร้อยล้านพันล้านบาทก็ได้ เป็นเพียงแค่การแจ้งในใบขอจดทะเบียนเท่านั้น โดยความจริงทางเจ้าหน้าที่ผู้รับจดทะเบียนบริษัทไม่ได้มาขอดูว่าบริษัทนั้นมีทุนจดทะเบียนจริงๆหรือไม่ ไม่มีการขอดูเลย หลอกกันง่าย ๆ
	
 
Yosefwhite www.028884000.com ,0900077717(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)
   การจ้างกำจัดงู จับงู ส่วนใหญ่งูที่ถูกจับจะตายในเวลาต่อมาไม่กี่วัน เพราะช่างจับงู ที่ส่วนใหญ่จะใช้บ่วงรัดคองู ทำให้กระดูคอของงูหัก เกิดการอักเสบทนพิษเจ็บปวดไม่ไหว หยุดหาอาหาร ป่วยตายในที่สุด
   การจ้างกำจัดนกพิราบ นกกระจอก ค้างคาว ฯลฯ ก็เช่นกัน ช่างกำจัดนกจะโกหก หลอกลวงด้วยโฆษณาชวนเชื่อว่าใช้เจลไล่นก นกมาเกาะแล้วรำคาญที่มีกาวเหนียว ๆ ติดที่ขา จะไม่กล้ามาเกาะ แต่ความจริงนกทุกตัวตายหมด เพราะเจลไล่นกจะติดขนนก นกจะบินไม่ได้ เมื่อนกไม่มีปีก ต้องเดินอย่างลำบาก เพราะขาติดกาวเหนียว จะตายในเวลาต่อมาอย่างทรมาน เรื่องนี้พิสูจน์ได้ ว่าการกำจัดนกด้วยเจลหรือไฟฟ้าช็อตนกตายหมดโดยอย่าเพิ่งจ่ายเงินจนกว่านกหาย
   บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด มีเครื่องไล่นก งู และตะกวด แมว สุนัข ด้วยเทคโนโลยีคลื่นเสียง และสมุนไพรที่ใช้ไล่สัตว์เหล่านี้ ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีบริการรับดักจับโดยไม่ทำอันตรายแบบใช้เชือกรัดคออย่างแรง ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
   สำกรับบ้านที่อยู่ชายป่า ติดน้ำ ติดคลอง ติดบ้านร้างหรืออยู่ใกล้ตลาดสด ร้านอาหาร ท่านจะต้องมีปัญหาถูกรบกวนจากสัตว์เหล่านี้ รวมทั้งแมลงสาบ ปลวก มด เพลี้ย ต้นไทร ไรฝุ่น มอด ตัวเรือด ตัวเลือด เรามีบริการกำจัดด้วยสมุนไพรมหัศจรรย์ไม่ได้ผลคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน จ้างบริษัทใหญ่หมดปัญหาหนีหาย ไม่รับผิดชอบในสัญญาเพราะส่วนใหญ่เป็นบริษัทเล็ก ๆ ที่เป็นบ้านเช่าในซอยลึก ๆ 

    
YOSEFWHITE 028884000.COM ,08000800130(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)

   เราเป็นบริษัทที่กำจัดโดยไม่ฆ่า แต่รับประกันหายขาดตลอดอายุของอาคาร รับกำจัดและป้องกันแมลงทุกชนิด สัตว์รบกวน กรณีกำจัดแล้วไม่หาย ยินดีคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน จ้างบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการนี้ หมดปัญหาปิดร้านหนีหาย สูญเงินเปล่า การจ้างกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู นก จิ้งจก ตุ๊กแก งู หนู นก ตะกวด โค่นต้นไทร กำจัดต้นโพธิ์ ฟันต้นไม้ หลายคนเข้าใจผิดว่าจ้างบริษัทใหญ่ราคาจะแพงกว่าบริษัทเล็ก ๆ แต่ความจริงเรายินดีลด 50% จากราคาที่ท่านสืบมาจากที่อื่นทั่วไทย เรามีสาขาทุกจังหวัดทั่วไทย คุณภาพก็ดีกว่าอย่างเด่นชัด ปลอดภัยไม่ใช้สารเคมีร้ายแรง
   โดยปกติทั่วไปการกำจัดเห็บ หมัด ตามบ้านหากใช้สารพิษหยดหลังหมา แมว จะทำให้เกิดอันตราย ผู้ผลิตจึงต้องให้หยดหลังหู เพราะสุนัข แมว เลียไม่ถึง หากหยดยากำจัดเห็บหมัดที่อื่น หมาเลียแล้วจะเกิดอันตรายถึงตายได้ แชมพูกำจัดเห็บหมัดก็เช่นกัน ห้ามสุนัขเลียเด็ดขาด ต้องสวมหน้ากากปอกปากกันสุนัขเลีย อาบน้ำเสร็จจึงจะปล่อยได้
   สมุนไพร QCS ของนาโนไวท์ เป็นลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวของบริษัท มีการทดลอง ทดสอบว่าใช้แล้วได้ผล 100% ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง ไม่มีอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้น จึงกล้ารับประกันตลอดอายุของอาคาร
   กรณีกำจัดแล้ว ไม่ได้ผลเลย ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด เปิดรับแฟรนไชน์ที่กำไรสูงที่สุดในบรรดาธุรกิจที่ทำง่ายลงทุนน้อย ไม่ทำให้งานประจำเสียหาย ใครๆ ก็ทำได้ มีรายได้เพิ่มจากรายได้เดิมวันละนับหมื่นบาทอย่างง่าย ๆ มีลูกค้ารออยู่นับไม่ถ้วนในทุกจังหวัด เป็นธุรกิจผูกขาด
NANOWHITE GROUP ระบบกำจัดปลวกมหัศจรรย์ หากไม่ได้ผล มีรับประกันจ่ายค่าปรับวันละพันบาท
จ่ายค่าซ่อมเฟอร์นิเจอร์ และทรัพย์สินเสียหายวงเงิน เจ็ดล้านบาท 
yosefwhite 0824448880.com ,0800003751-2 ( เปิดทุกวัน 24 ชม.)
	การจ้างกำจัดปลวกเป็นการว่าจ้างที่เสี่ยงมาก ๆ นอกจากสารพิษร้ายแรงที่โฆษณาหลอกลวงประชาชนว่า มีอย. รับรองความปลอดภัย ทั้งๆที่อย. ไม่เคยโกหกแบบที่โฆษณาเลย เพราะ อย. เป็นหน่วยงานของรัฐ ที่มีกฎหมายควบคุมดูแลข้าราชการของรัฐ ไม่ให้โกหกประชาชน ส่วนพ่อค้าจะโกหกใคร อย. คงไม่สามารถตรวจสอบได้ทุกเรื่องจึงควรใช้สติพิจารณาก่อนถูกหลอกให้ใช้บริการ
	เรื่องที่ถูกหลอกลวงให้ใช้บริการกำจัดปลวกที่มากที่สุด คือ การโฆษณาเกินจริงในทุกเรื่อง มีการนำรายชื่อลูกค้านับพันๆรายมาโฆษณา สร้างเรื่องเดือดร้อนให้กับลูกค้าเหล่านี้ เช่น ผู้ที่ดูจากโฆษณาจะโทรไปสอบถามลูกค้าเหล่านี้ว่าใช้บริการกำจัดปลวกกับบริษัทนั้นจริงหรือไม่ ได้ผลหรือไม่ มาบริการทุกเดือนหรือเปล่า ราคาเท่าไร กำจัดแมลงอะไรบ้าง พนักงานสุภาพหรือท่าทางเหมือนผู้ร้ายสักยันต์เต็มตัว ฯลฯ หากท่านหลุดเข้าไปเป็นลูกค้า ก็จะถูกนำชื่อใส่ในลูกค้าอ้างอิง วัน ๆ ต้องรับโทรศัพท์แต่เรื่องปลวก
	อีกเรื่องที่ถูกหลอกก็คือ กำจัดปลวกแล้วไม่หายขาด ต้องเรียกมาใช้บริการอยู่บ่อย ๆ เกือบทุกเดือนเหมือนกับไม่ได้กำจัดเลย ขอเรียกเงินคืนก็ไม่ได้ จะจ้างบริษัทอื่นก็เสียดาย การรับประกันที่ยังไม่หมดสัญญา ต้องทนใช้แบบไม่ได้ผลไปจนสิ้นปี แต่ส่วนใหญ่จะปิดร้านหนีหายก่อนหมดประกัน
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด จึงเปิดบริการให้เป็นทางเลือกอีกระบบหนึ่ง คือการเลือกจ้างแบบมีเงินค่าปรับทุกครั้งที่กำจัดแล้วไม่หายขาด มีปลวกเกิดขึ้นที่เดิมไม่รู้จบ ยินดีจ่ายค่าปรับพันบาท ทำให้มีค่าชดใช้ค่าเสียหาย ค่ารำคาญใจ และค่าปรับมีรายได้พันบาททุกครั้งที่เห็นปลวก
	หากลูกค้าปลวกทุกคนเลือกใช้เฉพาะบริษัทที่มีประกันให้ปรับครั้งละพันบาท จะทำให้ช่างกำจัดปลวกไม่กล้าเลี้ยงไข้ลูกค้าจะต้องทำแบบหายขาดให้ทุกบ้าน หากหาบริษัทที่กล้ารับประกันหายขาดไม่ได้ บริษัทนาโนไวท์ยินดีกำจัดแบบหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคารให้ท่านในราคาพอๆกับที่ท่านจ้างกำจัดปลวกเพียงปีเดียวกับบางบริษัทที่มีโฆษณามาก ๆ แล้วนำค่าโฆษณามาบวกในค่ากำจัดปลวก บริษัทนาโนไวท์กำลังเปิดรับแฟรนไชน์กำจัดปลวกแบบหายขาดโดยไม่ฆ่า ไม่ต้องเจาะพื้นอัดสารพิษลงดิน ไม่ต้องทำบาป เพราะยาพิษร้ายแรงที่อัดลงดิน รัฐบาลไทยยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าทำลายแหล่งน้ำใต้ดิน ให้มีสารพิษ พวกสารหนูไซยาไนท์ คลอเดน ฟิโฟรนิล ไซเปอร์เมทิน คลอไฟรีฟอส อันเป็นสาเหตุให้คนไทยล้นโรงพยาบาล ยิ่งรักษาคนไข้ยิ่งเพิ่มขึ้นจากยาฆ่าแมลง
	บริษัทนาโนไวท์ตั้งใจว่าจะพยายามเปิดแฟรนไชน์กำจัดปลวกแบบไม่เลี้ยงไข้ลูกค้า ไม่เอาเปรียบลูกค้า เพราะนโยบายของ NANOWHITE GROUP ถือว่าลูกค้าเป็นผู้มีพระคุณ ต้องกำจัดให้หายขาด 100% ตลอดไป ไม่กำจัดแบบเชิงการค้าที่ไม่ยอมกำจัดให้ปลวกสูญพันธุ์ หากกำจัดแล้วไม่หาย ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน หากท่านไม่ถูกบริษัทกำจัดปลวกหลอก การกำจัดปลวกจะต้องหายขาดตลอดกาล เว้นแต่ท่านถูกหลอก
  YOSEFWHITE 082-4448880.COM ,0900077717(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)
     ร้านอาหาร – ศูนย์อาหาร –โรงงานอาหารและบ้านพักอาศัยกว่าครึ่ง มีปัญหาเรื่องการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน หรือแมลสาบตัวเล็ก ๆ หรือแมลงแกลบ และมดเหม็น มดละเอียดตัวน้อยๆ ส่วนใหญ่จะเคยจ้างบริษัทกำจัดปลวกมากำจัด ซึ่งไม่เคยได้ผลเลย ตอนฉีดยาฆ่าแมลง จะเห็นตายเกลื่อน แต่ไม่หายขาด โดยเฉพาะโกดังเก็บธัญพืช ถั่วลิสง แป้ง
   บริษัทนาโนไวท์ มีแผนกกำจัดแมลงสาบและมด โดยเฉพาะเป็นการกำจัดโดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารพิษ แต่ใช้สมุนไพร QCS ที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัยจากทางราชการแล้วว่าไม่ใช่ยาฆ่าแมลง ไม่ฆ่าแต่หายขาด 100%
   ร้านอาหารดัง ๆ ในห้างสรรพสินค้าที่ส่วนใหญ่ มีปัญหาจ้างบริษัทกำจัดปลวกมากำจัดเกือบทุกอาทิตย์ก็ไม่หาย เพราะแมลงจะดื้อยา ฉีดแล้วตายหมด แต่ไม่กี่วันก็เกิดขึ้นใหม่ จะฉีดทุกวันก็กลัวอันตรายเกินไป แค่ฉีดทุกอาทิตย์ พนักงานหลายคนยังลาออกเพราะปวดหัว นอนไม่หลับ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยสิ้นเชิง เป็นไมเกรน เบื่ออาหาร
