แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้าน

แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด

ลำปาง ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ furniture เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ koncept

เป็นช่างที่ทำงานดีมากๆงานเรียบร้อยปราณีตสวยงามไม่เรื่องมากเป็นช่างที่นิสัยดีมากไม่เอาเปรียบลูกค้าเลยบริการหลังการขายก็ประทับใจออกแบบก็สวยทันสมัยภาพออกมาเมือนจริงเด๊ะเลยราคาเช็คแล้วถูกกว่าช่างอื่นๆมากอ๊อฟฟิตอยู่ไกล้ๆกับโรงพยาบาลตรังรวมแพทย์ลองติดต่อดูนะรับรองไม่ผิดหวัง
เป็นช่างที่ทำงานดีมากๆงานเรียบร้อยปราณีตสวยงามไม่เรื่องมากเป็นช่างที่นิสัยดีมากไม่เอาเปรียบลูกค้าเลยบริการหลังการขายก็ประทับใจออกแบบก็สวยทันสมัยภาพออกมาเมือนจริงเด๊ะเลยราคาเช็คแล้วถูกกว่าช่างอื่นๆมากอ๊อฟฟิตอยู่ไกล้ๆกับโรงพยาบาลตรังรวมแพทย์ลองติดต่อดูนะรับรองไม่ผิดหวัง ...
อำเภอ: เมืองตรัง   จังหวัด: ตรัง

ค้นหาบริการอื่นๆ ในลำปาง

12 ธ.ค. 2555
ประตูไม้เก่าๆ หน้าต่างไม้เก่าๆ อย่างเพิ่งคิดว่าไม่มีค่าไม่มีประโยชน์น่ะค่ะ รู้ไหมค่ะ ยิ่งเก่ายิ่งมีคุณค่า ยิ่งเก่ายิ่งสวยงามค่ะ เพราะ homedecorthai จะพาเพื่อนๆ มาดัดแปลงประตูไม้ หน้าต่างไม้เก่าๆ ให้มีคุณค่าค่ะ ด้วยการนำมาตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะนำมาตกแต่งตามห้องนอน ห้องรับแขก หรือตามมุมที่โชว์ต่างๆ การที่เรานำมาตกแต่งภายในแบบนี้ทำให้เป็นไอเดียที่เก๋ไม่เบาทีเดียวค่ะ หรือบางทานต้องการโมดิไฟด์ใหม่ด้วยการนำมาขัดสีฉวีวรรณ เพื่อความงดงามอีกทีก็เข้าท่าค่ะ แต่จะไม่ทำใหม่ก็ได้ค่ะใช้ความเก่าให้เป็นประโยชน์ซึ่งทำให้ดูออกแนวโมเดิร์นไปเลยละค่ะ