แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้าน

แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด

รับติดตั้งกระจก ฝ้า มุ้งลวด เหล็กดัด บานเลื่อน บานสวิง ประตู หน้าต่าง โดยช่างผู้ชำนาญงานมกว่า 10 ปี รับประกันคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ติดต่อ ได้ที่ แสงอุทัยอลูมิเนียม 083971 7167 ตลอด 24 ชั่วโมง
รับติดตั้งกระจก ฝ้า มุ้งลวด เหล็กดัด บานเลื่อน บานสวิง ประตู หน้าต่าง โดยช่างผู้ชำนาญงานมกว่า 10 ปี รับประกันคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ติดต่อ ได้ที่ แสงอุทัยอลูมิเนียม 083971 7167 ตลอด 24 ชั่วโมง
อำเภอ:    จังหวัด: ชลบุรี
1. เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยเทมเปอร์, ลามิเนต, เทมเปอร์ลามิเนต, (ราคาโรงงาน)
2. จัดส่งฟรีในเขตจังหวัดชลบุรี และไซค์งานลูกค้า
3. จัดส่งเขตต่างจังหวัดในราคาย่อมเยาว์ (สอบถามได้)
1. เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยเทมเปอร์, ลามิเนต, เทมเปอร์ลามิเนต, (ราคาโรงงาน) 2. จัดส่งฟรีในเขตจังหวัดชลบุรี และไซค์งานลูกค้า 3. จัดส่งเขตต่างจังหวัดในราคาย่อมเยาว์ (สอบถามได้)
อำเภอ:    จังหวัด: ชลบุรี
 หจก.เคเอส สแตนเลส สตีล (ks_stainless) รับผลิต ออกแบบและติดตั้ง งานสแตนเลส งานเหล็ก
ผลงานดี บริการเยี่ยม ราคาย่อมเยาว์
หจก.เคเอส สแตนเลส สตีล (ks_stainless) รับผลิต ออกแบบและติดตั้ง งานสแตนเลส งานเหล็ก ผลงานดี บริการเยี่ยม ราคาย่อมเยาว์
อำเภอ:    จังหวัด: ชลบุรี
บริษัทภูมิใจเสนอประตู หน้าต่างและเรือนกระจกคุณภาพดีผลิตจาก UPVC มาตรฐานสากล ผลิตจากประเทศกรีซ สินค้าดีมีคุณภาพมาตรฐานระดับสูง ราคาคุ้มค่า สินค้าของเราผลิตตามความต้องการของลูกค้าไม่จำกัดรูปแบบ หน้าต่างและประตูทั้งหมดผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างมีคุณภาพมาตรฐานจากเยอรมันและรับประกันมาตรฐานการผลิตยาวนานถึง 10 ปี
คุณสมบัติของประตูหน้าต่าง UPVC
1.ต้านทานอุณหภูมิ ความร้อน และแสงยูวี       2.ต้านทานการกัดกร่อน     3.ป้องกันมลภาวะทางเสียง
4.ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม          5.ทนต่อแรงดันน้ำ         6.ดูแลรักษาง่าย
7.ปกป้องทุกสภาพอากาศ                 8.รูปแบบลักษณะที่สร้างตามความต้องการของลูกค้า
บริษัทภูมิใจเสนอประตู หน้าต่างและเรือนกระจกคุณภาพดีผลิตจาก UPVC มาตรฐานสากล ผลิตจากประเทศกรีซ สินค้าดีมีคุณภาพมาตรฐานระดับสูง ราคาคุ้มค่า สินค้าของเราผลิตตามความต้องการของลูกค้าไม่จำกัดรูปแบบ หน้าต่างและประตูทั้งหมดผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างมีคุณภาพมาตรฐานจากเยอรมันและรับประกันมาตรฐานการผลิตยาวนานถึง 10 ปี คุณสมบัติของประตูหน้าต่าง UPVC 1.ต้านทานอุณหภูมิ ความร้อน และแสงยูวี 2.ต้านทานการกัดกร่อน 3.ป้องกันมลภาวะทางเสียง 4.ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม 5.ทนต่อแรงดันน้ำ 6.ดูแลรักษาง่าย 7.ปกป้องทุกสภาพอากาศ 8.รูปแบบลักษณะที่สร้างตามความต้องการของลูกค้า
อำเภอ:    จังหวัด: ชลบุรี

ค้นหาบริการอื่นๆ ในชลบุรี

กระจก ตกแต่งห้อง อเนกประสงค์
พูดถึงกระจกนั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนว่าต้องการใช้งานในลัษณะไหนและต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย สำหรับกระจกที่ปลอดภัยนั้นต้องมีความแข็งแรงและทนทานและยังสามารถตกแต่งห้องได้ด้วย สำหรับกระจกตกแต่งห้องอเนกประสงค์ชิ้นนี้เป็นกระจกที่ใช้ไม้เป็นกรอบเพื่อให้ไม่เป็นอันตลายและยังเป็นดีไซน์ในการออกแบบด้วยที่สำคัญยังสามารถเก็บของได้ในตัวด้วยการทำลิ้นชักไว้ด้านข้างเพื่อเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ของคุณผู้หญิงได้อย่างกิ๊บเก๋ มีทั้งหมดสามลิ้นชักด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่ากระจกนี้เป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโมเดิร์นทีเดียว