   บริษัทนาโนไวท์เปิดอบรมการกำจัดแมลงที่กำจัดยากมาก ๆให้กับผู้สนใจและบริษัทกำจัดปลวกทั่วประเทศ โรงงานและร้านอาหารที่ต้องการกำจัดเอง เพราะทนพิษของยาฆ่าแมลงที่บริษัทกำจัดปลวกนำมาฉีดพ่นไม่ไหว และไม่หายด้วย รำคาญมาก
   ยินดีลด 50% จากราคาที่อื่น หรือจากราคาที่ท่านเคยจ้าง จ้างบริษัทใหญ่ถูกกว่า ดีกว่า ได้ผลแน่นอน เปิดรับแฟรนไชน์ธุรกิจกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่า
 
Yosefwhite www.028884000.com ,0900077717(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)
   การจ้างกำจัดงู จับงู ส่วนใหญ่งูที่ถูกจับจะตายในเวลาต่อมาไม่กี่วัน เพราะช่างจับงู ที่ส่วนใหญ่จะใช้บ่วงรัดคองู ทำให้กระดูคอของงูหัก เกิดการอักเสบทนพิษเจ็บปวดไม่ไหว หยุดหาอาหาร ป่วยตายในที่สุด
   การจ้างกำจัดนกพิราบ นกกระจอก ค้างคาว ฯลฯ ก็เช่นกัน ช่างกำจัดนกจะโกหก หลอกลวงด้วยโฆษณาชวนเชื่อว่าใช้เจลไล่นก นกมาเกาะแล้วรำคาญที่มีกาวเหนียว ๆ ติดที่ขา จะไม่กล้ามาเกาะ แต่ความจริงนกทุกตัวตายหมด เพราะเจลไล่นกจะติดขนนก นกจะบินไม่ได้ เมื่อนกไม่มีปีก ต้องเดินอย่างลำบาก เพราะขาติดกาวเหนียว จะตายในเวลาต่อมาอย่างทรมาน เรื่องนี้พิสูจน์ได้ ว่าการกำจัดนกด้วยเจลหรือไฟฟ้าช็อตนกตายหมดโดยอย่าเพิ่งจ่ายเงินจนกว่านกหาย
   บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด มีเครื่องไล่นก งู และตะกวด แมว สุนัข ด้วยเทคโนโลยีคลื่นเสียง และสมุนไพรที่ใช้ไล่สัตว์เหล่านี้ ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีบริการรับดักจับโดยไม่ทำอันตรายแบบใช้เชือกรัดคออย่างแรง ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
   สำกรับบ้านที่อยู่ชายป่า ติดน้ำ ติดคลอง ติดบ้านร้างหรืออยู่ใกล้ตลาดสด ร้านอาหาร ท่านจะต้องมีปัญหาถูกรบกวนจากสัตว์เหล่านี้ รวมทั้งแมลงสาบ ปลวก มด เพลี้ย ต้นไทร ไรฝุ่น มอด ตัวเรือด ตัวเลือด เรามีบริการกำจัดด้วยสมุนไพรมหัศจรรย์ไม่ได้ผลคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน จ้างบริษัทใหญ่หมดปัญหาหนีหาย ไม่รับผิดชอบในสัญญาเพราะส่วนใหญ่เป็นบริษัทเล็ก ๆ ที่เป็นบ้านเช่าในซอยลึก ๆ 

    
YOSEFWHITE 028884000.COM ,08000800130(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)

   เราเป็นบริษัทที่กำจัดโดยไม่ฆ่า แต่รับประกันหายขาดตลอดอายุของอาคาร รับกำจัดและป้องกันแมลงทุกชนิด สัตว์รบกวน กรณีกำจัดแล้วไม่หาย ยินดีคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน จ้างบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการนี้ หมดปัญหาปิดร้านหนีหาย สูญเงินเปล่า การจ้างกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู นก จิ้งจก ตุ๊กแก งู หนู นก ตะกวด โค่นต้นไทร กำจัดต้นโพธิ์ ฟันต้นไม้ หลายคนเข้าใจผิดว่าจ้างบริษัทใหญ่ราคาจะแพงกว่าบริษัทเล็ก ๆ แต่ความจริงเรายินดีลด 50% จากราคาที่ท่านสืบมาจากที่อื่นทั่วไทย เรามีสาขาทุกจังหวัดทั่วไทย คุณภาพก็ดีกว่าอย่างเด่นชัด ปลอดภัยไม่ใช้สารเคมีร้ายแรง
   โดยปกติทั่วไปการกำจัดเห็บ หมัด ตามบ้านหากใช้สารพิษหยดหลังหมา แมว จะทำให้เกิดอันตราย ผู้ผลิตจึงต้องให้หยดหลังหู เพราะสุนัข แมว เลียไม่ถึง หากหยดยากำจัดเห็บหมัดที่อื่น หมาเลียแล้วจะเกิดอันตรายถึงตายได้ แชมพูกำจัดเห็บหมัดก็เช่นกัน ห้ามสุนัขเลียเด็ดขาด ต้องสวมหน้ากากปอกปากกันสุนัขเลีย อาบน้ำเสร็จจึงจะปล่อยได้
   สมุนไพร QCS ของนาโนไวท์ เป็นลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวของบริษัท มีการทดลอง ทดสอบว่าใช้แล้วได้ผล 100% ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง ไม่มีอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้น จึงกล้ารับประกันตลอดอายุของอาคาร
   กรณีกำจัดแล้ว ไม่ได้ผลเลย ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด เปิดรับแฟรนไชน์ที่กำไรสูงที่สุดในบรรดาธุรกิจที่ทำง่ายลงทุนน้อย ไม่ทำให้งานประจำเสียหาย ใครๆ ก็ทำได้ มีรายได้เพิ่มจากรายได้เดิมวันละนับหมื่นบาทอย่างง่าย ๆ มีลูกค้ารออยู่นับไม่ถ้วนในทุกจังหวัด เป็นธุรกิจผูกขาด
  YOSEFWHITE 082-4448880.COM ,0900077717(เปิดบริการทุกวัน 24 ชม.)
     ร้านอาหาร – ศูนย์อาหาร –โรงงานอาหารและบ้านพักอาศัยกว่าครึ่ง มีปัญหาเรื่องการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน หรือแมลสาบตัวเล็ก ๆ หรือแมลงแกลบ และมดเหม็น มดละเอียดตัวน้อยๆ ส่วนใหญ่จะเคยจ้างบริษัทกำจัดปลวกมากำจัด ซึ่งไม่เคยได้ผลเลย ตอนฉีดยาฆ่าแมลง จะเห็นตายเกลื่อน แต่ไม่หายขาด โดยเฉพาะโกดังเก็บธัญพืช ถั่วลิสง แป้ง
   บริษัทนาโนไวท์ มีแผนกกำจัดแมลงสาบและมด โดยเฉพาะเป็นการกำจัดโดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารพิษ แต่ใช้สมุนไพร QCS ที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัยจากทางราชการแล้วว่าไม่ใช่ยาฆ่าแมลง ไม่ฆ่าแต่หายขาด 100%
   ร้านอาหารดัง ๆ ในห้างสรรพสินค้าที่ส่วนใหญ่ มีปัญหาจ้างบริษัทกำจัดปลวกมากำจัดเกือบทุกอาทิตย์ก็ไม่หาย เพราะแมลงจะดื้อยา ฉีดแล้วตายหมด แต่ไม่กี่วันก็เกิดขึ้นใหม่ จะฉีดทุกวันก็กลัวอันตรายเกินไป แค่ฉีดทุกอาทิตย์ พนักงานหลายคนยังลาออกเพราะปวดหัว นอนไม่หลับ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยสิ้นเชิง เป็นไมเกรน เบื่ออาหาร
   บริษัทนาโนไวท์เปิดอบรมการกำจัดแมลงที่กำจัดยากมาก ๆให้กับผู้สนใจและบริษัทกำจัดปลวกทั่วประเทศ โรงงานและร้านอาหารที่ต้องการกำจัดเอง เพราะทนพิษของยาฆ่าแมลงที่บริษัทกำจัดปลวกนำมาฉีดพ่นไม่ไหว และไม่หายด้วย รำคาญมาก
 Yosefwhite 0900077717 , 0824448880.com (เปิด 24 ชม.)
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด ผู้นำเข้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อแก้ปัญหาที่ช่างกำจัดปลวกทั่วไปทำไม่ได้ หรือกำจัดให้ตายได้ แต่ไม่ยอมหายขาด ต้องมากำจัดให้เกือบทุกเดือนโดยไม่มีวี่แววว่าจะหายขาด ทั้ง ๆ ที่ในโฆษณาของบริษัทรับจ้างกำจัดปลวก และแมลง เขียนโฆษณาจนน่าเชื่อถือ มีลูกค้า VIP อ้างอิงนับไม่ถ้วน มีหนังสือรับรองจาก อย. มอก. ASTM , JPA , ISO , MLK , API ว่าทดสอบแล้วประสิทธิภาพดีมาก แต่เมื่อจ้างมากำจัดและป้องกันแมลง หรือสัตว์รบกวน ช่างกำจัดปลวกบอกว่า แมลงและสัตว์อื่น ๆ นอกจากปลวกทางบริษัทเลิกรับจ้างกำจัดแล้ว เพราะไม่หายขาด ลูกค้าเรียกใช้บริการเกือบทุกวันจนขาดทุน จึงขอกำจัดเฉพาะปลวกซึ่งกำจัดง่ายที่สุดในโลก แต่ไม่กล้ารับประกันว่าจะหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร
	หนังสือรับประกันของบริษัทกำจัดปลวกส่วนใหญ่จะเขียนโดยนักกฎหมายเพื่อปกป้องบริษัทกำจัดปลวก แต่ไม่มีสักข้อที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ว่าจ้างเลย ยกตัวอย่าง เช่น บริษัทรับประกันว่าจะมาตรวจเช็คและกำจัดปลวกให้ทุกเดือน ซึ่งแสดงว่าบริษัทนั้นไม่แน่ใจว่าจะสามารถกำจัดปลวกให้หายขาดได้ และยังมีการรับประกันว่า กรณีมากำจัดให้ทุกเดือนแล้วยังมีปลวกเกิดขึ้นอีก ยินดีมากำจัดให้ใหม่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยิ่งแสดงว่ามั่นใจ 100% ว่ากำจัดไม่หาย
	บางบริษัทที่รับจ้างกำจัดปลวก จะเขียนในหนังสือรับประกันว่ารับประกันเป็นเวลา 1 ปี เฉยๆไม่มีเนื้อหาสาระอื่น ๆ เลย เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น หนังสือรับประกันชนิดนี้จึงเป็นเพียงเศษกระดาษเท่านั้น เพราะหนังสือรับประกันการกำจัดแมลง – สัตว์รบกวนจะมีผลตามกฎหมายก็ต่อเมื่อหนังสือรับประกันนั้นจะต้องระบุเงื่อนไขการรับจ้างกำจัดว่า รับจ้างกำจัดแมลงอะไรบ้าง หากเขียนว่ารับกำจัดปลวก หากมีปัญหาแมลงอื่น ๆ บริษัทนั้นจะไม่ยอมกำจัดให้ หรือต้องเสียเงินเพิ่มอีก แต่ส่วนใหญ่จะปัดความรับผิดชอบ อ้างว่าบริษัทไม่มีความสามารถกำจัดแมลงอื่น ๆ ได้ ไม่เชี่ยวชาญการกำจัดหนู นก จิ้งจก  มดเหม็น หรือแมลงสาบตัวเล็ก ก่อนจ้างกำจัดปลวกจึงควรรอบคอบในการตรวจดูเงื่อนไขการรับประกันให้ดี เพราะค่าจ้างราคาพอๆกัน
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทกำจัดแมลง และสัตว์รบกวนทุกชนิดครบวงจร ตั้งแต่กำจัดโดยไม่ฆ่า และป้องกันไม่ให้ปลวก แมลงทุกชนิดเกิดขึ้นใหม่ ตลอดอายุของอาคาร
	ท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมมีบริษัทกำจัดปลวกเกิดขึ้นมากมายเป็นหมื่น ๆ บริษัททั่วประเทศไทย มีชมรมและสมาคมกำจัดปลวกมากมายหลายแห่ง แต่ท่านแทบจะหาบริษัทกำจัดแมลงอื่นรวมทั้ง หนู นก จิ้งจก ตะกวด ไม่ได้เลย มีแต่บริษัทนาโนไวท์เพียงบริษัทเดียวเท่านั้นที่รับจ้างกำจัดแมลงและสัตว์ที่กำจัดยากทุกชนิดไม่เคยเกี่ยงงาน
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพราะเราสำรวจแล้วว่าธุรกิจกำจัดปลวก    แมลงต่าง ๆ หนู นก จิ้งจก ฯลฯ เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าการตลาด ทั้งการรับจ้างกำจัดแมลง การค้ายาฆ่าแมลง-สัตว์ตลอดจนค่ารักษาพยาบาลเกิดโรคร้ายนาๆ ชนิดที่รักษายาก ประมาณเจ็ดหมื่นล้านบาท และสร้างเรื่องเดือดร้อนให้กับประชาชนมากมาย เช่น เกิดธุรกิจการกำจัดปลวก แมลง เชิงการค้าที่มุ่งแสวงหาผลกำไรจากการเลี้ยงไข้ ไม่ยอมกำจัดให้หายขาด ต้องมากำจัดให้เกือบทุกเดือน บางบริษัท   ขี้เกียจ หรือเอาเปรียบลูกค้าจะมากำจัดให้ทุก 3 เดือน หรือ 6 เดือน ยิ่งกำจัดปลวกก็ยิ่งดื้อยา ทรัพย์สินเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินถูกปลวกเจาะทำลายภายในจนเสียหายหมด เพราะช่างกำจัดปลวกมาฉีดพ่นภายนอกตู้ เฟอร์นิเจอร์ ปลวกจึงไม่กล้ามาปรากฎตัวแต่แอบเจาะกินอยู่ภายในอย่างเงียบ ๆ ทุกวัน ช่างกำจัดปลวกที่มาตรวจเช็คปลวกทุกคนจะใช้วิธีเคาะเฟอร์นิเจอร์ว่ากลวงแล้วหรือยัง หรือเคาะแล้วยุบลงไปนิดหน่อย แสดงว่าปลวกกินข้างในหมดแล้ว จึงควรสังเกตุดูว่าช่างกำจัดปลวกคนไหน ใช้วิธีเคาะว่าเสียหายแล้วยัง อย่าจ้างเด็ดขาด เพราะช่างที่เก่งต้องสามารถกำจัดครั้งเดียวหายขาด และมีวิธีตรวจเช็คว่าปลวกหายขาดจริงหรือไม่ โดยการนำกระดาษวางไว้ทุกจุดในบ้าน เช่น ใต้โต๊ะ หลังตู้ ในตู้ ใต้ลิ้นชัก ห้องเก็บของ กระดาษหนังสือต่าง ๆ กล่องกระดาษควรเก็บไว้ในบ้านมาก ๆเพื่อทดสอบปลวก และกรณีช่างมากำจัดปลวกที่มากินกระดาษที่นำมาล่อปลวก ช่างปลวกทุกคนจะนำกระดาษทั้งหมดไปทิ้ง เพราะช่างปลวกเชื่อว่าหากนำไม้ หรือกระดาษมาเก็บไว้ในบ้านจำนวนมาก ๆ จะเป็นสาเหตุให้เกิดปลวก เจ้าของบ้านควรให้ความร่วมมือไม่เก็บไม้ หรือกระดาษไว้ในบ้าน และกรณีสร้างบ้าน – ต่อเติมบ้าน จะต้องเก็บเศษไม้ เศษกระดาษ ขยะที่ฝังอยู่ในพื้นดินที่จะเทพื้นคอนกรีตให้สะอาด 100% มิฉะนั้นการกำจัดปลวกจะไม่ได้ผลเลย ฟังๆแล้วก็มีเหตุผลดี คนส่วนใหญ่จะเห็นด้วย และทำตาม
	แต่บริษัทนาโนไวท์ มีความเห็นว่า หากบริษัทกำจัดปลวก ไม่มีเจตนาจะเลี้ยงไข้ลูกค้า เมื่อลูกค้าจ้างกำจัดปลวก จะต้องได้ผล 100% ต้องกล้าให้พิสูจน์โดยการวางกระดาษ ไม้ ไว้ทดสอบว่าปลวกหายขาดจริงหรือไม่ การนำกระดาษที่ปลวกกำลังเจาะกินไปทิ้งจนหมด แล้วปลวกหายไป เพราะไม่มีอาหารในบริเวณนั้นแล้ว ไม่ใช่เพราะถูกกำจัดหมด
	โดยเฉพาะบ้านสร้างใหม่เกือบทุกหลัง สถาปนิคจะวางสเปคให้ใช้วิธีวางท่อเคมีตามแนวคานใต้พื้นอาคาร เพราะแน่ใจว่าปลวกไม่มีโอกาสหายขาดต้องมาอัดน้ำยาเข้าท่อทุกเดือน และกรณีมีปลวกเกิดขึ้นจะได้ไม่ต้องเจาะพื้นบ้าน สามารถอัดน้ำยาผ่านท่อปลวกได้อย่างง่าย ๆ
	ความจริงเป็นวิธีที่ผิด เพราะเท่ากับเปิดช่องทางหากินให้กับบริษัทกำจัดปลวก เลี้ยงไข้ลูกค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จากการสำรวจหมู่บ้านจัดสรร ราคาแพงอันดับหนึ่งของประเทศที่จ้างบริษัทกำจัดปลวกที่มีชื่อเสียงมาวางท่อปลวก ทุกบ้านยังมีปัญหาปลวกไม่รู้จบ ต้องมากำจัดปลวกทุกเดือน ทุกบ้านยังมีมด แมลงสาบ เห็บหมัด ยุง แมลงวัน หนู นก จิ้งจก เพลี้ย หอยทาก มอด ตัวเลือด(เรือด)
	หากท่านเลือกใช้บริการกำจัดโดยไม่ฆ่าแต่หายขาดจาก NANOWHITE GROUP แมลงทุกชนิด สัตว์รบกวนทุกชนิด เรารับผิดชอบกำจัดและป้องกันให้ท่านตลอดอายุของบ้าน และการกำจัดปลวกบ้านสร้างใหม่ เรากล้ารับประกันกำจัดครั้งเดียวหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีระบบตรวจสอบปลวกที่สามารถตรวจเช็คได้ทุกเวลา โดยวางระบบท่อตรวจปลวกรอบ ๆ บ้าน และหากมีปลวกเกิดขึ้นท่านสามารถเรียกเงินคืนได้ทันที และสามารถอัดน้ำยากำจัดปลวกผ่านท่อตรวจปลวกที่มีคุณภาพดีกว่าระบบท่อที่วางตามแนวคานใต้พื้นอาคารหลายเท่า เพราะท่อกำจัดปลวกระบบทั่วไป ทำงานโดยฉีดพ่นละอองน้ำยาที่ผิวดิน และมักจะอุดตันหลังจากใช้งานได้ประมาณ 1 ปี แต่ระบบท่อตรวจปลวกสามารถอัดน้ำยาจำนวนมากเข้าใต้บ้านจนท่วมพื้นดินทั้งหมด ซึมลงใต้ดินลึกกว่า 3 เมตร สามารถกำจัดปลวกใต้ดินได้ผล 100% 
	การจ้างบริษัทใหญ่หมดปัญหาปิดร้านหนีหาย ก่อนจ้างกำจัดปลวกจึงควรแวะเยี่ยมบริษัทที่มีตัวตน เปิดเผย มีรูปอาคารบริษัทแสดงให้ดูก่อนจ้าง มิฉะนั้นบริษัทที่รับประกันคืนเงินเต็มจำนวน จะไม่มีผลบังคับเพราะเป็นเพียงบ้านเช่า หรือห้องเช่าเล็ก ๆในซอยลึก ๆ เท่านั้น
	หากบริษัทกำจัดปลวกไม่เลี้ยงไข้ลูกค้า หรือมีความสามารถมีเทคโนโลยีที่ถูกต้อง และทันสมัย จะต้องสามารถกำจัดปลวก แมลงสัตว์ที่กำจัดยากมาก ๆ ได้ทุกชนิด และหายขาดแน่นอน บริษัทไหนไม่แน่ใจว่าทำได้ ก็ควรหันไปทำธุรกิจอื่น เพราะการกำจัดปลวกแบบไม่กล้ารับประกันกำจัดโดยไม่ฆ่าครั้งเดียวหายขาด 100% จะสร้างความเสียหายให้กับเจ้าของบ้าน เช่น ปลวกเจาะกินธนบัตร เอกสารสำคัญ หนังสือสัญญาเงินกู้ โฉนด ซึ่งเก็บไว้ในตู้เซฟ ซึ่งป้องกันโจรกรรมแต่ไม่ป้องกันปลวก
	บ้านหลังไหนที่มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และจ้างกำจัดปลวกแบบไม่กล้ารับประกันหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร จึงควรจ้างใหม่ การรับประกันที่เหลือทิ้งดีกว่าเพราะจ้างไปก็ไม่มีประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น อย่าเสียดายเวลาที่เหลือเลย เพราะเวลาที่ยังเหลืออยู่ของการรับประกันปลวก เท่ากับว่าท่านไม่ได้จ้างกำจัดปลวกเลย เหมือนการกินยาปลอมที่ยังเหลืออยู่ไม่สามารถรักษาโรคได้ และยังปิดกั้นยาจริงทำให้เสียโอกาสในการรักษาโรค ทิ้งดีกว่า อย่าเสียดายเลย
	การกำจัดตัวเรือด(ตัวเลือด) บริษัทกำจัดปลวก ส่วนใหญ่จะไม่สามารถกำจัดได้เลย แม้จะมากำจัดให้ทุกอาทิตย์ แม้จะฆ่าตัวเรือดได้ แต่ก็ยังไม่มีตัวเลือดเกิดขึ้นใหม่ไม่รู้จบ กัดทุกคนในบ้าน คันและเป็นแผลเรื้อรัง บริษัทนาโนไวท์เจ้าของและผู้นำเข้าสาร QCS ที่ปลอดภัย 100% (ผ่านการทดสอบความปลอดภัย และประสิทธิภาพจากหน่วยงานราชการที่เชื่อถือได้) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงกล้ารับประกันหากไม่ได้ผลคืนเงินทั้งหมด
	ยังมีมดเหม็น หรือมดละเอียด ไรฝุ่น มอด จิ้งจด และแมลงสาบเยอรมัน ที่บริษัทกำจัดปลวกทั่วไปกำจัดแล้วไม่หายขาด และไม่คืนเงินให้ เอาเปรียบสังคมมาก ๆ สมุนไพร QCS สามารถแก้ปัญหาได้ และรับประกันคืนเงิน

 
YOSEF WHITE 0824448880.com , 0900077717
	การรับจ้างกำจัดนกทั่วไปจะหลอกท่านว่าใช้เจลไล่นกที่ทำให้นกที่มาเหยียบ เมื่อบินขึ้นจะมีเส้นใยติดอยู่ ทำให้นกรำคาญ หนีไปหมด แต่ความจริงเป็นการโกหกกันเพื่อให้ท่านซื้อบริการ ซื้อเจลไล่นก เมื่อท่านจ่ายเงินจ้างแล้วจะพบว่านกทุกตัวตายหมด เพราะเจลไล่นกคือกาวเหนียวที่ติดตัวนก ติดปีก ติดขา ติดหน้า ติดตานก มองไม่เห็น บินไม่ได้ ตกลงมาตายอย่างทรมาน ถูกแมว หรือสุนัขจับฟัดเล่นจนตาย
	การจ้างกำจัดนกด้วยไฟฟ้าก็เช่นกัน นกส่วนใหญ่ที่บินหนีไปจะตายหมด เป็นการทำบาป เพราะนกพิราบเป็นนกสันติภาพที่สหประชาชาติ หรือ UN นำไปเป็นสัญลักษณ์เครื่องหมายยูเอ็น เป็นรูปนกพิราบคาบช่อมะกอกกำลังบินอยู่ในกรอบที่ล้อมรอบด้วยช่อมะกอกเทศ
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทสไทย)จำกัด นำเข้าเทคโนโลยีการกำจัดนกด้วยการคุมกำเนิดนกและจับไปเลี้ยงในกรงขนาดใหญ่บนพื้นที่หลายไร่ที่หนองจอก มีนบุรี เพราะหากจับไปปล่อยนกชุดเดิมก็จะบินกลับมาอีก
	อย่าเสี่ยงกับการจ้างกำจัดนกที่ไม่กล้ารับประกันว่านกพิราบจะหายขาด เพราะการฆ่าไม่มีวันจบสิ้น นกจากที่อื่นจะมาแทนที่นกที่ฆ่าทิ้งด้วยเจลไล่นกหรือเจลฆ่านก
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด มีคลื่นไฟฟ้าไล่นก และกล้ารับประกัน หากไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
 
YOSEFWHITE 0800800130.COM , 0900077717 (24 ชม.)
	การกำจัดโดยการฆ่า ใครๆ ก็ทำได้แต่บาปมาก และไม่หายขาด บริษัทกำจัดปลวกส่วนใหญ่ไม่กล้ารับประกันแมลง และสัตว์รบกวนเหล่านี้ แต่ NANOWHITE GROUP ทำได้โดยการฉีดพ่นสาร QCS ทำให้จิ้งจกไต่เพดานลำบาก ตุ๊กแกส่วนใหญ่ที่มีน้ำหนักมากจะไต่ผนังลำบาก ตะกวด แมว สุนัข เราจะจับไปเลี้ยงไม่กลับมาใหม่
 YOSEFWHITE 028884000.COM, 0824448880.COM (24ชม.)
	ธุรกิจกำจัดหนู นก งู จรเข้ ค้างคาว เป็นธุรกิจใหม่ที่หาบริษัทที่เชี่ยวชาญยากมาก ส่วนใหญ่เป็นบริษัทกำจัดปลวกที่รับจ้างกำจัดแบบไม่กล้ารับประกันว่าหายขาดไม่คืนเงิน
	เราเชี่ยวชาญในการจับไปให้หมด นำไปเลี้ยงในสถานที่มีตาข่ายปิดทุกทิศทุกทาง บนพื้นที่หลายสิบไร่ ไม่นำไปขังกรง เพราะเป็นการทรมานสัตว์ และจะหนีกลับมา หากนำไปปล่อยในระยะไม่เกิน 100 กิโลเมตร
 YOSEFWHITE 0900077717 ,  0824448880 (24 ชม.)
	บริษัทรับจ้างกำจัดมอด ส่วนใหญ่ใช้สารพิษร้ายแรง และยาฆ่าแมลง ซึ่งจะตกค้างในข้าวสาร ถั่ว แป้ง แม้มอดจะตายแต่มีสารพิษตกค้างเหมือนที่ชาวนา ชาวสวนของไทยใช้ยาฆ่าแมลงกำจัดหนอน แล้วมีสารพิษจากยาฆ่าแมลงตกค้างในพืชผักผลไม้ แล้วหน่วยงานของรัฐ เช่น อย. กระทรวงเกษตร ไม่เคยคิดแก้ปัญหา ออกกฎหมายห้ามนำเข้าสารพิษและยาฆ่าแมลงเข้ามาปนเปื้อนในผัก ผลไม้ และในธุรกิจกำจัดปลวก มด แมลงสาบในบ้าน 
	ยาฆ่าแมลงหาซื้อได้ง่าย ๆ ตกค้างในอาหารก็ไม่มีความผิด ไม่มีการออกกฎหมาย หากพบเจอผัก ผลไม้ที่มียาฆ่าแมลงตกค้าง จะต้องถูกคดีอาญาจำคุก 10 ปี คนไทยทุกคนจึงต้องกินแป้ง ธัญพืช ผัก ผลไม้ที่มียาฆ่ามอดเจือปนอยู่ จึงทำให้คนไทยป่วยจากโรคร้ายนาๆ ชนิด บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด จึงนำเข้าเทคโนโลยีการกำจัดโดยไม่ฆ่าแต่หายขาด 100% 
 
YOSEFWHITE 0900077717 , 0800800130.COM (24 ชม.)
	วิธีกำจัดสุนัข-แมว –ตะกวด-งู – หนู – นก ที่ดีที่สุดคือการจับไปเลี้ยงในสวนสัตว์เปิดที่มีรั้วรอบขอบชิดมีตาข่าย ป้องกันการหนีกลับมาที่โรงงานของท่านอีก
	เราเตรียมพื้นที่กว่า 70 ไร่ ชานเมืองกรุงเทพ และในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อทำธุรกิจสวนสัตว์เปิดไม่ทรมานสัตว์ มีอาหาร มีการทำหมัน มีสัตว์แพทย์ดูแล
	เปิดรับผู้สนใจผู้ใจบุญมาร่วมธุรกิจกับเรา เพราะบริษัทรับจ้างกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวนทุกชนิด ส่วนใหญ่กำจัดโดยการฆ่า แต่ไม่หายขาดเลยแม้แต่น้อย
	เราจะนำเครื่องดักปลวก มด แมลงสาบไปเลี้ยงในสถานที่ชายป่า ชานเมืองกรุงเทพฯ และทุกจังหวัด เราเป็นบริษัทกำจัดปลวก แมลง สัตว์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร คนจนเราแก้ปัญหาให้ท่านฟรี เพราะค่าจ้างกำจัดปลวก กำจัดหนู กำจัดมด กำจัดแมลงสาบเยอรมัน งู กำจัดนกพิราบ มีราคาแพงมากเกินกำลังของคนยากจน
	ทำไมต้องฆ่าปลวก เพียงนำเครื่องดักปลวกไปวางไว้ ปลวกทุกตัวจะเข้าไปในกรงดัก นำไปเลี้ยงที่อื่น มีอาหารอย่างอุดมสมบูรณ์ เมื่อปลวกโตเต็มวัยจะกลายเป็นแมงเม่าบินเข้าป่าไป ไม่มารบกวนบ้านท่านอีก อย่าทำบาปเลย
	YOSEFWHITE 0824448880.COM , 0900077717 ( 24 ชม.)
	รั้วไฟฟ้าอัจฉริยะของ NANOWHITE GROUP จะช็อตเฉพาะผู้บุกรุกที่ไม่ได้รับเชิญเท่านั้น จะไม่ช็อตคนในบ้าน สุนัข แมวที่เลี้ยงไว้ในบ้าน แต่จะสามารถป้องกันขโมย ผู้บุกรุกทั้งโจร และคนข้างบ้าน สุนัข แมว ค้าวคาว ตะกวด งู หอยทาก จิ้งจก ตุ๊กแก บ้านท่านจะปลอดจากการถูกรบกวน จะเป็นบ้านปลอดแมลง

   ยินดีลด 50% จากราคาที่อื่น หรือจากราคาที่ท่านเคยจ้าง จ้างบริษัทใหญ่ถูกกว่า ดีกว่า ได้ผลแน่นอน เปิดรับแฟรนไชน์ธุรกิจกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่า
ระบบกำจัดและป้องกันปลวกมหัศจรรย์ที่กล้ารับประกัน  กำจัดครั้งเดียวหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร
ทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัย 100% จากกรมป่าไม้ เอกสิทธิแต่เพียงผู้เดียว 
 Yosefwhite 0824448880.com , 08-00003751-2 ( เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง )
	ทุกวันนี้หลังปี ค.ศ. 2000 GOOGLE เป็นผู้วิเศษที่สามารถบอกเราว่าใครเป็นเบอร์หนึ่ง หรือเบอร์รองในวงการต่าง ๆ ผิดกับสมัยที่ใช้สมุดโทรศัทพ์หน้าเหลืองแบบเก่า ล้าสมัย หาอะไรก็ไม่เจอ แม้แต่เวปไซต์ของหน้าเหลือง ก็พยายามทำให้ใช้ยาก หาอะไรก็หายาก เพื่อให้คนรู้สึกว่าสู้การใช้สมุดโทรศัพท์หน้าเหลืองไม่ได้ แต่ชาวอินเตอร์เนตคงไม่หลงเชื่อ เพราะเมื่อใช้ยากก็จะหันไปค้นหาใน GOOGLE ดีกว่า ทั้งฟรีทั้งง่ายมาก ๆ
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด เป็นบริษัทกำจัดปลวกบริษัทแรกที่เป็นผู้นำเข้าและริเริ่มการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพรและการกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารเคมี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง แต่สามารถทำให้ปลวกสูญพันธุ์ทั้งบ้านอย่างมหัศจรรย์
	ระบบกำจัดปลวกทั่วไปในโลกนี้ ส่วนใหญ่จะทำในเชิงการค้าปลวก ช่างปลวกเกือบทุกคนจะพยายามท่องคาถาประจำใจของชมรมกำจัดปลวกว่า “ปลวกหายพวกเราตายหมดๆๆ” จึงทำให้ช่างปลวกไม่ยอมกำจัดแบบครั้งเดียวหายขาดตลอดไป ช่างปลวกจะหลอกลูกค้าว่า ปลวกกำจัดยากมาก ปลวกเป็นแมลงอมตะที่ฆ่าให้ตายได้แต่ไม่หายขาด ไม่มีบริษัทกำจัดปลวกบริษัทไหนที่กล้ารับประกันกำจัดแล้วหายขาด แม้แต่ชื่อของบริษัทกำจัดปลวกในภาษาอังกฤษ ยังต้องใช้คำว่า PEST CONTROL เพลสคอนโทรน ตามหลังชื่อบริษัทกำจัดปลวกเกือบทุกบริษัท เช่น หากในภาษาไทยชื่อว่า บริษัทโนเนมกำจัดปลวก ในภาษาอังกฤษจะเขียนว่า NO NAME PEST CONTROL CO.,LTD ซึ่งคำว่า PEST แปลว่า แมลง CONTROL แปลงว่า เลี้ยง หรือควบคุม จึงรวมคำแปลว่า เลี้ยงไข้ แต่ลูกค้าทุกคนไม่มีใครอยากให้กำจัดแบบควบคุมปลวกให้หายชั่วคราวทุกคนคงอยากกำจัดให้หายขาดมากกว่า หากค้นหาใน GOOGLE (กรูเกิ้ล) จะพบว่ามีโฆษณาจนระบบกำจัดปลวกเป็นเหมือนของวิเศษที่ดีมาก มีลูกค้า VIP นับพันๆราย มีสถาบันต่างๆ รับรอง มีการทดสอบจนน่าเชื่อถือ หากท่านปล่อยใจให้ว่าง วางอารมณ์ให้นิ่งและคิดถึงเหตุผล วางตัวเป็นกลาง ไม่อคติ นำปากกามาจดคุณภาพของระบบกำจัดปลวกที่โฆษณาแล้วสมมติว่าตัวท่านเองเป็นผู้ทำธุรกิจกำจัดปลวกด้วยระบบนั้น ๆ ที่กำลังโฆษณาอยู่ เราเชื่อว่าท่านคงกล้ารับประกันกำจัดปลวกแล้วจะต้องหายขาด 100% ต้องกล้ารับประกันหากกำจัดแล้วไม่ได้ผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน กล้านำรูปของอาคารที่ตั้งบริษัทกำจัดปลวกมาโชว์ให้ดูว่าท่านไม่ใช่บริษัทเล็ก ๆ ที่เป็นสำนักงานเช่าในซอยลึก ๆ ลงทุนอุปกรณ์กำจัดปลวกไม่กี่พันบาท รถก็เช่า บ้านก็เช่า พร้อมปิดกิจการหนีหาย ไปเปิดใหม่ในชื่อใหม่ ใส่ชื่อลูกน้องที่ไม่มีทรัพย์สินให้ยึด เปิดแล้วปิดไปเรื่อย ๆ หรือขายกิจการต่อให้คนอื่น ดังนั้นการกำจัดปลวกกับผู้ที่ท่านไม่แน่ใจว่า จะไม่หนีหาย อย่าเพิ่งจ่ายเงินทั้งหมด หากเป็นสัญญารับประกัน 1 ปี มากำจัดให้ทุกเดือน ก็ทยอยจ่ายเป็นรายเดือน จะป้องกันปัญหาปลวกไม่หาย แต่ช่างปลวกหายแทนปลวก อย่าจ้างบริษัทที่รับประกันแค่ปลวกเพียงอย่างเดียว เพราะหากท่านมีปัญหา แมลงอื่น ๆ หรือสัตว์รบกวนอื่น ๆ ท่านจะต้องเสียเงินจ้างบริษัทอื่นอีก แต่บริษัทนาโนไวท์กล้ารับประกันกำจัดปลวก แถมกำจัดแมลงทุกชนิด สัตว์รบกวนทุกชนิดตลอดจน
เทคโนโลยีการกำจัดตัวเรือด (ตัวเลือด) และไรฝุ่นให้หายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร
www.028884000.com, 0800800130 , yosefwhite 0900077717 (เปิดทุกวัน 24 ชม.)
	เมื่อ 55 ปีก่อนทั่วโลกมีปัญหาเรื่องตัวเรือดระบาด ในประเทศไทย คนไทยเกือบทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากตัวเรือด ม้านั่งในโรงหนัง รถโดยสาร โรงแรม และเก้าอี้ตามร้านอาหารมักจะมีตัวเรือด ยาฆ่าแมลงเกือบทุกชนิดถูกนำมาใช้กำจัดตัวเรือด ซึ่งได้ผลในระยะสั้น ๆ ต้องหมั่นฉีดพ่นยาฆ่าแมลง ซึ่งอันตรายร้ายแรงมาก แต่บริษัทผู้ผลิตยาฆ่าแมลงยักษ์ใหญ่ของโลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทฝรั่งจะหลอกรัฐบาลไทยว่าปลอดภัย และยังหลอกมาจนทุกวันนี้ มีการนำเข้ายาฆ่าแมลง ปลวก หนู ยุง ฯลฯ เข้ามาฉีดผัก ผลไม้ อาหารทะเล ปลาเค็ม เนื้อแดดเดียว ฯลฯ คนไทยต้องกินผักที่เคลือบยาพิษ กินเข้าไปทุกวัน ค่อยๆสะสม ทำให้เกิดโรคร้ายที่รักษาไม่ได้ เช่น มะเร็ง , ไมเกรน , ภูมิแพ้ , หัวใจวาย , ไหลตาย โดยไม่มีหน่วยงานไหนจะรับผิดชอบ ห้ามนำเข้าสารพิษเหล่านี้ เพราะมีผลประโยชน์มหาศาล สมมุติว่า รัฐบาลลงทุนผลิตเครื่องตรวจสอบยาฆ่าแมลงในผัก ผลไม้ ติดตั้งไว้ในตลาดสด ห้างสรรพสินค้า โรงพัก โรงพยาบาล สถานีบริการน้ำมัน ให้ประชาชนสามารถตรวจสอบสารพิษได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากพบว่าใครบังอาจนำยาพิษมาใส่อาหารให้ประชาชนรับประทาน มีโทษจำคุก 10-20 ปี และริบทรัพย์ทั้งหมด หากมีการซัดทอดว่าผู้ขายไม่ได้เป็นผู้ใส่สารพิษลงในผัก ผลไม้ แต่ซื้อมาจากใคร ตำรวจก็จะไปลากคอคนปลูกผักมาลงโทษ คนปลูกผักก็จะซัดทอดว่าเป็นยาฆ่าแมลงของบริษัทอะไร บริษัทขายยาฆ่าแมลงก็จะนำหลักฐานมาแสดงว่าทางเจ้าหน้าที่ของรัฐคนไหนที่รับรองว่ายานั้นๆปลอดภัย นำมาใส่อาหารให้คนกินได้ ทั้งๆที่ใส่ในอาหารให้หมาแมวกินดิ้นตายภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น จึงควรติดสินลงโทษประหารชีวิตผู้มีส่วนฆ่าประชาชน เพราะกฎหมายระบุชัดเจนว่า บุคคลใดนำยาพิษใส่ในอาหารให้ประชาชนทั้งประเทศกิน มีโทษสูงสุดถึงขั้นประหาร
ในที่สุดเมื่อคนไทยทั้งประเทศซื้อยาฆ่าแมลงมาฉีดทุกวัน โดยไม่คำนึงว่าจะมีตัวเรือดหรือไม่ จึงทำให้ตัวเรือดสูญพันธุ์ไปตั้งแต่ปี 1970 เพราะฤทธิ์ของยาฆ่าแมลงที่พร้อมใจกันฉีดทุกบ้าน
ในปี 2009 ตัวเรือดเริ่มระบาดในประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งอาจเป็นการเพาะเลี้ยงขึ้นมาในเชิงการค้า เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายยาฆ่าแมลง และเพื่ออุตสาหกรรมการรับจ้างกำจัดตัวเรือด ตัวเรือดสร้างความเสียหายให้กับหลายวงการ เช่น การรถไฟแห่งประเทศไทยต้องทำลายตู้โบกี้รถไฟจำนวนมาก เพราะไม่สามารถกำจัดตัวเรือดได้เลย แม้จะเปิดประมูลจ้างกำจัดตัวเรือดปีละหลายสิบล้านบาท ก็ยังไม่สามารถกำจัดได้เลยแม้แต่น้อย เพราะเงื่อนไขของทางราชการไทย ผู้ที่จะเข้าประมูลจะต้องเป็นผู้ที่เคยมีผลงานด้านนี้กับหน่วยราชการนั้นมาก่อนในวงเงินไม่น้อยกว่ากี่ล้านบาทตามที่ ล็อกสเปคไว้ และการรับจ้างกำจัดแมลง แม้จะสามารถกำจัดให้หายขาดได้ แต่หากไม่ใช้ยาฆ่าแมลงชนิดและยี่ห้อที่ล็อกสเปคไว้ ซึ่งการล็อกสเปคก็คือการต้องยื่นขอใบอนุญาตินำเข้าเพื่อการค้า ซึ่งยุ่งยากมากต้องใช้เงินมหาศาลกว่าจะผ่านขั้นตอนการขออนุญาติ ซึ่งภาษาชาวบ้านเรียกว่า ล็อกสเปคกีดกันไม่ให้มีการกำจัดแมลงด้วยวิธีอื่น ๆ ซึ่งมีนับร้อยนับพันวิธีเข้ามาแข่งขันกับยาฆ่าแมลง คนไทยจึงเกิดโรคร้ายที่รักษายาก
	หากท่านเป็นประชาชนธรรมดาที่มีปัญหา ตัวเรือด หรือตัวเลือด ไรฝุ่น มอด ตัวริ้นตัวไร เห็บหมัด เหา หอยทาก หอยเชอรี่ ตะกวด ยุง แมลงสาบเยอรมัน มดเหม็น มดละเอียด มดรำคาญ แมลงวัน แมลงหวี่ ฯลฯ ท่านโชคดีมากที่ไม่ถูกล็อกสเปคให้ใช้ยาฆ่าแมลง หรือสารพิษเท่านั้น ท่านสามารถจ้างบริษัทนาโนไวท์กำจัดโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ไม่ใช้สารพิษ ไม่ใช้เหยื่อล่อปลวก แล้วฆ่าด้วยพิษร้ายแรง แต่รับประกันหายขาดไม่ได้ผลคืนเงิน
 Yosefwhite www.กำจัดโดยไม่ฆ่า.com , 0824448880.com , 028884000.com , 08000800130.com (24 ชม.)
	เป็นความเข้าใจผิดมาตลอดในสังคมไทย ที่ถูกชาวต่างชาติ นำยาเสพติดและยาฆ่าแมลงเข้ามาฆ่าคนไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คนไทยไม่เคยลุกขึ้นสู้ คนไทยใจดี ออกกฎหมายการสูบฝิ่นให้ถูกต้องตามกฎหมาย แถมเปิดโรงงานยาสูบมอมเมาฆ่าคนไทยด้วยกัน แลกกับผลกำไรจากภาษีบาป เปิดโรงเหล้า เตากลั่นควันโขมง เพื่อสร้างคนไทยให้ติดเหล้า เป็นคนขี้ยา นำยาแอสไพริน เข้ามาให้คนไทยเป็นเอเยนต์ขายให้คนไทยเสพติด ในเครื่องหมายการค้า ทันใจ เปิดโรงงานสารพิษแล้ว ตั้งชื่อว่าเป็นผงชูรสออกใบอนุญาติให้โฆษณาหลอกประชาชนว่าผลิตจากวัตถุธรรมชาติ ทั้งๆที่เป็นยาเสพติดที่อันตรายที่สุดในบรรดาสารพิษใส่อาหาร ซึ่งมียากันบูดยากันเชื้อรา สีผสมอาหาร ยากันหืน ผงกรอบสารบอแร็ค ผงฟู แต่สิ่งที่โหดร้ายที่สุด คือ ยาฆ่าแมลง ที่หลอกให้คนไทยเกิดชาตินิยมว่าผักผลไม้จะต้องไม่ถูกแมลงกัดกินโดยเด็ดขาด สร้างความเชื่อให้คนไทยมีความรู้สึกว่า หากผักมีรอยกัดของแมลง แสดงว่าสกปรก ต้องใช้ไบเออร์ ไบกอน ยาฆ่าแมลงฉีดพ่น เคลือบผักผลไม้ไว้ตั้งแต่เริ่มปลูกจนกระทั่วก่อนตัดมาขาย 3 ชั่วโมง ก็เพิ่งฉีดพ่นสารพิษร้ายแรง พืชผักของไทยทุกต้น จึงเคลือบยาฆ่าแมลงโดยมีมาตรฐานว่า อนุญาติให้มียาฆ่าแมลได้ในอัตราที่กำหนด แต่ความจริงทุจริตครอรัปชั่นกันทั้งบาง ไม่เคยมีการควบคุมตรวจสอบหรือมีเครื่องมือให้ผู้ซื้อมีสิทธินำผักผลไม้ที่ซื้อมานำไปทดสอบสารพิษด้วยตนเองอย่างง่าย ๆ หากพบว่ามีสารพิษแม้แต่นิดเดียว ไม่ใช่เชื่อรัฐบาลว่าอนุญาตให้มียาฆ่าแมลงได้ในปริมาณที่กำหนดความจริง จะต้องไม่มียาฆ่าแมลงเลย 100% จึงถูกต้อง คนไทยจึงต้องอายุสั้น เป็นโรคร้ายนาๆ ชนิดที่มีผลทำให้คนไทยตายผ่อนส่ง เป็นโรคไหลตาย ไมเกรน โรคผิวหนัง ภูมิแพ้ มะเร็ง โรคหัวใจวาย เสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยสิ้นเชิง ซึ่งทางภาครัฐบางก็ดีใจ เพราะโรงพยาบาลจะได้มีคนไข้มาก ๆ ได้มีโอกาสทุจริตในการจัดซื้อยา มีผลประโยชน์ทับซ้อนมากมาย กินกันถ้วนหน้า จนรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขต้องติดคุก แต่โชคดีที่ระบบยุติธรรมไทย มักช่วยเหลือผู้ร้ายและคนทุจริตโกงชาติโกงบ้านโกงเมือง ศาลสั่งจำคุกหลายสิบปี แต่ติดคุกจริงแค่ไม่กี่ปี มีโอกาสออกมาใช้เงินที่โกงไปนับหมื่นล้านบาท
	ทุกคนคงจำแม่ชม้อย ทิพย์โส ที่เป็นพนักงานของ ปตท.โรงกลั่นบางจาก ทำธุรกิจแชร์ลูกโซ่ค้าน้ำมันเชื้อเพลิงจนร้ำรวย มีเงินนับแสนล้านบาท ทำธุรกิจ MLM แชร์ลูกโซ่นานนับสิบปี จนศาลสั่งจำคุกหลายหมื่นปี แม่ชม้อยก็ยอมให้จับเพราะมั่นใจในความยุติธรรมของขบวนการยุติธรรมเพราะมั่นใจว่าติดคุกไม่กี่ปีก็สามารถออกมาใช้เงินที่โกงประชาชนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีรถ มีเงินนับหมื่นๆล้าน มีบ้านใหญ่โต มีธุรกิจในชื่อของบุคคลอื่นที่เรียกว่านอมินี สบายไปแปดชาติ หากเป็นประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย จีน แผ่นดินใหญ เชื่อเถอะเรื่องแบบนี้ติดคุกซ้ำสอง หรืออาจโดนประหารชีวิต แต่ไทยทำได้แค่ยอมติดคุก ในคุกก็อยู่อย่างมหาเศรษฐี
	การกำจัดปลวกก็เช่นกัน หากใครทำธุรกิจกำจัดปลวก แมลง โดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารพิษ จะผิดกฎหมาย มีโทษร้ายแรง ทั้งอาญาและติดคุก หากต้องการทำธุรกิจปลวกให้ถูกต้องจะต้องใช้ยาฆ่าแมลง และสารพิษร้ายแรง จากบริษัทขายยาฆ่าแมลงเท่านั้น จึงจะได้รับใบอนุญาติถูกต้องตามกฎหมาย มีการวางสเปคกันถึงขั้นออกกฎหมายให้สมุนไพรทุกชนิดทั้งพริก ตะไคร้ หัวหอม กระเทียม มะกรูด ขิง ข่า ผักชี สะเดา เม็ดน้อยหน่า เป็นวัตถุมีพิษร้ายแรงที่ผู้ใช้ หรือผู้ผลิตอาหารและผู้สกัดสมุนไพร จะต้องขออนุญาตจากทางราชการ มิฉะนั้นหากนำไปทำธุรกิจกำจัดแมลงแบบที่ในสมัยที่ไทยยังมีเอกราช ไม่เป็นเมืองขึ้นของบริษัทค้ายาฆ่าแมลง ในสมัยโบราณการนำสมุนไพรไปตำน้ำพริกขาย หรือนำไปกำจัดแมลง เป็นสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย
	บริษัทผู้ผิลตยาฆ่าแมลงส่วนใหญ่จะแกล้งผลิตยาฆ่าแมลงที่อันตรายร้ายแรงมาก ๆ แต่แมลงจะดื้อยา ต้องใช้ยามากขึ้น ทำให้เกิดอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยงที่ดื้อยาไม่เป็น เป็นอย่างเดียวคือเป็นโรคร้าย
	ดังนั้น การกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวนทุกชนิด ด้วยยาฆ่าแมลงทุกชนิดจึงฆ่าปลวกให้ตายได้ แต่ไม่หายขาด ยิ่งฆ่าก็ยิ่งลุกลาม แต่ระบบการกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่าด้วย QCS ของ NANOWHITE กล้ารับประกันกำจัดครั้งเดียวหายขาด 100% ตลอดอายุของอาคาร ไม่ได้ผลคืนเงินเต็มจำนวน

	 
 
Yosefwhite www.ไม่ฆ่าแต่หายขาด.com , 0824448880.com , 0900077717 ,0888400085 (เปิดทุกวัน24ชม.)
	ทุกวันนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับบ้านที่จ้างกำจัดปลวก คือ กำจัดแล้วไม่หาย แต่บริษัทกำจัดปลวกหายไป หรือไม่รับผิดชอบ ฟ้องร้องก็เรียกร้องอะไรไม่ได้เพราะในหนังสือรับประกันการกำจัดปลวกไม่มีสักข้อ ที่เป็นประโยชน์ต่อผุ้ว่าจ้างเลย ทุกข้อเป็นการเขียนขึ้นมาเพื่อให้เห็นว่ามีหนังสือรับประกันเท่านนั้น ทุกข้อเป็นเรื่องไร้สาระและปัดความรับผิดชอบในการรับประกัน เช่น รับประกันว่าจะกำจัดปลวกให้กับบ้านสร้างใหม่ด้วย การวางระบบท่อเคมีตามแนวคานใต้พื้นอาคาร เพื่ออัดยาฆ่าปลวก หลังจากสร้างบ้านเสร็จจะได้ไม่ต้องมาเจาะพื้น กรณีมีปลวกเกิดขึ้นใหม่ เพราะยาฆ่าปลวกที่ใช้ส่วนใหญ่ มีอายุงานที่สั้นมาก แต่โฆษณาจนสินค้าแทบลอยได้ แต่ไม่กล้ารับประกันหายขาดหรือรับประกันคืนเงิน หรือให้ปรับ มีแต่รับประกันว่าจะมากำจัดให้ทุกเดือน กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผล ยินดีมากำจัดให้ใหม่ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งแปลว่าไม่หายเลย
	การรับประกันให้ลูกค้าที่จ้างวางระบบท่อปลวกก็เหมือนกัน มีลูกเล่นแพรวพราวในการหลอกลวงให้ใช้บริการ ฝ่ายขายระบบการกำจัดปลวกด้วยระบบท่อหรือระบบเหยื่อ ระบบเจาะพื้น จะบอกลูกค้าว่า หากไม่จ้างระบบดังกล่าว ปลวกจะไม่มีโอกาสหายขาด เมื่อลูกค้าหลงเชื่อ ตกลงจ้างผลปรากฎว่าบ้านทุกหลังที่จ้าง แม้แต่หมู่บ้านจัดสรร ราคาแพงมาก ๆ มีชื่อเสียงระดับโลก ปลวกก็ขึ้นทุกหลัง ไม่มีวี่แววว่าจะหายขาด บริษัทกำจัดปลวกจะปฏิเสธความรับผิดชอบ โดยบอกลูกค้าว่าเคยบอกว่าหากไม่จ้างกำจัดปลวกด้วยระบบท่อ เจาะ เหยื่อล่อ ปลวกจะไม่มีโอกาสหายขาดได้พูดจริง แต่ไม่เคยพูดสักคำว่าหากจ้างแล้วปลวกจะหายขาด ใครๆเขาก็โฆษณาแบบนี้กันทั้งนั้น การโฆษณาก็คือการโฆษณาชวนเชื่อผู้ฟังต้องพิจารณาด้วยตนเองก่อนตัดสินใจจ้าง การลงทุนมีความเสี่ยง จ้างบริษัทไหน ๆ ก็ไม่มีใครกล้ารับประกันหายขาด ไม่หายยินดีคืนเงิน เว้นแต่เป็นบริษัทเล็ก ๆ ที่เป็นบ้านเช่าในซอยลึก ๆ หรือเช่าสำนักงานในอาคารเช่าถูก ๆ ในสลัดแออัด หรือไม่มีสำนักงาน แต่เอาบ้านเช่าที่ใช้อยู่อาศัยมาทำบริษัทปลวก ฟ้องร้องชนะก็ไม่มีเงินใช้หนี้ แต่ส่วนใหญ่ปิดร้านหนี
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด ยินดีให้ท่านแวะเยี่ยมดูธุรกิจของบริษัทก่อนจ้างบริษัทนาโนไวท์ ไม่ได้ทำธุรกิจกำจัดปลวกเพียงธุรกิจเดียว ซึ่งผู้ว่าจ้างเสี่ยงมาก ๆ เพราะธุรกิจปลวกมีเครื่องมือและอุปกรณ์มูลค่าไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น รถยนต์ที่ใช้ก็ไม่กี่หมื่นบาท บางครั้งเช่าหรือยืมมาใช้ หรือใส่ชื่อคนอื่นไว้ ก่อนเลิกกิจการใช้แล้วเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ก่อนจ้างกำจัดปลวกจึงควรแวะเยี่ยมชมบริษัทก่อน หากไม่แน่ใจจะต้องให้บริษัทกำจัดปลวก ทำหนังสือค้ำประกันจากธนาคารที่เชื่อถือได้ เต็มวงเงินที่ว่าจ้าง มิฉะนั้นเงินที่ท่านจ่ายไปก่อนโดยไม่มีโอกาสทราบว่าจะได้ผลจริงตามโฆษณาหรือไม่ จะสูญหายหมดสิ้น
	หลายคนต้องสูญเสียเงินค้าจ้างกำจัดปลวกมาหลายบริษัท ทั้งๆที่พยายามเลือกดูว่าน่าเชื่อถือที่สุดแล้ว แต่ลืมคิดไปว่าโฆษณาจะเขียนให้น่าเชื่อถืออย่างไรก็ได้ หากไม่ระวังจะเจอไม่หายไม่จ่ายไม่หนี นอกจากปลวกจะไม่หายแล้ว ยังอันตรายต่อคนและทรัพย์สินเสียหายปลวกกินทุกอย่างที่ขวางหน้าจนหมด
	หนังสือรับประกันการกำจัดปลวกก็เช่นกัน หากเป็นเอกสารที่พิมพ์สีเดียว ค่าพิมพ์เพียงไม่กี่ร้อยบาท แต่ท่านต้องจ่ายเป็นเงินหลายพันหรือนับหมื่น ๆบาท และยิ่งเป็นกระดาษถ่ายเอกสารหรือพิมพ์ใบรับประกันจากเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ยิ่งเชื่อถือไม่ได้เด็ดขาด เพราะใบประกันใบนั้นราคาแค่สลึงเดียวเท่านั้น ใบรับประกันที่เชื่อถือได้จะต้องเป็นใบรับประกันที่พิมพ์ 4 สีจากโรงพิมพ์ อ๊อฟเซตและต้องมีรูปบริษัทที่มีอาคารเป็นของตนเองอย่างน้อยก็มั่นใจว่าหากจะถูกโกงก็น้อยกว่าจ้างบริษัทเล็ก ๆที่ตั้งขึ้นมาโดยมีเจตนาจะปิดร้านเชิดเงินหนีอย่างเดียว
	การตรวจสอบเรื่องสุดท้ายคือ สารที่นำมาใช้ในการกำจัดปลวก กฎหมายกำหนดให้กรมป่าไม้เป็นหน่วยงานเดียวในประเทศไทย ที่รับผิดชอบในการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของสารที่นำมากำจัดปลวก ก่อนนำเข้าจากต่างประเทศ เพราะประเทศไทยยังไม่มีเทคโนโลยีในการผลิตยาฆ่าแมลง
	QCS เป็นสารกำจัดปลวกไร้สารพิษ ซึ่งเป็นเอกสิทธิแต่เพียงผู้เดียวของโรงงานเคมีกำจัดปลวกไร้สารพิษไวท์แอนท์ ซึ่งเป็นโรงงานของบริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด หากท่านพบเจอบุคคลใดหรือบริษัทไหนมีเอกสาร QCS ของกรมป่าไม้มาแสดงให้ดูหากสงสัยให้โทรสอบถามที่ 0824448880 , 0888400085 , 0800888120 เพราะบางบริษัทเคยให้ทางบริษัทออกหนังสือจากกรมป่าไม้ให้เพื่อใช้ในการทำธุรกิจ เมื่อหลายปีก่อนแต่ซื้อสาร QCS จากบริษัทไปเพียง 10 ลิตรเท่านั้น ใช้แค่ไม่กี่วันก็หมดแล้ว แต่ยังใช้เอกสาร QCS อยู่จึงเป็นการฉ้อโกงประชาชน และมีความผิดตามกฎหมายในคดีอาญา บริษัทมีรางวัลอย่างามเมื่อท่านแจ้งเบาะแสและคดีถึงที่สุดได้ค่าปรับนับล้านบาท ฐานละเมิด
	นอกจากการใช้เอกสารของ QCS โดยไม่มีสิทธิแล้วยังต้องระวังบริษัทที่เรียนแบบสมุนไพรนาโนไวท์ ตั้งชื่อให้คล้ายๆกัน มีหนังสือจากกรมป่าไม้เหมือนกัน หากท่านไม่สังเกตให้ดี หรือไม่ได้รับคำแนะนำในการดูว่าเป็นการทดสอบที่แฝงไว้ด้วยเล่ห์กลในการฉ้อโกงประชาชนที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ให้หลงเชื่อว่าเป็นสมุนไพรแบบเดียวกับของสมุนไพรนาโนไวท์ ซึ่งสมุนไพรนาโนไวท์ หรือ QCS กรมป่าไม้จะต้องทดสอบแล้วว่าไม่ใช่ยาฆ่าแมลง ไม่ฆ่าปลวก ปลวกจะไม่ตาย แต่ปลวกจะเจาะไม้ช้าลงทุกวันจนหยุดเจาะไม้ ภายใน 7 วัน และค่อยๆแห้งตายภายใน 21 วัน ซึ่งแสดงว่าใช้แล้วได้ผลดีมาก แต่ไม่ใช่ยาฆ่าแมลงเพราะปลวกไม่ตายจากสาร QCS
	ส่วนสินค้าเลียนแบบจะนำยาฆ่าแมลงที่มีพิษร้ายแรง มาตั้งชื่อคล้ายสมุนไพรนาโนไวท์ หรือ QCS แล้วนำไปให้กรมป่าไม้ทดสอบผลการทดสอบปลวกทุกตัวจะตายอย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งแสดงว่าเป็นยาฆ่าแมลงแน่นอน ซึ่งฆ่าปลวกให้ตายได้ แต่ไม่หายขาด อันตรายมาก ๆ
 WWW.ไม่ฆ่าแต่หายขาด.COM , YOSEFWHITE0800800130 , 0800888120 , 0888400085
0824448880.COM ( เปิด 24 ชม.ทุกวัน)
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด รับกำจัดสัตว์และแมลงที่วงการกำจัดแมลง ถือว่ากำจัดยากที่สุด หรือไม่กล้ารับงานเลย ยิ่งหากท่านต้องการหาบริษัทกำจัดปลวกที่กล้ารับประกันการกำจัดแมลงกำจัดยากเหล่านี้ ว่าจะต้องหายขาด 100% กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผลจะต้องคืนเงินเต็มจำนวน ก็จะหาผู้ให้บริการไม่ได้
	บริษัทนาโนไวท์ เชื่อว่าเทคโนโลยีที่สามารถกำจัดแมลงที่กำจัดยากมาก ๆ ให้หายขาดตลอดอายุของอาคาร แทบจะไม่มีให้บริการในประเทศไทย เพราะค่าซื้อแฟรนไชน์ที่มีเทคโนโลยีที่ได้ผลมีราคาแพงมาก ๆ ไม่คุ้มค่าในการลงทุน และบริษัทกำจัดปลวกส่วนใหญ่ไม่อยากกำจัดแมลงอื่น ๆ เพราะต้องไปบริการเดือนละหลายครั้งในขณะที่การกำจัดปลวก แม้จะกำจัดแล้วไม่หายขาด แต่ก็ไปบริการเพียงเดือนละ 1-2 ครั้งเท่านั้น
	บริษัทนาโนไวท์จึงแทบจะเป็นบริษัทกำจัดแมลงและปลวกเพียงบริษัทเดียวที่มีนโยบายกำจัดทุกสิ่งที่ขวางหน้า โดยไม่คำนึงถึงแต่ผลกำไรเพียงอย่างเดียว แต่เราคำนึงถึงการรับใช้ประชาชนในเรื่องความเดือดร้อนที่หาผู้ให้บริการไม่ได้ หรือให้บริการแล้วไม่ค่อยได้ผล มีราคาแพงเกินไป หรือมีสาขาไม่ทุกจังหวัด
	แม้ว่าบริษัทนาโนไวท์จะสามารถกำจัดครั้งเดียวหายขาดตลอดอายุของอาคาร ซึ่งแทบจะไม่มีคู่แข่ง แต่เราก็ไม่โก่งราคาจนแพงลิ่วโดยเฉพาะลูกค้าที่เป็นคนยากจน เราจะให้บริการฟรี เรามีสาขาทุกจังหวัดทั่วประเทศ และต้องการสาขาเพิ่มในจังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงา หาดใหญ่ สงขลา ตรัง พัทลุง นครศรีธรรมราช ชุมพร หัวหิน อุบลราชธานี ขอนแก่น เชียงใหม่ เชียงราย ชลบุรี พัทยา อุดรธานี ระยอง โคราช กาญจนบุรี
GOOGLE WHITE เทคโนโลยีการก่อสร้างที่ก้าวล้ำไปในอนาคตปี ค.ศ. 2070
หมดยุคของสถาปนิค วิศวกร ผู้รับเหมาก่อสร้าง ทุกคนสามารถออกแบบก่อสร้าง – ต่อเติมและลงมือสร้างบ้านด้วยตนเองโดยเข้าอบรมที่ NANOWHITE GROUP เพียงวันเดียว – คนเดียว ก็เนรมิตอาคารคอนกรีต – บ่อปลาคาร์ฟที่ไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำ – สระว่ายน้ำ ฯลฯ   yosefwhite 0800003751-2
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด นำเข้าเทคโนโลยีการก่อสร้างของปี ค.ศ. 2070 มาทดลองนำร่องให้คนไทยทดลองและเตรียมรับมือกับระบบการก่อสร้างที่ไร้ผู้รับเหมา เพราะการสร้างบ้าน –ต่อเติมอาคาร ทำได้ง่าย ๆ เหมือนการซื้อเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวส์ มาประกอบเอง ซึ่งทำได้อย่างง่าย ๆ คอนกรีตเบา WHITECRETE เบาจนท่านยกด้วยคนเดียวคนเดียว และใช้เพียงน้ำเปล่าเชื่อมแท่งคอนกรีตทั้งหมดติดแน่น ดึงไม่ออก ตอกตะปูได้เหมือนไม้ เลื่อยได้ไม่ต้องทาสี
	ในช่วงคริสมาสปี 2011 NANOWHITE GROUP จะเริ่มผลิตหินแกรนิตธรรมชาติเทียมแบบเดียวกับวิธีการสร้างปิรามิดของอียิปต์โบราณที่สกัดหินแกรนิตนับล้าน ๆ ก้อน แต่ละก้อนหนักนับร้อยๆ ตัน โดยไม่เหลือเศษหินไว้ให้ดูต่างหน้า แม้แต่ก้อนเดียวและทุกคนที่แวะชมปิรามิดและการสร้างเมืองเยรูซาเล็ม กำแพงร้องไห้ของยิว ที่ต้องใช้หินแกรนิตจำนวนนับร้อย นับพันล้านก้อนมาสร้างปิรามิดและเมืองทั้งเมือง โดยมองไม่เห็นแหล่งหินแกรนิตภายในรัศมีหลายร้อยกิโลเมตร มีการนำเที่ยวด้วยเฮลิคอปเตอร์ บินวนหาแหล่งหินที่นำมาสร้างปิรามิดบินจนน้ำมันเกือบหมดถัง ก็ยังหาไม่เจอแหล่งหินแกรนิตและเศษหินที่เหลือจากการสกัดหินนำมาสร้างเมือง
	ทุกครั้งที่ผมเดินทางไปดูความมหัศจรรย์ในตะวันออกกลาง รู้สึกทึ่งในเทคโนโลยีการก่อสร้างเมื่อ 4,000 ปีก่อนหรือ ก่อน คศ.2000 เมืองทั้งเมืองในอิสราเอลทั้งประเทศไม่มีสีขาย คนยิวไม่รู้จักการทาสีเหมือนคนไทย ที่นั่นไม่มีช่างทาสี บ้านทุกหลัง ทุกอาคาร ทุกหนแห่งไม่มีการทาสี ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ผมเคยคิดจะนำสีเข้าไปขายให้คนยิวเหมือนเรื่องเล่ากันในวงการของนักขายมืออาชีพ ที่บริษัทยักษ์ใหญ่เกือบทุกวงการ ทุกบริษัทมักจะนำเรื่องเซลล์แมนขายรองเท้าบาจาในสหรัฐอเมริกาที่ส่งพนักงานชุกแรกจำนวน 21 คนไปสำรวจและวิจัยตลาดรองเท้าในทวีปอัฟริกา และตะวันออกกลาง พวกเขากลับมาเขียนรายงานให้บริษัทว่า โอกาสขายรองเท้าในอัฟริกา = 0% เพราะคนอัฟริกาและตะวันออกกลางไม่มีใครสวมรองเท้าเลย เท้าของพวกเขาหนามาก เหมือนหนังช้าง พวกเขาสามารถเดินและวิ่งบนพื้นหินหยาบ ๆ ได้อย่างสบาย เดินในทะเลทรายร้อน ๆ ได้โดยไม่รู้สึกร้อน พวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้รองเลย แต่ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดไม่ยอมเชื่อ จึงส่งเซลล์แมนชุดใหม่ไป 7 คน 6 คนกลับมารายงานเหมือน 21 คนแรกที่ไป แต่มีเพียงคนเดียวที่มองเห็นตลาดรองเท้าที่ใหญ่ที่สุด เพราะที่นี่ยังไม่มีใครนำรองเท้ามาขายเลย หากบริษัทบาจานำรองเท้าเข้าไปทำตลาด คาดว่าคงขายได้ดีมาก ๆ เพราะคนที่นี่ทุกคนสนใจเท้าสวย ๆ ผิวสวย ๆ นิ่มๆ ของเซลล์แมนคนนั้น และอยากสวมรองเท้า เพราะอยากมีเท้าสวย ๆ ที่เกิดจากการสวมรองเท้า ทุกวันนี้ประเทศในทวีอัฟริกา ทุกคนสวมรองเท้าอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากเซลล์แมนคนเดียวที่ฉลาดกว่า หากไม่มีเซลล์แมนคนนั้น ทุกวันนี้คนอัฟริกาก็ยังคงเดินเท้าเปล่า และไม่รู้จักคำว่ารองเท้า ถุงเท้า ตาปลาที่ส้นเท้า
	แต่ผมกลับมีความเชื่อเหมือนเซลล์แมน 21 คนแรกว่า ประเทศอิสราเอลซึ่งบ้านทุกหลังไม่มีใครทาสี เพราะคนยิวไม่รู้จักสีทาบ้าน หากผมนำสีเข้าไปขายคงขายไม่ได้แน่นอน เพราะสีทาบ้านไม่เหมือนการขายรองเท้าให้คนป่าในอัฟริกา
	คนอัฟริกาซื้อรองเท้าเพราะอยากมีเท้าสวย แต่อาคารบ้านเรือนทุกหลังในอิสราเอล โดยเฉพาะกรุง เยรูซาเซ็ม เมืองหลวงเก่าแก่ของยิวโบราณ สถาปนิกสมัยนั้นเก่งมาก เก่งกว่าสถาปนิกในทุกวันนี้ เพราะเขาสามารถใช้สีธรรมชาติของหินแกรนิตที่สกัดให้ผิวหยาบ ความสวยของหินธรรมชาติสวยกว่าสีที่เราจะทาลงไป ยกตัวอย่าง เช่น เมื่อเราปูหินอ่อน – แกรนิต หรือนำหินธรรมชาติมาสร้างรั้วกำแพง เราจะไม่ทาสีโดยเด็ดขาด หากช่างรับเหมาก่อสร้างปูหินกาบ หินธรรมชาติ หินอ่อน หินแกรนิต ทรายล้าง หินขัด หรือนำหินธรรมชาติก้อนใหญ่มาประดับสวนแล้วซื้อสี TOA มาทาหินเหล่านี้ ผมรับรองได้ว่า ผู้รับเหมารายนั้นสิ้นอนาคตทันที ทุกวันนี้ที่เราต้องทาสีก็เพราะว่าอาคารบ้านเรือน รวมทั้งอาคารสูง บ้านมหาเศรษฐีทุกหลัง ไม่กล้าสร้างด้วยหินธรรมชาติล้วน ๆ โดยไม่มีอิฐบล็อค อิฐมวลเบา อิฐมอญเลยแม้แต่ก้อนเดียว อาคารทุกหลังในอิสราเอลล้วนสร้างด้วยหินแกรนิตธรรมชาติเหมือนการสร้างปิรามิด ซึ่งราคาบ้านขนาดเดียวกันในอิสราเอลจะแพงกว่าบ้านของไทยหลายสิบเท่า บ้านทุกหลังมูลค่าหลายร้อยล้านบาท แม้แต่ร้านขายหิน หรือเจ้าของเหมืองหินของไทยอย่างเก่งก็แค่ใช้หินแกรนิต – หินอ่อนบางๆ เพียง 1 นิ้ว ปูพื้นหรือผนังแต่ในประเทศอิสราเอล อาคารทั้งหลัง รั้วทุกแห่ง ถนนทุกสายในเมือง ล้วนปูด้วยหินธรรมชาติก้อนใหญ่ ๆ ทั้งหมด หินอ่อน แกรนิตแผ่นบาง ๆ แบบของไทย ไม่มีขายในอิสราเอล มหาเศรษฐีตัวจริงแบบยิวไม่อยู่ในบ้านราคาถูก ๆ ไม่กี่สิบล้านบาทแน่นอน ชาวยิวอยู่บ้านราคาแพง ๆ แบบนี้มานานกว่า 4,000 ปีแล้วนะครับ
	บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย)จำกัด จึงนำเข้าเทคโนโลยีการผลิตหินธรรมชาติที่ทุกก้อนไม่มีโอกาสเหมือนหรือคล้ายกันเลย มาสร้างบ้านให้คนไทย หิน WHITECRETE น้ำหนักเบาจนลอยน้ำได้ แข็งแรงมาก สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่าย ๆ ด้วยหินเหลว บ้านทั้งหลังที่สร้างด้วยหินไม่ต้องมีเหล็กเส้น ไม่ต้องใช้คอนกรีตเสริมเหล็ก แต่ใช้หินสร้างบ้านทั้งหลัง สร้างกำแพงหินธรรมชาติก้อนใหญ่ สร้างบ่อปลาคาร์ฟด้วยหินธรรมชาติ สร้างสระว่ายน้ำธรรมชาติด้วยหินก้อนใหญ่ ไม่ต้องตอกเสาเข็ม ไม่ต้องใช้ตะแกรงเหล็ก ทุกคนสามารถสร้างบ้านในจินตนาการด้วยตนเอง สร้างเสร็จไม่ชอบใจรื้อทิ้งนำมารีไซเคิลสร้างเป็นอย่างอื่นได้อย่างง่าย ๆ เช่น ท่านสามารถรื้อสระว่ายน้ำมาทำรั้ว รื้อรั้วมาทำบ่อปลาคาร์ฟ รื้อบ่อปลาคาร์ฟนำหินมาสร้างบ้านในจินตนาการ รื้อบ้าน รั้ว สระว่ายน้ำ บ้านน้องหมา บ่อปลาคาร์ฟ โต๊ะ เก้าอี้ ชุดครัวปูน และพื้นทั้งหมด ย้ายทั้งหมดใส่รถบรรทุกนำไปสร้างที่อื่น หรือย้ายบ้านทั้งหลังไปต่างประเทศด้วยเรือ NANOWHITE เราคิดราคาไม่แพง ถูกกว่าราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่ท่านจะหาได้
	NANOWHITE มีรถบรรทุกขนย้ายแท่งคอนกรีตเบา ส่งให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าขนส่ง เพราะโรงงานปูนซีเมนต์ไวท์คราวน์ต้องส่งปูนซีเมนต์ซึ่งมีน้ำหนักมากไปส่งทั่วประเทศ สามารถบรรทุกแท่งคอนกรีตเบาจนลอยน้ำได้ ติดไปด้วยได้อย่างสบาย ๆ เพราะน้ำหนักเบามาก ๆ ขากลับก็ไม่มีสินค้ากลับมา สามารถบรรทุกแท่งคอนกรีตเบา WHITECRETE ซึ่งเรามีโครงการสร้างโรงงาน ผลิตแท่งคอนกรีตเบาในทุกจังหวัด ขากลับจากการส่งปูนซีเมนต์ให้ลูกค้านำแท่งคอนกรีตเบา WHITECRETE ไปส่งลูกค้าโดยไม่มีค่าขนส่ง 
	หากต้องจ้างรถบรรทุกขนส่งแท่งคอนกรีตเบาจะมีค่าใช้จ่ายวันละนับแสนบาท เมื่อวัสดุก่อสร้างสามารถลดน้ำหนักลงจนเบาเกือบเท่าโฟม การสร้างบ้านด้วยตนเองอย่างง่าย ๆ เป็นนโยบายหลักของ NANOWHITE GROUP
    ชวนรวยด้วยแฟรนไชส์กำจัดปลวกแบบสิ้นซากและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดบ้านโฟม & บ้านกระดาษ…บ้าน สวย แข็งแรง ราคาถูก 
WWW.028884000.COMTEL. 0800003751-2 ( 24 ชม )

...เชื่อว่าเจ้าสัตว์ตัวเล็กๆ ที่ชื่อว่า ปลวก คงสร้างปัญหาอันยิ่งใหญ่ให้กับหลายๆ บ้านอย่างแน่นอน เพราะ เจ้าปลวกตัวเล็กๆ เหล่านี้สามารถทำให้บ้านทั้งหลังของคุณหายไปได้อย่างง่ายดายเ ลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกที่ธุรกิจรับ กำจัดปลวกจะกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สร้างรายได้อย่างมากมายให้กับเจ้าของธุรกิจ ปลวกเป็นธุรกิจที่กำไรมากกว่าการค้ายาเสพติดหลายเท่าและเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มการเติบโต อย่างสูงอีกด้วย เพราะคงไม่มีใครยอมให้ปลวกมายึดบ้านเป็นแน่ สารพัดวิธีจึงถูกนำมาใช้เพื่อกำจัดจอมวายร้ายนี้ แต่ดูเหมือนว่าบริษัทกำจัดปลวกที่มีอยู่อย่างมากมายจนนับไม่ถ้วนในบ้านเราส่วนใหญ่แล้วยังไม่สามารถกำจัดปลวกได้ แบบสิ้นซากสักที กำจัดไปไม่กี่เดือน ปลวกก็กลับมาเหมือนเดิม แต่วันนี้คุณไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาปลวกอีกต่อไป เพราะนาโนไวท์ บริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพเขาการันตีกำจัดปลวกแบบสิ้นซากไม่กลับมาสร้างปัญหากวนใจให้กับคุณอีก ต่อไปด้วยนวัตกรรมการกำจัดปลวกล้ำสมัยจากต่างประเทศ WWW.028884000.COM TEL. 0800003751-2 ( 24 ชม )

    คุณใหญ่เล่าให้ฟังว่าที่บ้านสัมผัสกับปัญหาปลวกมาตั้งแต่เด็ก บริษัทกำจัดปลวกสารพัดบริษัท เปลี่ยนหน้ากันเข้ามาแก้ปัญหากันแทบจะทุกเดือน เปลี่ยนระบบกำจัด ปลวกเกือบทุกระบบที่โฆษณาว่าดีเลิศ ทั้งระบบเหยื่อล่อปลวก ระบบติดตัวปลวกไปแพร่สารพิษให้ปลวกตัวอื่น ตายยกรัง ระบบสมุนไพร ระบบชีวภาพ ระบบอื่นๆ นับไม่ถ้วน แต่ปลวกก็ยังไม่หายขาด เมื่อ ช่างกำจัดเสร็จ ปลวกจะตายเรียบ แต่ก็จะเจอปลวกเกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ จนในที่สุดช่างกำจัดปลวกจะหายไป แต่ปลวกไม่หาย ก่อนจ้างกำจัดปลวก จึงควรเสียเวลาแวะเยี่ยมบริษัทที่จะว่าจ้างก่อนว่ามีอาคารขนาดใหญ่ที่มั่นคง มีธุรกิจอื่นที่มั่นคงมากๆด้วยหรีอไม่ เนื่องจากเครื่องมือที่ใช้กำจัดปลวก ลงทุนเพียงไม่กี่พันบาท รถก็เช่า บ้านก็เช่า ค่าจดทะเบียนบริษัทไม่กี่พันบาท ได้ลูกค้ารายเดียวก็คืนทุนแล้ว จะฟ้องก็ไม่คุ้มค่าทนายความ และต้องระวังหนังสือทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากกรมป่าไม้ว่าเป็นการนำยาฆ่าแมลงที่อันตรายร้ายแรงมากๆมาตั้งชื่อเรียนแบบสมุนไพรนาโนไวท์หรือไม่ หากเป็นของแท้ของ NANOWHITE GROUP จะต้องทดสอบแล้วปลวกไม่ตาย แต่จะเจาะไม้ช้าลงทุกวัน จนหยุดเจาะไม้ในเวลาประมาณ 7 วัน และเกิดการสูญเสียน้ำในตัวปลวก ค่อยๆแห้งตายภายใน 21 วัน หากเป็นของเรียนแบบ ผลการทดสอบจะระบุชัดเจนว่าทดสอบแล้วปลวกตายหมดทุกตัว 100 % เหมือนการทดสอบยาฆ่าแมลงทั่วไป เพียงแต่นำมาตั้งชื่อให้คล้ายๆกันเท่านั้น
“ประมาณปี 1976ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับกลุ่มบริษัทมิตซุย ซึ่งเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของเอเซียในขณะนั้น โดยความช่วยเหลือของคุณมืชืโอะ ฮิดากาที่ปรึกษาของบริษัทมิตซุยแนะนำเข้าทำงานกับบริษัทน้ำมันคาลเท็กซ์(ประเทศไทย)จำกัดซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่ใหญ่ที่สุดของโลกและเป็นผู้ขายน้ำมันเชื้อเพลิงให้กับเรือคูริชิโอะโครงการวางท่อแก๊สในอ่าวไทยของบริษัทมิตซุยออยล์และได้เริ่มศึกษาเรื่องการกำจัดปลวกจากลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่เสี่ยงต่อปลวกเช่นโรงงานกระดาษหลายแห่ง ล้วนมีปัญหาปลวก โรงงานกระดาษขนาดใหญ่แห่งหนึ่งมีกระดาษจำนวนมหาศาล ไม้ยูคาลิปตัสเป็นร้อยตันเพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิตกระดาษ เจ้าของ โรงงานบอกว่ารบกับปลวกมานานหลายสิบปี จ้างบริษัทกำจัดปลวก มานับสิบๆ บริษัท แต่ไม่เคยหายขาด เมื่อเปิดโรงงานกระดาษแห่งใหม่จึงจ้างบริษัทกำจัดปลวกมาจากต่างประเทศโดยการแนะนำของเพื่อนในต่างแดนที่เคยใช้บริการกำจัดครั้งเดียวหายขาด 100% ตลอดอายุของโรงงาน โดยทางบริษัทยินดีให้ปรับ 1 ล้านเหรียญ สหรัฐ กรณีมีปลวกเกิดขึ้นในโรงงานแม้เพียงจุดเดียว ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายสิบปี ไม่เคยต้องกำจ
สิ่งที่สำคัญที่สุดในการกำจัดปลวก คือต้องไม่ใช้สารพิษ www.0800800130.com , 028884000.com , 09-00077717 NANOWHITE ระบบกำจัดแมลงสัตว์รบกวนอันดับ 1 ของโลก ที่กล้ารับประกันกำจัดโดยไม่ฆ่า แต่หายขาด 100% ตลอดกาล ไม่จำเป็นต้องมากำจัดให้บ่อย ๆ ไม่ต้องมากำจัดให้ทุกเดือน ไม่ต้องอ้างเหตุผลนา ๆ ชนิดว่าปลวกกำจัดยากมาก จนต้องวางระบบท่อเคมีใต้พื้นอาคารก่อนสร้างบ้าน เพราะช่างปลวกแน่ใจว่าระบบกำจัดปลวกที่ใช้อยู่ทุกระบบ ไม่สามารถกำจัดให้หายขาดได้ จึงต้องวางแผน วางท่อ เพื่อจะมาอัดสารพิษร้ายแรงเข้าใต้บ้านในภายหลังที่บ้านสร้างเสร็จแล้ว และไม่กล้ารับประกันหากกำจัดแล้วไม่หายต้องคืนเงิน และไม่กล้าใช้ธนาคารค้ำประกันผลงาน จากการสำรวจบ้านและโรงงานกว่า 7,000 หลังทั่วประเทศ พบว่าระบบเหยื่อล่อ ระบบวางท่อเคมี ระบบเจาะพื้น ระบบสมุนไพรไทย ระบบทั่วไปที่โฆษณาจนสินค้าแทบจะบินได้ ส่วนใหญ่ต้องมาบริการกำจัดให้เกือบทุกเดือนตลอดไป จนกว่าจะรื้อบ้านทิ้ง แม้แต่ระบบที่รับประกันชดใช้ค่าเสียหายจากปลวกเจาะทำลายทรัพย์สินหลายล้านบาท ก็ไม่กล้ารับประกันคืนเงิน กรณีปลวกไม่หายแต่การรับประกันทรัพย์สินง่ายมาก เพียงส่งคนมาตรวจทุกอาทิตย์ ป...
อำเภอ:    จังหวัด: จันทบุรี
รับติดตั้งกระจก-อลูมิเนียม งานกั้นก้อง,กั้นออฟฟิศ รับประกันความพอใจ ติดตั้งด้วยทีมช่างผู้ชำนาญงาน รับทั้งงานบ้าน อาคาร รีสอร์ท สนใจติดต่อสอบถามราคาได้
รับติดตั้งกระจก-อลูมิเนียม งานกั้นก้อง,กั้นออฟฟิศ รับประกันความพอใจ ติดตั้งด้วยทีมช่างผู้ชำนาญงาน รับทั้งงานบ้าน อาคาร รีสอร์ท สนใจติดต่อสอบถามราคาได้
อำเภอ:    จังหวัด: นครราชสีมา,โคราช
จำหน่าย กระเบื้อง แกรนิตโต้ หินแกรนิต หินอ่อน โรงงานผู้ผลิต ผู้นำเข้า โดยตรง ขายปลีก-ส่ง กระเบื่องปูพื้น
จำหน่าย กระเบื้อง แกรนิตโต้ หินแกรนิต หินอ่อน โรงงานผู้ผลิต ผู้นำเข้า โดยตรง ขายปลีก-ส่ง กระเบื่องปูพื้น
อำเภอ: บางกรวย   จังหวัด: นนทบุรี
เค้าไม่โกหกเราคับคือเจาะบาดาลเนี่ยมันราคาแพงถ้าเราจ่ายเงินแล้วไม่คุ้มกับคุณภาพใช้น้ำไม่ได้สม่ำเสมอก็ไม่ดีใช่มั้ยคับ ช่างต๋อมเนี่ยเค้าดูแลหลังจากเจาะตลอดไม่มีอะไรบางครั้งช่างก็แวะมาโทรมาถามเรื่องน้ำว่าโอเคมั้ยคับประมาณนั้น เลยอยากแนะนำถ้าใครอยากเจาะบาดาลโทรไปได้เลยคับ รับรองไม่ผิดหวัง
เค้าไม่โกหกเราคับคือเจาะบาดาลเนี่ยมันราคาแพงถ้าเราจ่ายเงินแล้วไม่คุ้มกับคุณภาพใช้น้ำไม่ได้สม่ำเสมอก็ไม่ดีใช่มั้ยคับ ช่างต๋อมเนี่ยเค้าดูแลหลังจากเจาะตลอดไม่มีอะไรบางครั้งช่างก็แวะมาโทรมาถามเรื่องน้ำว่าโอเคมั้ยคับประมาณนั้น เลยอยากแนะนำถ้าใครอยากเจาะบาดาลโทรไปได้เลยคับ รับรองไม่ผิดหวัง
อำเภอ:    จังหวัด: ระยอง
ผลิตและจำหน่าย ผ้าม่าน ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง พรม ราคาโรงงาน สินค้าโปรโมชั่น ลดพิเศษ สุด ๆ มีประสบการกว่า 20 ปี
ผลิตและจำหน่าย ผ้าม่าน ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง พรม ราคาโรงงาน สินค้าโปรโมชั่น ลดพิเศษ สุด ๆ มีประสบการกว่า 20 ปี
เขต: สะพานสูง   จังหวัด: กรุงเทพ
รับเหมาออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ, บ่อปลา, น้ำพุ รวมถึงรับออกแบบและติดตั้งอ่างสปา จากุสซี่ ห้องสตรีมและห้องซาวน่า ครบวงจร
รับเหมาออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ, บ่อปลา, น้ำพุ รวมถึงรับออกแบบและติดตั้งอ่างสปา จากุสซี่ ห้องสตรีมและห้องซาวน่า ครบวงจร
อำเภอ: เมืองนนทบุรี   จังหวัด: นนทบุรี
Topics 591 - 600 of 1062